Quang Linh bay vào Sài Gòn để gặp "bà xã" Thanh Thúy

Mặc dù bận nhiều công việc nhưng Quang Linh đã không ngại bay từ Hải Phòng vào TP.HCM để gặp Thanh Thúy và tham dự họp báo Dấu ấn.

Thanh Thúy
NSƯT Thanh Thúy vừa có buổi gặp gỡ, chia sẻ cùng báo giới về liveshow Dấu Ấn của chị tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace (Q.4 – TP.HCM). Đây là liveshow đặc biệt không chỉ đối với Thanh Thúy mà còn đối với chương trình, bởi đây là số đầu tiên Dấu Ấn thực hiện liveshow nhạc truyền thống Cách Mạng

Quang Linh
Với tình cảm yêu mến dành cho Thanh Thúy, Quang Linh đã bay từ Hải Phòng vào TP.HCM để dự buổi họp báo của nữ đồng nghiệp. Trong buổi họp báo, giọng ca đất Huế nhiều lần trêu ghẹo nữ ca sĩ và gọi cô bằng cái tên thân mật là “chị Sáu”. “Chị ấy thật bất khuất và kiên cường” - Quang Linh khen ngợi sự mạnh mẽ của Thanh Thúy khi cùng cô đi lưu diễn ở các tỉnh xa, trong những điều kiện rất khó khăn và cũng là lời khen dành cho Thanh Thúy vì sự thủy chung của cô với dòng nhạc truyền thống mà cô đã và đang theo đuổi. 

Thanh Thúy
Thanh Thúy cho biết cô sẽ song ca ca khúc "Vợ chồng quê" cùng Quang Linh. Trong đó, cô sẽ vào vai bà xã hiền lành, hết mực yêu thương "chồng" Quang Linh.

Thanh Thúy
Trước khi nhận lời tham gia chương trình, Thanh Thúy đã đắn đo rất nhiều bởi từ đầu năm đến nay có rất nhiều chương trình nhạc truyền thống, cách mạng, nên cô mong muốn mang đến một đêm nhạc mới mẻ, cảm xúc và không lẫn với các chương trình khác. 

Thanh Thúy
Liveshow không chỉ đúc kết lại quá trình 20 năm ca hát của Thanh Thúy mà mỗi ca khúc được chắt lọc trong chương trình là ca khúc tiêu biểu cho một giai đoạn, một “dấu ấn” của Thanh Thúy trong hơn 20 năm qua, từ lúc mới vào nghề cho đến hiện tại.

Thanh Thúy
Thanh Thúy cho biết: “Điều hãnh diện lớn nhất trong cuộc đời nghệ thuật của Thúy cho đến lúc này là mình vẫn giữ được chất lính trong người”. Các ca khúc cách mạng nổi tiếng như: Biết ơn chị Võ Thị Sáu, Cô gái Sài Gòn đi tải đạn, Xuân chiến khu, Cô gái Pakô, Cô gái vót chông, Hát mãi khúc quân hành, Mùa xuân trên thành phố Hồ Chí Minh… cũng sẽ được Thanh Thúy thể hiện trong chương trình. 

Đức Tuấn
Ca sĩ Đức Tuấn nhận xét: “Chị Thúy lúc nào cũng tươi vui, vì vậy liveshow của chị chắc chắn cũng sẽ có không khí tươi vui như vậy”. Trong chương trình, Đức Tuấn sẽ song ca cùng Thanh Thúy ca khúc Khát vọng. 

Quang Linh
Quang Linh và đạo diễn Vũ Thành Vinh

Thanh Thúy
Đức Tuấn và Thanh Thúy

Thanh Thúy
Chương trình Dấu Ấn – Thanh Thúy sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày thứ Bảy, 2/5/2015 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM.

Chia sẻ
Đọc thêm