Được khen ngày càng đẹp lộng lẫy, Hương Giang trả lời nhắc đến dao kéo khiến ai cũng choáng

Hoa hậu Hương Giang khiến các nghệ sĩ khác bất ngờ khi dám thừa nhận mình đẹp là nhờ bác sĩ giỏi.

Tập 9 của chương trình truyền hình Quý ông đại chiến có sự góp mặt của những nghệ sĩ như Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ, Thành Trung, Thúy Ngân, Phương Oanh.

Được khen ngày càng đẹp lộng lẫy, Hương Giang trả lời nhắc đến dao kéo khiến ai cũng choáng  - Ảnh 1.

Được khen ngày càng đẹp lộng lẫy, Hương Giang trả lời nhắc đến dao kéo khiến ai cũng choáng  - Ảnh 2.

Các quý cô của chương trình.

Được khen ngày càng đẹp lộng lẫy, Hương Giang trả lời nhắc đến dao kéo khiến ai cũng choáng  - Ảnh 3.

Và đây là các quý ông xuất hiện trong tập 9.

Sau khi đoạt được ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018, Hoa Hậu Hương Giang trở thành một trong những cái tên truyền cảm hứng trong suốt thời gian qua. Không hề ngủ quên trên thành công của mình, Hoa hậu Hương Giang luôn trau dồi kiến thức, âm nhạc và đặc biệt là ngọn lửa đam mê truyền đến cho nhiều khán giả gần xa.

Được khen ngày càng đẹp lộng lẫy, Hương Giang trả lời nhắc đến dao kéo khiến ai cũng choáng  - Ảnh 4.

Lâm Vỹ Dạ.

Sở hữu nhan sắc ngày một mặn mà nhưng chính Hoa hậu Hương Giang chưa bao giờ chối bỏ mình đẹp lên là nhờ dao kéo. Trong tập 9 của chương trình, Lâm Vỹ Dạ và Thành Trung hoảng hồn khi Hương Giang khẳng định mình đẹp như ngày hôm nay là nhờ có "bác sĩ giỏi". Hương Giang chẳng ngại đề cập đến chuyện dao kéo và khiến ai cũng thích thú vì cách trả lời tưng tửng, tự tin của mình.

Được khen ngày càng đẹp lộng lẫy, Hương Giang trả lời nhắc đến dao kéo khiến ai cũng choáng  - Ảnh 5.

Được khen ngày càng đẹp lộng lẫy, Hương Giang trả lời nhắc đến dao kéo khiến ai cũng choáng  - Ảnh 6.

Hương Giang.

Lần đầu tiên trên sóng truyền hình, Hoa hậu Hương Giang không hề chối bỏ mà cảm thấy hãnh diện, biết ơn những người đã tạo nên một Hoa Hậu Hương Giang như ngày hôm nay. Câu trả lời khiến nhiều nghệ sĩ trong chương trình không tránh khỏi bất ngờ và thán phục cô Hoa hậu dám đối diện với quá khứ của mình.

Sau nhiều tập làm cố vấn cho hơn 200 quý cô chọn ra được quý ông đích thực giành chiến thắng mỗi tập, Hương Giang và Lâm Vỹ Dạ trở thành một món "đặc sản" không thể thiếu của chương trình. Sở hữu vẻ đẹp, sự thông minh, thấu hiểu và không kém phần hài hước, 2 nữ cố vấn cũng làm mê đắm rất nhiều quý ông tham gia Quý ông đại chiến.

Được khen ngày càng đẹp lộng lẫy, Hương Giang trả lời nhắc đến dao kéo khiến ai cũng choáng  - Ảnh 7.

Được khen ngày càng đẹp lộng lẫy, Hương Giang trả lời nhắc đến dao kéo khiến ai cũng choáng  - Ảnh 8.

Sở thích "lái máy bay" dường như trở thành xu hướng của cánh mày râu trong năm nay. Chàng trai phi công Nam Trương đến từ Hà Nội không ngần ngại tỏ tình cùng Thúy Ngân khiến cô nàng ngượng ngùng đỏ mặt. Chàng trai còn khẳng định không quan tâm đến số tuổi của nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ, chỉ cần là Thúy Ngân là chàng trai này sẽ không ngần ngại. Với nhiều tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn kèm theo sự hài hước và chân thành của các quý ông trong tập 9, chương trình hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những giây phút mang đậm chất giải trí.

Chia sẻ
Đọc thêm