"Quý ông đại chiến": Mới xuất hiện lần đầu, "Quỳnh Búp Bê" Phương Oanh đã bị chê quá nhạt, không bằng Hương Giang

Dù chỉ mới xuất hiện lần đầu trong tập 9 "Quý ông đại chiến" nhưng Phương Oanh lại bị khán giả chê bai là quá nhạt, không tạo được điểm nhấn.

Tập 9 chương trình truyền hình Quý ông đại chiến lên sóng vào tối 1/6 tiếp tục với 3 nữ khách mời quen thuộc là Thúy Ngân, Lâm Vỹ Dạ và Hoa hậu Hương Giang. Tuần này Lan Ngọc tiếp tục vắng mặt và nhường chiếc ghế nóng lại cho "Quỳnh Búp Bê" Phương Oanh. Tuy nhiên sự xuất hiện bất ngờ này của Phương Oanh lại vô tình khiến cô nhận về những bình luận chê bai từ phía khán giả vì tham gia show mà quá nhạt nhòa, chẳng có gì nổi bật.

"Quý ông đại chiến": Mới xuất hiện lần đầu, "Quỳnh Búp Bê" Phương Oanh đã bị chê quá nhạt, không bằng Hương Giang - Ảnh 1.

"Quý ông đại chiến": Mới xuất hiện lần đầu, "Quỳnh Búp Bê" Phương Oanh đã bị chê quá nhạt, không bằng Hương Giang - Ảnh 2.

Chương trình tuần này có sự xuất hiện của 5 quý ông điển trai gồm:

"Quý ông đại chiến": Mới xuất hiện lần đầu, "Quỳnh Búp Bê" Phương Oanh đã bị chê quá nhạt, không bằng Hương Giang - Ảnh 3.

"Quý ông đại chiến": Mới xuất hiện lần đầu, "Quỳnh Búp Bê" Phương Oanh đã bị chê quá nhạt, không bằng Hương Giang - Ảnh 4.

"Quý ông đại chiến": Mới xuất hiện lần đầu, "Quỳnh Búp Bê" Phương Oanh đã bị chê quá nhạt, không bằng Hương Giang - Ảnh 5.

"Quý ông đại chiến": Mới xuất hiện lần đầu, "Quỳnh Búp Bê" Phương Oanh đã bị chê quá nhạt, không bằng Hương Giang - Ảnh 6.

"Quý ông đại chiến": Mới xuất hiện lần đầu, "Quỳnh Búp Bê" Phương Oanh đã bị chê quá nhạt, không bằng Hương Giang - Ảnh 7.

Từ đầu đến cuối chương trình, Phương Oanh chẳng phát biểu được câu nào. Trong khi Hương Giang lẫn Lâm Vỹ Dạ và Thúy Ngân đều trò chuyện và trao đổi với các chàng trai cũng như MC Thành Trung rất sôi nổi. Thậm chí khi đến phần xử lý tình huống, Phương Oanh tham gia với vai trò hỗ trợ Duy Anh diễn nhưng lại chẳng giải quyết được vấn đề gì. Nhiều khán giả cho rằng tuy Phương Oanh đóng phim khá nhưng cần trau dồi thêm khả năng tham gia show truyền hình.

"Quý ông đại chiến": Mới xuất hiện lần đầu, "Quỳnh Búp Bê" Phương Oanh đã bị chê quá nhạt, không bằng Hương Giang - Ảnh 8.

Trước đó, trong phần thi trả lời câu hỏi vòng 1, anh chàng Trần Nhậm đã thu hút sự chú ý của các quý cô nhờ câu trả lời đầy tinh tế. Thêm vào đó, câu chuyện bị "cắm sừng" trong phần giới thiệu bản thân của Nhậm cũng khiến không ít người đồng cảm. Anh cho biết trước đây anh từng vì bạn gái mà vượt 400km trong đêm chỉ vì cô nói câu "em nhớ anh". Nào ngờ khi đến nơi thì Nhậm lại phát hiện cô ấy đang đi với một chàng trai khác. Nhiều khán giả cũng cho rằng Nhậm là chàng trai dám sống hết mình và yêu hết mình nhưng lại không may gặp phải một cô gái không tốt.

"Quý ông đại chiến": Mới xuất hiện lần đầu, "Quỳnh Búp Bê" Phương Oanh đã bị chê quá nhạt, không bằng Hương Giang - Ảnh 9.

Sau vòng thi đầu tiên, anh chàng Quang Nhuận là người đầu tiên buộc phải chia tay chương trình. Bước sang vòng thi sức mạnh thứ 2, Trần Nhậm một lần nữa tỏa sáng. Dù là người có chiều cao khiêm tốn nhất trong 4 chàng trai nhưng Nhậm lại là người có thành tích cao nhất trong cuộc thi nhảy xa. Người không may bị loại ở vòng này chính là Hải Đăng. Anh chàng này cũng khá mờ nhạt và không gây được ấn tượng mạnh với các quý cô.

"Quý ông đại chiến": Mới xuất hiện lần đầu, "Quỳnh Búp Bê" Phương Oanh đã bị chê quá nhạt, không bằng Hương Giang - Ảnh 10.

Trong vòng xử lý tình huống, Trần Nhậm lại là người "mở hàng". Đụng phải cô bạn gái khó tính, hay nũng nịu là Lâm Vỹ Dạ, Nhậm vẫn không hề nao núng. Anh chàng lại thể hiện được điểm mạnh của mình là cách xử lý tình huống không chỉ dễ thương mà còn rất biết cách khiến bạn gái bị "đốn tim".

"Quý ông đại chiến": Mới xuất hiện lần đầu, "Quỳnh Búp Bê" Phương Oanh đã bị chê quá nhạt, không bằng Hương Giang - Ảnh 11.

Về phía Duy Anh, anh chàng lại khiến các quý cô có cảm giác như đây không phải là xử lý tình huống mà anh chàng đang vào vai một người đàn ông khác, tự bày ra tình huống cho bản thân. Ngay cả bạn diễn của Duy Anh là diễn viên Phương Oanh cũng "bó tay chịu trói" vì không giúp đỡ được gì cho anh. Mặt khác, Tuấn Nam lại khiến khán giả thích thú vì sự nhẹ nhàng, thật thà và yêu chiều bạn gái của mình. Tuy nhiên sự chân thành đó lại chưa đủ sức giúp Tuấn Nam chiến thắng.

"Quý ông đại chiến": Mới xuất hiện lần đầu, "Quỳnh Búp Bê" Phương Oanh đã bị chê quá nhạt, không bằng Hương Giang - Ảnh 12.

"Quý ông đại chiến": Mới xuất hiện lần đầu, "Quỳnh Búp Bê" Phương Oanh đã bị chê quá nhạt, không bằng Hương Giang - Ảnh 13.

Đến cuối chương trình, quý ông chiến thắng và bước lên ngôi Quán quân trong tập này chính là Trần Nhậm. Đây cũng là cái kết mà nhiều khán giả đã dự đoán được từ trước.

"Quý ông đại chiến": Mới xuất hiện lần đầu, "Quỳnh Búp Bê" Phương Oanh đã bị chê quá nhạt, không bằng Hương Giang - Ảnh 14.

Chia sẻ
Đọc thêm