Đang trông con bỗng linh cảm điều bất thường, bà mẹ trẻ vội đi tìm thì bắt được cu cậu đang chơi trò ấp trứng, kết quả sau đó khiến mẹ “phát điên”

Mulan, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Trò chơi này đứa bé nào cũng thích, nhưng với bố mẹ thì lại là nỗi ám ảnh không thể nào quên.

Công cuộc trông con ở nhà mùa dịch đã gần kết thúc rồi, nhưng với các bà mẹ trẻ, dù là còn một phút thôi thì vẫn phải cảnh giác ghê gớm lắm. Mới đây, tài khoản có tên T.L đã chia sẻ về trải nghiệm chăm cậu con trai của mình rằng, khi bé đang chơi rất rộn ràng, bỗng nhiên lại thấy im ắng, tìm ra mới biết hóa ra cu cậu mang trứng đi ấp, nhưng kết quả sau đó mới thực sự khiến mẹ "phát điên".

Đang trông con bỗng thấy im im, bà mẹ trẻ vội đi tìm thì “bắt” được cu cậu đang chơi trò ấp trứng, kết quả sau đó khiến mẹ “phát điên” - Ảnh 1.

Anh con trai mang trứng đi ấp, kết quả làm mẹ giận tím người.

Đúng thật là cậu bé ham học hỏi và tò mò khám phá quá, chắc bé đã xem trong chương trình ti vi nào đó có đoạn ấp trứng này rồi. Nhưng thật không may, vỏ trứng quá mỏng manh trong khi tay của bé thì chưa thể đủ khéo léo.

Kết quả là người mẹ sau đây phải dọn dẹp đến phát ốm, đi giặt rồi lau nhà thoải mái thì thôi. Mùi trứng lại còn rất tanh nữa, biết đến khi nào mới sạch sẽ thơm tho được cái phòng đây. Khổ quá đi mất.

Dọn dẹp là một chuyện rồi, còn cái mùi tanh của trứng biết đến khi nào mới hết đây?

Bài viết của bà mẹ trẻ cũng rất thu hút bình luận của cư dân mạng.

"Mình gặp cảnh này rồi, lúc nhìn thấy chỉ muốn hét lên và xông phi vào tẩn cho một trận nhưng sau nhìn cái mặt ngây thơ vô số tội thì lại phải cười. Đúng là trẻ con, nghịch hơn quỷ sứ".

"Con nhà mình không ấp trứng nhưng mà mang trứng ra đập vào bát rồi đổ vào cái xô để nấu. Thật là hết trò nghịch rồi hay sao á".

"Em trai mình hồi nhỏ đọc Doraemon, tập Nobita ấp trứng khủng long xong nó cũng mở tủ lạnh mang trứng cút với trứng gà ủ trong người rồi cuộn chăn kín người lại ấp. Lúc ấy nó đang học lắp 5 nhưng giờ lên đại học rồi"..

Chia sẻ
Đọc thêm