Quế Vân: "Cuộc thi nào chả có thị phi"

Kevin Cường,
Chia sẻ

"Bất kỳ cuộc thi nào cũng đều có những tin đồn và thị phi. Nên cái gì chưa được xác thực bằng giấy trắng mực đen thì sẽ chẳng quan trọng", Quế Vân thẳng thắn nói về tin đồn cô mua giải.

Ngay sau khi Quế Vân đăng quang, chúng tôi đã liên hệ với Vân tại bên Mỹ để có cuộc phỏng vấn nhanh về những lùm xùm xung quanh việc Vân đăng quang Á hậu 1 tại của thi Hoa hậu người Việt thế giới 2013.

Vân có bất ngờ khi đạt danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi
Hoa hậu người Việt thế giới 2013?

Đến giờ vẫn cảm giác đó là một giấc mơ. Giấc mơ mà bất kỳ cô gái nào cũng ao ước. Nhưng Vân biết, mình phải trở lại với những gì mình đang có để tiếp tục công việc của mình. Danh hiệu cao quý và là một kỷ niệm đẹp, nhưng nếu sống ảo trên danh hiệu thì bạn sẽ bị đánh mất chính mình.

Tại sao có nhiều người nhận được thông tin Vân sẽ được danh hiệu Á hậu khi mà đêm chung kết còn chưa diễn ra?

Bất kỳ cuộc thi nào cũng đều có những tin đồn và thị phi. Nên cái gì chưa được xác thực bằng giấy trắng mực đen thì nó sẽ chẳng quan trọng.
 
Lí do nào khiến cho Vân lặn lội sang Mỹ để tham gia cuộc thi này, có phải mục đích là để có được một danh hiệu?

Vân coi chuyến đi này của mình giống như một chuyến du lịch, thăm bạn bè cũ, và tham gia cuộc thi Hoa hậu Người Việt thế giới để thêm những trải nghiệm cho mình.

Thực sự Vân không mong đoạt giải?

Tất nhiên là có, nhưng đó không phải là mục đích chính. Lúc Vân trả lời xong phần thi ứng xử, khán giả vỗ tay, bà con Việt Kiều ủng hộ, đó là cái Vân cần, và Vân được nhất trong chuyến đi này.

Quế Vân:

Bản thân Vân đánh giá như thế nào về quy mô của cuộc thi này và Vân có gặp khó khăn gì trong quá trình tham gia không?

Trước đây nghe nhiều điều tiếng không hay về cuộc thi, thật sự Vân cũng phải suy nghĩ nhiều lắm. Nhưng đến khi được cùng chung sống và hoạt động với các thi sinh đến từ rất nhiều nước trên thế giới, Vân thấy tình cảm gắn bó đó mới là sự đáng quý. Và rất vui là các bạn không có sự ăn thua quá, mọi người đều hết sức giúp đỡ nhau từ trang điểm, quần áo hoặc cho nhau mượn giầy dép hay đạo cụ.

Hiện giờ Vân đang giữ mối liên hệ với Hoa hậu và các thi sinh khác để có những hoạt động từ thiện thiết thực cho cộng đồng và cả cho những hoàn cảnh bất hạnh trong nước.

Có thông tin Vân sẽ bị phạt vì không xin giấy phép trước khi sang Mỹ biểu diễn, Vân có phát biểu gì về vấn đề này?

Về những vấn đề này, Vân xin phép sẽ để quản lý của Vân phát biểu trước báo chí ngay sau khi có thông tin chính thức.

Quế Vân:
Người đẹp trong phần thi áo tắm

Với danh hiệu đạt được, Vân sẽ tiếp tục công việc của mình trong giải trí ra sao?

Danh hiệu chỉ là một niềm vui lớn, nhưng qua một đêm, Vân bắt buộc phải trở lại cuộc sống của bản thân mình. Vân về nước và vẫn tiếp tục công việc của một ca sĩ. Vân sẽ ra mắt album vào cuối năm nay. Cuộc thi và danh hiệu là một kỷ niệm lớn trong đời Vân, sẽ theo Vân mãi, nó cho Vân những trải nghiệm vô cùng đáng quý.

Cám ơn Vân và chúc Vân luôn luôn thành công.
Chia sẻ