16 tuổi Phương Mỹ Chi đã vướng tin đồn hẹn hò và có cách đáp trả không kém gì các đàn chị trong showbiz

Chuyện tình cảm của Phương Mỹ Chi đang gây sự chú ý khá lớn trên mạng xã hội nhưng nữ ca sĩ 10X lại cho thấy cách xử lý khéo léo, đáng khen.

Phương Mỹ Chi mặc dù nổi tiếng từ sớm, nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả và là nữ ca sĩ nhí thành công nhất nhì showbiz Việt nhưng cũng có không ít thị phi không tốt.

Mới đây, nữ ca sĩ lần đầu tiên kể từ khi bước vào giới showbiz đã vướng phải tin đồn hẹn hò, xuất phát từ bức ảnh thân mật của Mỹ Chi và Quang Nhật - cậu bạn cùng tuổi, từng chung đội Hiền Thục với cô tại The Voice Kids 2013.

Quang Nhật và Mỹ Chi từ lâu đã gắn bó và có nhiều hành động thể hiện sự thân thiết với nhau. Tuy nhiên, trước tin đồn hẹn hò, Phương Mỹ Chi lại có cách xử lý rất "gọn gàng" và khéo léo không kém các đàn chị trong showbiz.

Mới 16 tuổi, Phương Mỹ Chi đã vướng tin đồn hẹn hò và cách đáp trả không kém gì các đàn chị trong showbiz - Ảnh 2.

Mới 16 tuổi, Phương Mỹ Chi đã vướng tin đồn hẹn hò và cách đáp trả không kém gì các đàn chị trong showbiz - Ảnh 3.

Khi được hỏi vì sao Phương Mỹ Chi và Quang Nhật lại thân thiết và quan tâm nhau nhiều như vậy, nữ ca sĩ 10X trả lời: "Chắc một trang giấy quá. Nhật thì ban đầu em không nghĩ em sẽ thân đến như vậy đâu, nhưng càng chơi càng thấy đồng điệu với nhau. Tình cảm, tài năng, tự tin, ga lăng vui vẻ, tự lập, lắng nghe, đồng cảm, hiểu và quan tâm Chi rất nhiều. Lúc nào cũng chỉ muốn Chi vui và sẵn sàng nghe hết những buồn vui của Chi, lúc nào cũng nhớ tới Chi nè (ý là nhớ tới không phải nhớ nhung nha). Nhường nhịn và dịu dàng với Chi thì sau này mới có, quan trọng nhất vẫn là nó khùng giống Chi".

Như vậy, với lời giải thích này, Phương Mỹ Chi đã phủ nhận tin đồn hẹn hò và khẳng định Quang Nhật chỉ là cậu bạn thân của mình.

Mới 16 tuổi, Phương Mỹ Chi đã vướng tin đồn hẹn hò và cách đáp trả không kém gì các đàn chị trong showbiz - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm