Quốc Nghiệp bị chấn thương cổ và cánh tay, buộc phải dừng show diễn ngày 28/6

Thu Thảo. Ảnh: Leon, Theo Helino

Vì lý do sức khỏe của Quốc Nghiệp không đảm bảo nên anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã hoãn show diễn dự kiến thực hiện vào ngày 28/6.

Chiều 11/6, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã tổ chức buổi gặp gỡ truyền thông để công bố thông tin về chuyện hoãn show diễn Đừng sợ hãi. Theo dự kiến ban đầu, liveshow này sẽ diễn ra vào ngày 28/6. Tuy nhiên, vì lý do sức khỏe của Quốc Nghiệp không đảm bảo nên 2 anh em nghệ sĩ xiếc đành phải dời show diễn.

Quốc Nghiệp bị chấn thương cổ và cánh tay, buộc phải dừng show diễn ngày 28/6 - Ảnh 1.
Quốc Nghiệp bị chấn thương cổ và cánh tay, buộc phải dừng show diễn ngày 28/6 - Ảnh 2.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại buổi họp báo

Trong khuôn khổ cuộc thi Britain’s Got Talent 2018, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã gặp một tai nạn nghiêm trọng khi đêm Chung kết chỉ còn vài giờ nữa là diễn ra.

Trong lúc tập luyện màn bịt mắt chổng đầu đi trên bậc tam cấp, Quốc Cơ đã sảy chân khiến Quốc Nghiệp ngã nhào xuống đất. Hiện tại, chưa rõ tình trạng chấn thương của Quốc Nghiệp thế nào nhưng thông qua facebook cá nhân, Quốc Cơ khiến người hâm mộ cực hoang mang với dòng chia sẻ: "Thật là đau đớn khi biết em mình bị ngã mà không thể làm gì được, mọi thứ diễn ra quá nhanh".

Quốc Nghiệp bị chấn thương cổ và cánh tay, buộc phải dừng show diễn ngày 28/6 - Ảnh 3.

Nói về tình hình sức khỏe của mình, Quốc Nghiệp nói rằng ngay sau trở về Việt Nam từ Anh Quốc, anh và vợ Ngọc Mai đã đi đến bệnh viện để kiểm tra. Đến tối ngày diễn ra họp báo (10/6), Quốc Nghiệp đã nhận kết quả từ bác sĩ là anh bị chấn tượng nặng ở phần cổ và cánh tay. Cánh tay của Quốc Nghiệp khá đau, mỗi lần đụng tới là cảm giác nhói đau đến mức không thể chịu nổi. Vì thế cho nên show diễn ngày 28/6 không diễn ra như dự định.

Ngọc Mai - vợ của Quốc Nghiệp chia sẻ về việc hoãn show diễn rằng: "Cám ơn những mạnh thường quân đã ủng hộ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp dù show diễn không tiến hành. Cám ơn đạo diễn Phạm Hoài Nam đã bay từ Canada về, cám ơn ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Đức Tuấn đã dành thời gian chuẩn bị cho show diễn nhưng nó lại không diễn ra".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm