Quế Vân "đá xéo" Nhã Phương vì gợi lại scandal tình tay ba với Trường Giang

Những tưởng ồn ào tình tay ba giữa Trường Giang và hai người đẹp Vbiz đã lắng xuống, song mới đây Quế Vân lại bất ngờ đăng đàn "đá xéo" Nhã Phương.

Lùm xùm tình tay ba giữa Quế Vân, Trường GiangNhã Phương từng gây ầm ĩ showbiz Việt một thời gian dài. Scandal nổ ra khi Quế Vân công khai những hình ảnh thân mật bên Trường Giang trên trang cá nhân. Chưa dừng lại ở đó, nữ ca sỹ này còn liên tiếp tung bằng chứng tố nam diễn viên Mười khó phụ tình, bắt cá hai tay. Mọi chuyện chỉ dần lắng xuống khi Quế Vân quyết định "bỏ cuộc", còn Trường Giang và Nhã Phương sánh đôi nhau bước qua ồn ào trong im lặng.

quế vân
Lùm xùm tình ái giữa Quế Vân, Trường Giang và Nhã Phương từng gây ồn ào showbiz Việt suốt 1 thời gian dài

Tuy nhiên, mới đây, Quế Vân lại bất ngờ đăng đàn "đá xéo" Nhã Phương. Nguyên nhân là do nữ ca sỹ gốc Hà Nội đọc được một bài phỏng vấn của Nhã Phương. Trong đó, nữ diễn viên Tuổi Thanh Xuân tâm sự về chuyện tình với Trường Giang, đồng thời kể lại quãng thời gian khó khăn cô đã vượt qua khi scandal tình cảm giữa ba người nổ ra. Đặc biệt, Nhã Phương còn nhắc đến Quế Vân, và cho rằng "Quế Vân không phải người có lỗi. Lỗi là do tình yêu mà thôi!', "Trải qua mỗi sóng gió, con gái vẫn luôn là người khổ nhất. Nhã Phương khổ, và Quế Vân cũng rất đau khổ".

Tuy nhiên, những chia sẻ của Nhã Phương dường như lại khiến Quế Vân cảm thấy khó chịu. Nữ ca sỹ cho rằng Nhã Phương nhắc tên mình chỉ để PR cho bản thân. "Cả nước đã biết em và người ấy yêu nhau và là của nhau rồi.... Vậy nên em hãy sống những ngày tháng thật hạnh phúc em nhé.... Chuyện qua rồi không cần nhắc tên chị để PR nữa...!", Quế Vân viết trên trang cá nhân.

nhã phương
Quế Vân cho rằng hạnh phúc mà Nhã Phương đang có được là nhờ cô đã tố Trường Giang

Quế Vân cũng cho rằng đáng lẽ Nhã Phương phải cảm ơn mình vì nếu cô không tố Trường Giang thì nữ diễn viên Tuổi Thanh Xuân đã không được hạnh phúc như hiện tại. "Nói thật lòng là em không cần gồng mình lên để nói cho cả thế giới rằng em và anh ấy yêu nhau nữa đâu... Vì ai ai cũng biết hết cả rồi...", Quế Vân nhắn nhủ Nhã Phương với lời lẽ có phần mỉa mai.

Cuối cùng, nữ ca sỹ bày tỏ cùng là phận gái nên khi nhìn thấy Nhã Phương hạnh phúc cô cũng rất mừng. Về chuyện quá khứ, cô hi vọng mọi thứ sẽ ngủ yên... "Dù sao cũng là bài học lớn cho anh ấy... Mong là anh ấy sẽ thay đổi đến mãi về sau và chị mong em và anh ấy sẽ có một đám cưới thật hạnh phúc", Quế Vân chia sẻ. Cuối cùng, Quế Vân mong muốn từ nay hai người đừng bao giờ nhắc đến tên nhau.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm