Ái nữ gia tộc siêu giàu Việt Nam: Học trường học phí gần 2 tỷ/năm, xuất hiện trên kênh YouTube của bà nội liền giật luôn spotlight

Đã đẹp còn giỏi và giàu, rich kid sinh năm 2000 là hình mẫu được bao nhiêu người ngưỡng mộ.

Nhiều người đã xem bộ phim thường nghĩ hội con nhà siêu giàu châu Á thường tập trung ở Trung Quốc, Singapore, song tại Việt Nam cậu ấm, cô chiêu cũng đẳng cấp không kém. Bên cạnh những người thường chia sẻ cuộc sống của họ trên MXH, nhiều rich kid sống kín tiếng nhưng càng "bí ẩn" thì càng gây nhiều sự tò mò. 

Nhắc tới rich kid Việt Nam thế hệ gen Z với cuộc sống sang chảnh, nhiều người có thể kể ngay tới Tiên Nguyễn, em chồng ngọc nữ Tăng Thanh Hà; Tôn Nữ Anh Vân; Nga Nguyễn... Tuy nhiên, một cái tên khác cũng "đáng gờm" không kém, đã đẹp còn giỏi chính là Nguyễn Khánh Linh (21 tuổi), con gái của ông Nguyễn Hoàng Tuấn, chủ tịch HĐQT Sơn Kim Group, cháu nội bà Nguyễn Thị Sơn - người sáng lập tập đoàn.

Ái nữ của gia tộc siêu giàu ở Việt Nam: Học trường học phí gần 2 tỷ/năm, xuất hiện trên kênh YouTube của bà nội liền giật luôn spotlight vì quá xinh đẹp - Ảnh 1.

Khánh Linh là sinh viên năm 2 chuyên ngành Quản trị kinh doanh của Đại học Boston (Mỹ).

Gia tộc Sơn Kim được biết đến với hàng loạt những thành tựu ở lĩnh vực bất động sản, truyền thông và bán lẻ. Tính đến cuối năm 2019, quy mô tài sản của Sơn Kim Group vào khoảng 7.600 tỷ đồng và doanh thu hằng năm khoảng 800 tỷ đồng (số liệu 2017).

Sinh viên trường top đầu, học phí hàng năm gần 2 tỷ

Hiện đang ở Việt Nam vì dịch, nhưng Khánh Linh là sinh viên năm 2 chuyên ngành Quản trị kinh doanh của Đại học Boston (Mỹ). Với vị trí địa lý nằm ở thành phố Boston – cái nôi tập trung những trường đại học hàng đầu của nước Mỹ, và sức hút từ chất lượng giảng dạy danh tiếng , Đại học Boston – Massachusetts có hơn 18,000 sinh viên mỗi năm từ các nơi trên toàn thế giới.

Trường nằm trong TOP 50 trường Đại học tốt nhất nước Mỹ, vị trí #40 theo Bảng xếp hạng U.S News & World Report. Mức học phí tại đây rơi vào khoảng 78.000 USD/năm, kèm theo một số phụ phí khác, tùy theo thời điểm và yêu cầu của nhà trường.

Ái nữ của gia tộc siêu giàu ở Việt Nam: Học trường học phí gần 2 tỷ/năm, xuất hiện trên kênh YouTube của bà nội liền giật luôn spotlight vì quá xinh đẹp - Ảnh 2.

Nguyễn Khánh Linh (21 tuổi), con gái của ông Nguyễn Hoàng Tuấn, chủ tịch HĐQT Sơn Kim Group.

Dù điều kiện tuyển sinh của Đại học Boston không đến mức quá cạnh tranh khốc liệt như những trường Đại học TOP 10, nhưng vị thứ #50 trong những trường Đại học tốt nhất ở Mỹ cũng khiến Boston trở thành một cái tên nổi tiếng trong cộng đồng du học sinh. Yêu cầu tiếng Anh đầu vào của trường là sinh viên đạt TOEFL IBT tối thiểu 90 hoặc IELTS tối thiểu 7.0. Nếu điểm TOEFL hoặc IELTS dưới mức tối thiểu bắt buộc, sinh viên vẫn có thể được nhận vào BU bằng cách theo học các khóa học tiếng Anh chuyên sâu tại Trung tâm BU. Sau khi bạn đạt được trình độ tiếng Anh thành thạo, bạn có thể tiếp tục học tại BU.

Ở tuổi đời khá trẻ, Khánh Linh đã bắt đầu tham gia các hoạt động kinh doanh của tập đoàn bạc tỷ. Lần gần đây nhất, khi xuất hiện trong những video giới thiệu dự án của gia đình hay hướng dẫn học luật trên kênh YouTube của bà nội, Khánh Linh giật luôn spotlight bởi đôi mắt to tròn, gương mặt xinh xắn và nụ cười sáng.

Ái nữ của gia tộc siêu giàu ở Việt Nam: Học trường học phí gần 2 tỷ/năm, xuất hiện trên kênh YouTube của bà nội liền giật luôn spotlight vì quá xinh đẹp - Ảnh 3.

Khánh Linh gây ấn tượng bởi đôi mắt to tròn, gương mặt xinh xắn và nụ cười sáng.

Trên kênh YouTube của bà nội Nguyễn Thị Sơn, Khánh Linh xuất hiện với tư cách là MC giới thiệu luật kinh doanh trong khuôn khổ hoạt động của viện IBLA. Trong 3 tháng hè vừa qua, Khánh Linh đã được bà nội hướng dẫn cho học luật trong Chương trình International Business Law của Viện IBLA. Cô đồng thời còn được tuyển chọn làm trợ lý cho Hội đồng quản trị Sơn Kim Group, giúp bố trong công việc bán hàng.

Ái nữ của gia tộc siêu giàu ở Việt Nam: Học trường học phí gần 2 tỷ/năm, xuất hiện trên kênh YouTube của bà nội liền giật luôn spotlight vì quá xinh đẹp - Ảnh 4.

Cô đồng thời còn được tuyển chọn làm trợ lý cho Hội đồng quản trị Sơn Kim Group, giúp bố trong công việc bán hàng.

Trên các video, người xem ấn tượng với Khánh Linh bởi khả năng “bắn” tiếng Anh như gió, nói năng trôi chảy. Song có lẽ do ở nước ngoài lâu và trước đó ở Việt Nam cũng học trường quốc tế nên đại từ của Khánh Linh chưa lưu loát cho lắm.

Chia sẻ
Đọc thêm