Quỳnh Chi bất ngờ lộ diện sau ồn ào hôn nhân

Bài và ảnh: Ngọc Anh, Theo Trí Thức Trẻ

Quỳnh Chi lần đầu lộ diện sau khi công khai toàn bộ sự thật phía sau cuộc hôn nhân sóng gió.

Tuy gặp nhiều sóng gió trong cuộc sống hôn nhân cũng như phải xa con trong một thời gian dài nhưng với bản tính mạnh mẽ, nghị lực, Quỳnh Chi đã chiến đấu để giành lại những thứ thuộc về mình. Câu chuyện của Quỳnh Chi đã gây cảm động cho rất nhiều người trong thời gian qua. 

Quỳnh Chi – hotgirl đình đám một thời đang là tâm điểm của dư luận sau khi cô công khai toàn bộ sự thật phía sau cuộc hôn nhân sóng gió với thiếu gia thủy sản Cần Thơ. Hiện nay, Quỳnh Chi đã đơn phương kệ đơn ly hôn và quyết tâm giành lại quyền nuôi con sau một thời gian dài bị chia cắt với con trai bởi gia đình chồng.

Quỳnh Chi bất ngờ lộ diện sau ồn ào hôn nhân 3
Trưa ngày 23/5/2015, Quỳnh Chi bất ngờ xuất hiện tại một địa điểm casting phim để casting cho vai diễn mới. Sau khi quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân với đại thiếu gia, Quỳnh Chi đã quyết tâm trở lại showbiz với vai trò MC, ca sĩ, diễn viên để có thể độc lập trong tài chính, tự lo cho bản thân ở hiện tại và nuôi con trong tương lai.

Quỳnh Chi bất ngờ lộ diện sau ồn ào hôn nhân 2
Diện bộ váy xanh ôm sát, Quỳnh Chi ngày càng xinh đẹp, gợi cảm với làn da trắng ngần cùng sự đằm thắm của một người phụ nữ từng trải.

Quỳnh Chi bất ngờ lộ diện sau ồn ào hôn nhân 4
Theo những gì Quỳnh Chi chia sẻ thì dù đã kệ đơn ly hôn nhưng giữa cô và chồng đều không có chuyện gì quá lớn. Vấn đề chính nằm ở việc mẹ chồng cô là một người phụ nữ độc đoán và gia đình chồng nhiều lần dối gạt Quỳnh Chi.

Quỳnh Chi bất ngờ lộ diện sau ồn ào hôn nhân 5
“Tôi không chịu nổi cuộc sống chung với gia đình chồng. Tôi bị nói dối nhiều quá. Giá trị sống của họ và tôi khác biệt đến mức không thể dung hòa. Tôi từng nói với Chương, chúng ta có thể ra ngoài sống riêng và xây dựng mọi thứ cùng nhau không, nhưng anh ấy không quyết định được”. Đây có thể là một những lý do chính khiến Quỳnh Chi có quyết định như hôm nay.

Quỳnh Chi bất ngờ lộ diện sau ồn ào hôn nhân 6
Nói về sự độc đoán của mẹ chồng, Quỳnh Chi đã chia sẻ rằng, mẹ chồng cô giành tất cả quyền chăm sóc đứa con mà Quỳnh Chi đứt ruột sinh ra trong khi mẹ đẻ của cô muốn thăm cháu, phải lặn lội xuống tận miền Tây. 

Quỳnh Chi bất ngờ lộ diện sau ồn ào hôn nhân 7
Trước đây, Quỳnh Chi không chỉ nổi tiếng nhờ vẻ ngoài xinh đẹp mà còn nhờ vào sự thông minh và bản lĩnh của mình. Đây cũng là lợi thế cũng là bất lợi của cô. Với bản tính tự lập của mình, Quỳnh Chi luôn muốn độc lập trong kinh tế. Thế nhưng “Tôi đã cố gắng độc lập về tài chính để có tiếng nói trong gia đình, nhưng sự độc lập không theo lề thói gia đình khiến tôi không hợp nhãn với mẹ chồng”, Quỳnh Chi chia sẻ.

Quỳnh Chi bất ngờ lộ diện sau ồn ào hôn nhân 10
Sau khi toàn bộ mảng tối về cuộc hôn nhân đẫm nước mắt của Quỳnh Chi được công khai. Nhiều người cảm thấy thương cảm cho một Hotgirl tài năng, một cô gái trẻ chịu ấm ức khi làm dâu xa nhà, một người mẹ trẻ phải chịu cảnh xa con.

Quỳnh Chi bất ngờ lộ diện sau ồn ào hôn nhân 9
Trên trang cá nhân của mình, Quỳnh Chi thường xuyên chia sẻ những câu chuyện ngắn về cho con. Trong mỗi câu chữ của cô, đều chất chứa nhiều nỗi buồn và thương nhớ con trai.
Chia sẻ
Đọc thêm