Quang Lê tiết lộ Phương Mỹ Chi không biết gì về tiền đi hát, bày tỏ quan điểm khi Hồ Văn Cường bị so sánh với con gái nuôi

Trong buổi livestream, Quang Lê đã có những chia sẻ về con gái nuôi Phương Mỹ Chi.

Vừa qua, Quang Lê đã có một buổi livestream trên trang cá nhân. Vì thời điểm này câu chuyện mẹ nuôi - con nuôi của Phi Nhung và Hồ Văn Cường đang gây xôn xao nên Quang Lê cũng bị khán giả hỏi nhiều câu liên quan đến con gái nuôi Phương Mỹ Chi.

Quang Lê dành lời khen cho Phương Mỹ Chi là một cô con gái ngoan, dễ thương, lễ phép, lúc nào cũng gọi điện hỏi thăm ba nuôi. Đáng chú ý, nam ca sĩ cũng trả lời rõ ràng về chuyện tiền bạc trong thời gian book show cho Phương Mỹ Chi đi hát.

Quang Lê nói: "Phương Mỹ Chi thì không biết về tiền bạc gì cả, tất cả những gì liên quan đến tiền bạc thì quản lý của Quang Lê làm việc với mẹ của Phương Mỹ Chi. Quang Lê cũng không quan tâm mấy. Vấn đề tiền bạc rất sòng phẳng. Theo Quang Lê biết thì quản lý sẽ trừ ra những chi phí như khách sạn, máy bay,... Còn lại mẹ của Phương Mỹ Chi sẽ nhận đủ. Ba mẹ của Phương Mỹ Chi cũng không đi làm nhờ thu nhập của con gái rất nhiều".

Anh cũng cho biết hiện tại cuộc sống và tài chính của Phương Mỹ Chi đang rất ổn. Toàn bộ các công việc về book show thì mẹ của Phương Mỹ Chi quản lý 100%.

Quang Lê tiết lộ Phương Mỹ Chi không biết gì về tiền đi hát, bày tỏ quan điểm khi con gái nuôi bị so sánh với Hồ Văn Cường - Ảnh 2.

Quang Lê tiết lộ về chuyện tiền bạc với con nuôi Phương Mỹ Chi khi còn hỗ trợ book show cho nữ ca sĩ

Khi được hỏi về vấn đề của Phi Nhung và Hồ Văn Cường, hay có những khán giả so sánh Phương Mỹ Chi có cuộc sống tốt hơn người bạn đồng trang lứa, nam ca sĩ bày tỏ: "Cái này Quang Lê không có ý kiến, vì mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh. Quang Lê không phán xét được, cũng chưa tìm hiểu về mối quan hệ trong gia đình Hồ Văn Cường và chị Phi Nhung".

Quang Lê tiết lộ Phương Mỹ Chi không biết gì về tiền đi hát, bày tỏ quan điểm khi con gái nuôi bị so sánh với Hồ Văn Cường - Ảnh 3.

Quang Lê từ chối nói về câu chuyện của Hồ Văn Cường và Phi Nhung khi nam ca sĩ nhí bị so sánh với Phương Mỹ Chi.

Chia sẻ
Đọc thêm