Ứng viên "Người ấy là ai?" bị chê xấu trai hơn mùa 1, Hương Giang công khai phản pháo: "Thế rốt cuộc là muốn cái gì?"

Theo Hoa hậu Hương Giang, mùa 2 "Người ấy là ai?" hướng tới những đối tượng đến với chương trình thực sự có nhu cầu kết nối, hẹn hò.

Trong clip giới thiệu tập 7 Người ấy là ai? mùa 2 mới đây, Hoa hậu Hương Giang đã giải đáp được nhiều thắc mắc của khán giả khi công khai nói về chuyện những chàng trai trong mùa 2 bị chê... xấu hơn mùa 1.

Ứng viên Người ấy là ai? bị chê xấu trai hơn mùa 1, Hương Giang công khai phản pháo: Thế rốt cuộc là muốn cái gì? - Ảnh 1.

Hoa hậu Hương Giang.

Ngay trong phần giới thiệu các chàng trai của tập 7, Hương Giang đã bày tỏ: "Mùa 2 người ta chọn toàn những người có background tốt, có nhu cầu thực sự tìm người yêu trong chương trình thì lại bảo là không đẹp bằng mùa 1, thế rốt cuộc là muốn cái gì?".

Đồng tình với quan điểm của nàng Hậu, Trấn Thành cũng nêu ý kiến: "Chương trình càng ngày càng nâng cấp, người ta không chỉ đến đây để xem trai đẹp mà quan trọng là người chơi có thể đưa về một người thực sự có nhu cầu".

"Quan trọng nhất là tìm tình yêu cho cô gái" - Hương Giang nói thêm - "Tại sao chúng ta phải tìm những người có nhu cầu kết đôi thực sự là bởi như thế đấy!".

Ứng viên Người ấy là ai? bị chê xấu trai hơn mùa 1, Hương Giang công khai phản pháo: Thế rốt cuộc là muốn cái gì? - Ảnh 2.

So với mùa 1, có thể thấy mùa 2 Người ấy là ai? đã đa dạng hơn trong đối tượng khách mời. Chương trình gây ấn tượng với khán giả bởi rất nhiều câu chuyện xúc động của những nam ứng viên cũng như nữ chính tham gia. So với mùa 1, mùa 2 cũng đã chứng kiến sự kết đôi ngoài đời thực đầu tiên trong lịch sử chương trình chính là Daniel - Phương Phạm trong tập 4. Bên cạnh đó, nhiều cặp đôi khác chia sẻ họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, thường xuyên liên hệ với nhau sau khi Người ấy là ai? kết thúc.

Chia sẻ
Đọc thêm