Quên ngay lọ nhựa đi, bếp giờ phải có hộp đựng "thu ngắn kéo dài" mới sành điệu

Giang Phạm-Webuy, Theo Helino

Thay vì những chiếc hộp, chai lọ nhựa đựng đồ truyền thống đi, những chiếc hộp đựng đồ tùy chỉnh giúp bạn tiết kiệm được nhiều không gian cho căn bếp.

Bất kì căn bếp nào cũng đầy ắp đồ hộp, chai lọ và các gia vị phục vụ sinh hoạt hàng ngày khiến khu vực này luôn rối mắt, lộn xộn. Nhất là với với những ngôi nhà diện tích nhỏ nữa thì quả là một nỗi ám ảnh. Khi mà diện tích bếp chỉ có hạn, không thể lắp thêm tủ đựng đồ.

Thêm vào đó, hầu hết các loại hộp nhựa đều có kích thước cố định, để phục vụ nhu cầu sử dụng chúng ta luôn phải mua nhiều loại hộp kích cỡ khác nhau. Vậy là khi cất hộp vào các tủ bếp hay tủ lạnh, các hộp không thực sự vừa khớp với nhau. Tủ vẫn còn chỗ trống nhưng lại không thể để thêm đồ vào nữa vì rất khó sắp xếp sao cho vừa.

Trên đây chính là những lí do khiến hộp đựng đồ có khả năng co giãn tùy chỉnh ngày càng được nhiều gia đình tại Mỹ sử dụng.

Quên ngay lọ nhựa đi, bếp giờ phải có hộp đựng thu ngắn kéo dài mới sành điệu - Ảnh 1.

Hộp đựng này nhìn qua trông khá tầm thường nhưng lại sở hữu khả năng "thiên biến vạn hoá" hay ho.

Hộp đựng đồ Botto được thiết kế dạng hình trụ chắc chắn bằng nhựa trong suốt. Thiết kế này không chỉ đẹp ,mà còn giúp bạn có thể dễ dàng biết được thứ đồ đựng bên trong là gì mà không cần mở nắp để xem. Dù đứng ở góc độ nào, bạn vẫn có thể dễ dàng tìm được thứ mình cần.

Cũng làm từ nhựa nhưng chất liệu sử dụng cho Botto đã đạt tiêu chuẩn kiểm nghiệm của FDA, đảm bảo an toàn trong dự trữ đồ ăn uống. Nó không chứa chất độc hại, BPA hay phthalate nên các bà nội trợ có thể an tâm sử dụng cho cả gia đình. Thêm nữa, độ bền của những chiếc hộp này cũng vô cùng đáng nể. Những người đã sử dụng đều khen ngợi rằng Botto có khả năng chịu áp lực tốt và không hề dễ vỡ dù bị làm rơi.

Quên ngay lọ nhựa đi, bếp giờ phải có hộp đựng thu ngắn kéo dài mới sành điệu - Ảnh 2.

Hộp đựng Botto làm từ nhựa trong suốt, rất dễ quan sát nguyên liệu bên trong.

Tuy nhiên, những điều trên chưa phải là ưu điểm vượt trội của Botto. Đúng như tên gọi của mình, hộp đựng đồ thông minh Botto ½ có khả năng điều chỉnh dung tích từ 475ml lên tới 945ml vô cùng linh hoạt. Với thiết kế thông minh gồm 2 ống trụ lồng vào nhau, chúng ta có thể dễ dàng điều chỉnh dung tích hộp chỉ với một động tác nhấn đơn giản.

Quên ngay lọ nhựa đi, bếp giờ phải có hộp đựng thu ngắn kéo dài mới sành điệu - Ảnh 3.

Thiết kế gồm 2 ống trụ lồng vào nhau, từ đó dễ dàng điều chỉnh dung tích hộp chỉ với một động tác nhấn đơn giản.

Quên ngay lọ nhựa đi, bếp giờ phải có hộp đựng thu ngắn kéo dài mới sành điệu - Ảnh 4.

Hoặc kéo dài để nâng thể tích lên tối đa.

Theo hướng dẫn từ nhà sản xuất, hãy kéo hộp ra tới mức cao hết cỡ, cho đồ cần bảo quản vào hộp, đậy nắp lại rồi nhấn thẳng từ nắp xuống là xong. Phần không khí dư trong hộp sẽ được đẩy ra ngoài thông qua van 1 chiều ở nắp, nhờ vậy mà nắp hộp sẽ dừng lại ở ngay trên mức đồ ăn được đựng trong hộp hoặc dừng lại ở đúng mực bạn đã ấn xuống. Do đó mà hộp sẽ có dung tích vừa vặn với lượng đồ đựng bên trong, chứ không hề có thừa ra chút nào cả.

Bên cạnh đó, việc ép bớt không khí ra ngoài còn giúp cho thức ăn bên trong hộp giữ được lâu hơn và tươi hơn. Van thoát khí 1 chiều cũng đảm bảo không khí không thể bị hút ngược lại vào hộp, giữ cho chất lượng thực phẩm luôn ở trạng thái tốt nhất có thể.

Nhờ có khả năng điều chỉnh dung tích này mà các hộp Botto giúp chúng ta tiết kiệm được tối đa không gian trống trong tủ. Với thể tích bằng nhau, chỉ khác nhau ở chiều cao sau khi đóng nắp, bạn có thể dễ dàng cất các hộp Botto vào tủ mà không phải suy nghĩ quá nhiều về thứ tự sắp xếp. Trong trường hợp muốn trưng bày, bạn cũng có thể thay đổi chiều cao của hộp có chiều cao như ý, trông đẹp và sang hơn.

Quên ngay lọ nhựa đi, bếp giờ phải có hộp đựng thu ngắn kéo dài mới sành điệu - Ảnh 5.

Việc nấu nướng cũng nhàn tênh nhờ các nguyên liệu, gia vị... đã được cất ngăn nắp.

Quên ngay lọ nhựa đi, bếp giờ phải có hộp đựng thu ngắn kéo dài mới sành điệu - Ảnh 6.

Căn bếp không chỉ gọn gàng mà còn đẹp và sang trọng hơn nhờ sự xuất hiện của Botto.

Hiện mỗi chiếc hộp Botto có giá chừng 18 USD (tương đương 405.000 đồng). Nhìn chung cao hơn so với các loại hộp đựng thông thường khác, nhưng so với chất lượng, thiết kế độc đáo cùng tiện ích vượt trội thì Botto vẫn rất xứng đáng là sản phẩm nên có mặt trong căn bếp mỗi gia đình.

Xem thêm và mua sản phẩm tại đây.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm