Quyết tâm dành điều bất ngờ lớn cho chồng trong đêm tân hôn nhưng không ngờ chồng lại buông lời cay đắng

Linh Lan, Theo Helino
Chia sẻ

Những tưởng sẽ được trân trọng vì là gái ngoan, biết giữ cái “ngàn vàng”. Ai ngờ đêm tân hôn định mệnh ấy, Sơn đã ném thẳng vào mặt vợ những lời cay đắng.

Sau một vài tháng lấy nhau, nhiều cặp vợ chồng lập tức ký đơn ly hôn vì chuyện chăn gối không hợp, đó không phải chuyện hiếm. Đàn ông nhiều người lạ lắm, họ thích gái hư, yêu một người phụ nữ giỏi "lên giường" nhưng lại đòi cưới một cô gái còn trinh. Đòi hỏi trinh tiết là vậy, nhưng khi vợ mình không "đáp ứng được nhu cầu" thì bắt đầu chán, tìm cách cặp bồ bên ngoài.

Thế nên gái ngoan lại hay chịu thiệt thòi, còn gái hư thì được hết lòng chiều chuộng. Phận làm đàn bà, chọn một người chồng tốt, thấu hiểu và yêu thương đâu phải chuyện dễ. Bao nhiêu người hợp nhau đến vậy, cuối cùng vẫn đường ai nấy bước. Đôi khi đàn bà hơn nhau ở cái may mắn, chọn được đúng người để gả.

Hân cũng tưởng tình yêu sau 3 năm của mình đã chín muồi, gặp được một người đàn ông từng trải, đối xử tử tế, hết lòng yêu thương đã là viên mãn. Một cô gái ngoan, sinh ra trong một gia đình nề nếp, gia giáo sẽ khiến anh càng thêm trân trọng.

Nào ngờ tất cả còn chưa bắt đầu, vì tình yêu của cô, chỉ là yêu thôi, không đi liền với tình dục. Ngược lại với sự gìn giữ của Hân, Sơn lại là một chàng trai từng trải tình trường. Ngay từ thời sinh viên, anh cùng từng qua đêm với một vài cô gái.

Quyết tâm dành điều bất ngờ lớn cho chồng trong đêm tân hôn nhưng không ngờ chồng lại buông lời cay đắng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Trước thân hình chữ S nhưng vô cùng quyến rũ trong những bộ đồ kín đáo của Hân cộng với tính nết hiền lành đã khiến anh mê mệt. Thời khắc gặp Hân, Sơn đã quyết định cô chính là người phụ nữ của cuộc đời mình.

Cả Hân và Sơn vừa đẹp đôi về ngoại hình lại hợp nhau về tính cách. Yêu đương được hơn một tháng, Sơn ngỏ ý đi quá giới hạn, Hân không nhận lời. Nhận thấy người yêu biết giữ mình và là cô gái coi trọng quan niệm truyền thống nên Sơn cảm thấy hài lòng lắm.

Thậm chí khi yêu nhau khá lâu, họ đã có những khoảng cách rất gần, rất thân mật nhưng Hân vẫn kiên quyết để chuyện đó đến đêm tân hôn. Dù có đôi chút khó chịu nhưng Sơn lại nghĩ, cái gì càng khó chinh phục đến lúc được tận hưởng sẽ vô cùng thú vị. Chính vì vậy, ngoài mặt Sơn tỏ ra tôn trọng Hân, nhưng để thỏa mãn thú vui trước khi có ý định lập gia đình, anh tìm đến những cô gái dễ dãi khác.

Sau khoảng thời gian dài bên nhau, được gia đình 2 bên tác động. Sơn và Hân quyết định về chung nhà. Ngày thành hôn đến gần khiến Sơn mong chờ được trở thành người đàn ông đầu tiên của cô. Trong lòng cảm thấy rất hứng khởi.

Thế rồi đêm tân hôn cũng tới, thay vì mọi việc diễn ra như Sơn suy nghĩ. Anh hoàn toàn thất vọng về Hân khi thấy cô hoàn toàn thụ động trong mọi việc. Cô không hề nóng bỏng, gợi tình và có chút kinh nghiệm trong chuyện "chăn gối". Thấy chồng khuôn mặt lộ rõ sự không vui, Hân không biết mình làm sai chuyện gì bèn gặng hỏi: "Anh làm sao vậy?".

"Em chán lắm, sao em không có chút kinh nghiệm nào trong chuyện vợ chồng vậy. Anh đã bảo là trước khi lấy nhau, mình nên ngủ với nhau xem có hợp không nhưng em không chịu. Giờ thì anh thất vọng lắm. Anh cần đàn bà kinh nghiệm hơn người còn trinh nguyên. Nếu em không thay đổi thì cũng đừng trách cứ việc anh có những mối quan hệ bên ngoài".

Lời nói của Sơn khiến Hân chết lặng, cô không thể tưởng tượng được người chồng trước mặt mình đây lại có những lời tàn nhẫn khiến cô đau đớn như vậy. Nghĩa là nếu cô không khiến anh cảm thấy vui, anh ta sẽ đi tìm người đàn bà nào đó khác?

Ngỡ rằng "gìn giữ" đến đêm tân hôn sẽ khiến người mình yêu vui và hạnh phúc, ai ngờ... Do cô "gìn giữ" là sai hay do cô chọn sai người để lấy? Hân bần thần nhìn cánh cửa phòng đã đóng, trong lòng không khỏi đau đớn tột cùng.

Chia sẻ
Đọc thêm