Quảng Bình: Trên đường đi học, nữ sinh bị nước lũ cuốn trôi mất tích

Mặc dù nước lũ vẫn chưa rút hết nhưng vì sợ bỏ lỡ chương trình học, nữ sinh lớp 12 vẫn nằng nặc đòi cha chèo thuyền đưa đến trường học và bị dòng nước lũ cuốn trôi, mất tích.

Sáng ngày 2/11, trao đổi với PV, ông Võ Văn Đức, Chủ tịch UBND xã Sơn Thủy (huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ nữ sinh bị nước lũ cuối trôi, mất tích khi đang trên đường đi học.

Nạn nhân được xác định là em Dương Thị Kim Anh, học sinh lớp 12, Trường THPT Hoàng Hoa Thám.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6 giờ sáng ngày 2/11, ông Dương Văn Đen (trú thôn Vinh Quang, xã Sơn Thủy) bơi thuyền đưa con gái Dương Thị Kim Anh đi học.

lũ lụt
Nữ sinh lớp 12 bị dòng nước lũ cuốn trôi.

Tuy nhiên, khi chèo thuyền đến thôn Mỹ Hòa (cách trường 4km) thì gặp phải dòng nước lũ chảy xiết khiến thuyền bị lật úp. Ông Đen bám được vào một cành cây và may mắn thoát chết, còn con gái đã bị dòng nước lũ cuốn trôi, mất tích.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã điều động tàu thuyền đến hiện trường để phối hợp với người dân tổ chức quần thảo, tìm kiếm thi thể nạn nhân. Tuy nhiên, đến trưa cùng ngày, thi thể nữ sinh vẫn chưa được tìm thấy.

Hiện chính quyền địa phương đã huy động hơn trăm cán bộ và người dân mở rộng địa bàn tìm kiếm thi thể nữ sinh xấu số. Tuy nhiên, hiện nước lũ ở địa phương vẫn còn đang bị ngập sâu khiến công tác tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn. Đến hơn 11 giờ trưa nay, thi thể của nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy”, ông Đức nói.
Chia sẻ
Đọc thêm