8/3 không đơn giản chỉ là một dịp tôn vinh phụ nữ mà còn là cơ hội để các chàng lấy lòng "người thương". Và tin chắc rằng, bằng cách hẹn hò ở 1 trong 5 nhà hàng sang chảnh bậc nhất Sài Gòn dưới đây, các chàng sẽ được điểm cộng tối đa.
Để hiểu rõ hơn về nguyên nhân vì sao "mâm cua dì Ba" ngày càng thu hút nhiều khách, thậm chí người ta vẫn sẵn sàng chờ đợi 3-4 ngày để mua, chúng tôi đã đến chứng kiến quy trình chế biến cua thật đặc biệt của dì.
Nhắc đến Nhật Bản, ngoài món sushi trứ danh thì không thể không nói đến món bánh gạo truyền thống mochi được hàng triệu người trên thế giới ca ngợi bởi sự tinh tế, hài hòa ẩn chứa trong đó.
Phải mất đến 8 giờ và trải qua nhiều công đoạn, những quả quất vàng ươm mới trở thành những miếng mứt quất nâu đồng, dẻo quánh. Làm mứt theo kiểu truyền thống cầu kỳ, đòi hỏi cả sự tinh tế, chỉn chu của người thực hiện.
Trong vai người đi mua hàng, chúng tôi ghi nhận được những hình ảnh “rợn da gà” của quy trình chế biến sương sâm (thạch xanh) siêu bẩn tại các con hẻm nằm trên đường An Dương Vương và đường Trần Phú (Quận 5, TP.HCM).