Quý cô Myla nhà siêu mẫu Hà Anh thả dáng cùng mẹ trên bãi biển, chuẩn bị tổ chức sinh nhật 2 tuổi ở resort hạng sang

Cô bé Myla nhìn xinh xắn, đáng yêu và lại còn chuyên nghiệp như người mẫu nữa cơ.

Cô con gái Myla nhà nữ siêu mẫu Hà Anh kể từ lúc ra đời đã luôn là hot kid trong lòng người hâm mộ. Hành trình khôn lớn của bé luôn được mẹ cập nhật từng ngày và còn có hẳn một Fanpage riêng với đông đảo người theo dõi. Và ngày hôm nay, em bé "bí ngô" sẽ tròn 2 tuổi, một dấu mốc đáng nhớ của gia đình Việt – Anh đầy ấn tượng trong showbiz Việt này.

Quý cô Myla nhà siêu mẫu Hà Anh nay đã tròn 2 tuổi rồi, ai cũng biết bé rất phổng phao nhưng chỉ số cơ thể "khủng" thế này thì phải "nể" người nuôi lắm - Ảnh 1.

Gia đình Hà Anh sẽ đón sinh nhật con gái Myla vào ngày hôm nay.

Viết trên trang cá nhân, Hà Anh cho biết bữa tiệc sinh nhật đặc biệt của con gái sẽ được tổ chức ở một resort hạng sang tại Quy Nhơn. Không chỉ có vậy, nữ siêu mẫu còn khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ chỉ số phát triển của Myla. Đó là một thành quả rất đáng ngưỡng mộ.

"Em bé xinh, em bé thon của mẹ.

Sáng nay, ngày này 2 năm trước giờ này mẹ đang ở trong bệnh viện đo tim thai và được bác sĩ đẻ con bằng phương pháp mổ.

Ba mẹ rục rịch chuẩn bị, ba được đẩy mẹ xuống phòng làm thủ tục mổ, gọi điện thoại báo tin cho dì My, bà ngoại, chú Ray, ông và cụ ngoài Hà Nội, ông bà nội nữa.

Đúng 11.30 phút trưa nay bác sĩ Tuyết sẽ lôi con ra từ trong bụng mẹ trong khi ba đứng cầm tay mẹ động viên "Em giỏi lắm!"

Con bé nặng 4,4kg và dài 53 cm lúc chào đời, ngày hôm nay nặng 16 kg và cao 95cm - con bé tròn 2 tuổi!

Chiều nay cả nhà mình sẽ đón sinh nhật con trên bãi biển của khách sạn ở Quy Nhơn. Ông bà ngoại, ông Trung, bà Giang, và các dì, cậu, em út của con sẽ cùng con thổi nến!

Yêu con 3000".

Myla cùng với cả nhà sẽ tổ chức sinh nhật đáng nhớ ở bãi biển Quy Nhơn.

Nghe đến đây, hẳn bà mẹ nào cũng cảm thấy Hà Anh quả là quá mát tay nuôi con rồi, cô bé Myla mới chỉ 2 tuổi thôi nhưng mà nhìn đã cao lớn lắm rồi. Đặc biệt, vì là con gái của siêu mẫu cho nên ngay từ khi còn nhỏ, Myla đã khí chất ngời ngờ, chụp ảnh chuyên nghiệp chẳng thua kid model là bao.

Quý cô Myla nhà siêu mẫu Hà Anh nay đã tròn 2 tuổi rồi, ai cũng biết bé rất phổng phao nhưng chỉ số cơ thể "khủng" thế này thì phải "nể" người nuôi lắm - Ảnh 3.

Myla nhìn cứ như người mẫu ấy mọi người ạ!

Chia sẻ
Đọc thêm