Quý tử đẹp trai nhà ông "trùm kim cương" bắn tiếng Anh như gió nhưng có 1 "điểm yếu" suốt ngày bị bố đem ra chọc ghẹo

Chân dung "cậu cả" thừa kế 600 tỷ nhà Johnny Đặng khiến hội chị em bấn loạn, tình nguyện "chờ em lớn".

Nổi tiếng với biệt danh "ông vua kim hoàn", với cơ ngơi ngập kim cương, khối tài sản lên đến hằng trăm tỷ đồng, thế nên không khó khi danh tính các cậu ấm cô chiêu của Johnny Đặng cũng được công chúng đặc biệt quan tâm. Hình ảnh cặp "nếp tẻ" nhà Johnny Đặng xuất hiện gần đây trên kênh YouTube đã nhanh chóng chiếm spotlight và thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Trong đó, chân dung "cậu cả" với vẻ ngoài bảnh bao, đẹp trai khiến bao chị em "bấn loạn". Được biết, "cậu cả" Jr Đặng tên thật là Đặng Thiên Tường, sinh năm 2007. Hiện tại, cậu bé đang học lớp 8.

Quý tử đẹp trai nhà ông "trùm kim cương" bắn tiếng Anh như gió nhưng có 1 "điểm yếu" suốt ngày bị bố đem ra chọc ghẹo - Ảnh 1.

Đặng Thiên Tường, sinh năm 2007. Hiện tại, cậu bé đang học lớp 8.

Giỏi tiếng Anh nhưng không rành tiếng Việt

Trong một đoạn video được đào lại mới đây, rich kid Thiên Tường cứ ấp úng mãi, không biết mình tên gì khi được bố hỏi và bắt trả lời bằng... tiếng Việt. Vì sinh ra và lớn lên tại Mỹ nên tất nhiên Thiên Tường sẽ bắn tiếng Anh như gió nhưng ông bố đại gia lại luôn mong muốn con cái không quên tiếng Việt.

Trong một cuộc phỏng vấn, khi được hỏi về quê hương, ông nói "tôi rất nhớ và yêu quê hương, đó là nơi tôi sinh ra, tất cả các bạn nếu có cơ hội hãy một lần đến Việt Nam để cảm nhận con người và văn hóa nơi đây". Trong cuộc sống thường ngày, ông thường xuyên đưa ra những câu hỏi như "tên tiếng Việt của con là gì?", "con tên gì, nói tiếng Việt coi"... Dù chỉ là những câu giao tiếp đơn giản nhưng cậu cả vẫn "mặt nhăn mày nhó" vì... khó. Quý tử nhà Johnny Đặng liên tục tránh né không nhìn vào máy quay để không phải trả lời những câu hỏi tiếng Việt khó nhằn của bố.

Quý tử đẹp trai nhà ông "trùm kim cương" bắn tiếng Anh như gió nhưng có 1 "điểm yếu" suốt ngày bị bố đem ra chọc ghẹo - Ảnh 2.

Vì sinh ra và lớn lên tại Mỹ nên tất nhiên Thiên Tường bắn tiếng Anh như gió, nhưng cậu bé không rành tiếng Việt.

Trong 1 clip khác của Johnny Đặng, triệu phú gốc Việt cũng "chất vấn" cậu cháu trai liên tục để bắt cậu phải nói tiếng Việt. Những câu hỏi đi từ "Tên của con là gì?", "Tại sao con không biết tên con?" cho đến câu hỏi "bá đạo": "Mày con của ai?" khiến cậu bối rối, ấp úng trả lời "Con không biết" liên tục. 

Ngược lại với cậu em trai, cô chị - ái nữ của tỷ phú Johnny Đặng tên là Giáng Tiên (Jacy Đặng), năm nay 16 tuổi dù từ nhỏ đã sinh sống tại Mỹ, nhưng cô bé nói tiếng Việt khá tốt. Dù không xuất hiện nhiều trên mạng xã hội, chỉ thỉnh thoảng có mặt trong một vài hình ảnh, clip ngắn ngủi của bố, nhưng nhan sắc xinh đẹp của rich kid này vẫn nhận được nhiều sự chú ý.

Quý tử đẹp trai nhà ông "trùm kim cương" bắn tiếng Anh như gió nhưng có 1 "điểm yếu" suốt ngày bị bố đem ra chọc ghẹo - Ảnh 3.

Giáng Tiên (Jacy Đặng), năm nay 16 tuổi.

Có hai con ngoan ngoãn và đáng yêu nên tỷ phú Johnny Đặng hết mực thương yêu các con. Dù bận rộn nhưng ông vẫn luôn sắp xếp thời gian đưa các con đi chơi và tham gia các hoạt động chung để gắn kết tình cảm. Hiếm khi khoe về vợ con nhưng Johnny Đặng vô cùng tự hào về gia đình nhỏ của mình:

"Mọi người thường thắc mắc về vợ tôi nên tôi nói luôn, vợ tôi là Băng Tâm, làm công việc về giấy tờ và chủ yếu ở nhà nhiều hơn. Tôi có hai con, một gái một trai nên vợ tôi luôn ở nhà chăm sóc gia đình, con cái. Cô ấy giúp đỡ tôi rất nhiều vì công việc của tôi bận quá, không có nhiều thời gian chăm con".

Johnny Đặng là một doanh nhân người Mỹ gốc Việt - một trong số ít người Việt Nam thành công trên đất Mỹ và được coi là ông vua của ngành kim hoàn, trang sức đá quý tại Hoa Kỳ. Theo trang celebritynetworth.com, tính đến ngày 25/1/2020, tài sản Jonny Đặng đang nắm giữ lên đến 27 triệu USD (hơn 613 tỷ đồng).

Chia sẻ
Đọc thêm