Quang Lê vắng mặt sau tin đồn thất hứa, mâu thuẫn tiền bạc, Phương Mỹ Chi bật khóc vì quá áp lực

Buổi ra mắt MV mới của Phương Mỹ Chi không có sự góp mặt của Quang Lê.

Phương Mỹ Chi vừa tổ chức buổi gặp gỡ truyền thông để giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới mang tên Đường về quê. Đây là sản phẩm đầu tiên Phương Mỹ Chi thực hiện sau khi rời khỏi công ty quản lý của Quang Lê với hàng loạt đồn đoán rằng bị ba nuôi thất hứa, có mâu thuẫn tiền bạc. Nếu như trước đây Quang Lê luôn góp mặt trong các sự kiện có Phương Mỹ Chi thì với lần này, nam ca sĩ đột ngột vắng mặt. Phía Phương Mỹ Chi cho biết Quang Lê bận công việc riêng.

Trong ngày ra mắt, Phương Mỹ Chi bật khóc nức nở khi nói về những áp lực mà cô phải mang suốt 2 năm theo đuổi dự án này. Phương Mỹ Chi kể đã có rất nhiều người ngăn cản cô gái 16 tuổi ra mắt ca khúc này vì theo họ giai điệu của nó không dễ nghe, dễ nhớ. Dẫu vậy, Phương Mỹ Chi vẫn kiên định làm theo suy nghĩ của mình.

Quang Lê vắng mặt sau tin đồn thất hứa, mâu thuẫn tiền bạc, Phương Mỹ Chi bật khóc vì quá áp lực - Ảnh 2.

Phương Mỹ Chi ra mắt MV "Đường về quê"

Về quyết định rời công ty của Quang Lê, Phương Mỹ Chi cho biết cô cảm thấy thời gian đủ dài để bản thân đứng độc lập. Phương Mỹ Chi nói: "Ba Lê định hướng cho tôi theo đuổi dòng nhạc dân ca, tuy nhiên, tôi thấy nếu chỉ như thế thì quá an toàn. Tôi phải mang sức trẻ để làm mới dòng nhạc này".

Quang Lê vắng mặt sau tin đồn thất hứa, mâu thuẫn tiền bạc, Phương Mỹ Chi bật khóc vì quá áp lực - Ảnh 4.

"Tình cảm của ba con chúng tôi vẫn tốt đẹp. Tôi có đọc được bình luận rằng chúng tôi xích mích hay thậm chí tôi vô ơn. Tôi mong khán giả có cái nhìn khách quan hơn bởi nếu nói thế rất oan cho tôi".

Quang Lê vắng mặt sau tin đồn thất hứa, mâu thuẫn tiền bạc, Phương Mỹ Chi bật khóc vì quá áp lực - Ảnh 5.

Quang Lê vắng mặt sau tin đồn thất hứa, mâu thuẫn tiền bạc, Phương Mỹ Chi bật khóc vì quá áp lực - Ảnh 6.

Quang Lê vắng mặt sau tin đồn thất hứa, mâu thuẫn tiền bạc, Phương Mỹ Chi bật khóc vì quá áp lực - Ảnh 7.

Phương Mỹ Chi nói thêm: "Chuyện đồn đoán về mâu thuẫn tiền bạc hay là thất hứa thì tôi sẽ không nói nữa. Vì tất cả những thông tin cần nói tôi đã chia sẻ thông qua thông cáo báo chí mà ekip gửi đến các cơ quan truyền thông rồi. Giờ cứ nhắc hoài đến ba Quang Lê thì không hay. Tôi xin khẳng định là chúng tôi vẫn tốt đẹp".

Trước đó, Phương Mỹ Chi cũng né tránh nhắc về những đồn đoán cho rằng có mâu thuẫn giữa gia đình nữ ca sĩ với Quang Lê nên mới dẫn đến chuyện đứt gánh giữa đường.

Chia sẻ
Đọc thêm