Quý tử nhà "vua sòng bài Macau" xóa bỏ tin đồn ham chơi, bỏ bê vợ là siêu mẫu bằng hành động ngọt ngào

Thùy Dung, Theo Helino
Chia sẻ

Thiếu gia nhà "vua sòng bài Macau" đã ngay lập tức xóa bỏ tin đồn bất hảo về bản thân mình bằng hành động thế này.

Vốn đã nổi tiếng khi trở thành thiên thần Victoria's Secret, Hề Mộng Dao lại càng được quan tâm đến nhiều hơn khi trở thành vợ của thiếu gia nhà "vua sòng bài Macau". Có thể nói, trở thành con dâu của nhà giàu có luôn là mơ ước của rất nhiều cô gái thế nhưng sau khi chứng kiến những hình ảnh và thông tin được truyền thông tung ra gần đây của anh chàng Hà Du Quân lại khiến nhiều người đã không khỏi vỡ mộng. 

Quý tử nhà "vua sòng bài Macau" chúc mừng Hề Mộng Dao góp mặt trong danh sách những gương mặt xuất sắc của Forbes, xóa bỏ tin đồn ham chơi bỏ bê vợ con - Ảnh 1.

Trước đó, trang QQ đã đăng tải rất nhiều hình ảnh về chuyến đi chơi của Hà Du Quân. Tuy nhiên, nhiều người lại không hề thấy được sự xuất hiện của Hề Mộng Dao. Theo đó, có vẻ như Hà Du Quân đang có một chuyến đi chơi rất vui vẻ bên cạnh những người bạn, trong đó còn có cả những cô gái xinh đẹp. Chính vì thế mà anh chàng này ngay lập tức được gắn mác ham chơi, bỏ bê vợ con. 

Quý tử nhà "vua sòng bài Macau" chúc mừng Hề Mộng Dao góp mặt trong danh sách những gương mặt xuất sắc của Forbes, xóa bỏ tin đồn ham chơi bỏ bê vợ con - Ảnh 2.

Thế nhưng, hành động của anh chàng mới đây đã đập tan tin đồn bất hảo đó. Được biết, Hề Mộng Dao đã lọt vào danh sách 30 gương mặt xuất sắc dưới 30 tuổi của Forbes Trung Quốc trong lĩnh vực nghệ thuật. Khi nhận được tin này, anh chàng thiếu gia sòng bài đã ngay lập tức lên tiếng chúc mừng vợ trên tài khoản Instagram của mình: "Vợ của tôi vừa mới trở thành một trong những gương mặt xuất sắc dưới 30 tuổi do Forbes bình chọn... Người chồng tự hào là tôi đang ở đây"

Quý tử nhà "vua sòng bài Macau" chúc mừng Hề Mộng Dao góp mặt trong danh sách những gương mặt xuất sắc của Forbes, xóa bỏ tin đồn ham chơi bỏ bê vợ con - Ảnh 3.

Quý tử nhà "vua sòng bài Macau" chúc mừng Hề Mộng Dao góp mặt trong danh sách những gương mặt xuất sắc của Forbes, xóa bỏ tin đồn ham chơi bỏ bê vợ con - Ảnh 4.

Có thể thấy rằng, Hà Du Quân dường như rất vui mừng khi biết tin này. Và anh chàng cũng tin rằng đây là kết quả xứng đáng mà vợ mình đạt được khi đã không ngừng nỗ lực để chứng minh bản thân mình. 

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm