Quên hình ảnh rách rưới đi, Huỳnh Tông Trạch bảnh bao thế này cơ mà

Huỳnh Tông Trạch không chỉ biết giả gái và làm xấu bản thân đâu, khi cần "soái ca", anh chàng vẫn có thể làm khán giả điêu đứng vì quá điển trai đấy.

Phim truyền hình Tôi biết bí mật của anh (Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc) vừa hé lộ hình ảnh mới của Huỳnh Tông Trạch và các bạn diễn. Trong loạt ảnh này, Huỳnh Tông Trạch hóa thân thành chuyên gia pháp y, gây ấn tượng với màu áo blouse trắng bắt mắt. So với loạt ảnh te tua, rách rưới bị rò rỉ trước đó, loạt ảnh lần này xem như "phao cứu sinh", giúp người hâm mộ thêm vững niềm tin rằng Huỳnh Tông Trạch vẫn là soái ca chứ không phải chỉ biết "làm trò" bằng những hình ảnh ai nhìn thấy cũng không thốt nên lời.

Quên hình ảnh rách rưới đi, Huỳnh Tông Trạch bảnh bao thế này cơ mà - Ảnh 1.

Huỳnh Tông Trạch.

Ngoài Huỳnh Tông Trạch, Diệp Thanh và Khúc Cao Vị cũng nhận được nhiều lời khen vì hình ảnh thần bí, tạo cảm giác kinh dị. Nhiều khán giả dự đoán rằng bộ ba Huỳnh Tông Trạch - Diệp Thanh - Khúc Cao Vị sẽ cùng nhau tạo ra tam giác phá án hấp dẫn, cuốn hút trong dự án phim này.

Quên hình ảnh rách rưới đi, Huỳnh Tông Trạch bảnh bao thế này cơ mà - Ảnh 2.

Diệp Thanh.

Quên hình ảnh rách rưới đi, Huỳnh Tông Trạch bảnh bao thế này cơ mà - Ảnh 3.

Khúc Cao Vị.

Tôi biết bí mật của anh được chuyển thể từ tiểu thuyết Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc của tác giả Ân Tầm. Nội dung phim xoay quanh chuyện yêu đương của chuyên gia pháp y Lục Bắc Thần (Huỳnh Tông Trạch) và nữ bác sĩ Cố Sơ (Diệp Thanh). Khi còn trẻ, Cố Sơ từng đem lòng yêu sâu đậm chàng trai tên Lục Bắc Thâm. Tuy nhiên vì một số lý do không ngờ tới, Cố Sơ - Bắc Thâm phải chia tay nhau trong đau đớn. Nhiều năm sau đó, Cố Sơ vô cùng bất ngờ khi vô tình chạm mặt Lục Bắc Thần - anh trai sinh đôi của Bắc Thâm.

Quên hình ảnh rách rưới đi, Huỳnh Tông Trạch bảnh bao thế này cơ mà - Ảnh 4.
Quên hình ảnh rách rưới đi, Huỳnh Tông Trạch bảnh bao thế này cơ mà - Ảnh 5.

Hình ảnh te tua, rách rưới của Huỳnh Tông Trạch trên phim trường.

Khi làm việc cùng nhau, Cố Sơn phát hiện giữa hai anh em Bắc Thâm - Bắc Thần có mối dây liên kết đặc biệt. Càng ở bên cạnh Bắc Thần, Cố Sơn càng có cảm giác kỳ lạ về những mảng ký ức tưởng đã bị quá khứ lãng quên.

Quên hình ảnh rách rưới đi, Huỳnh Tông Trạch bảnh bao thế này cơ mà - Ảnh 6.
Quên hình ảnh rách rưới đi, Huỳnh Tông Trạch bảnh bao thế này cơ mà - Ảnh 7.

Tôi biết bí mật của anh là dự án đánh dấu sự trưởng thành của Huỳnh Tông Trạch sau nhiều năm vật lộn tại thị trường phim Đại Lục. Trước đó, Huỳnh Tông Trạch từng đóng vai nam thứ trong một số phim và luôn gây tiếc nuối cho khán giả bởi câu hỏi: Đến khi nào Huỳnh Tông Trạch mới có cơ hội tỏa sáng thực thụ.

Chia sẻ
Đọc thêm