Quán quân Giọng hát Việt 2013 tái xuất đầy cá tính

Liathia Trần, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Vũ Thảo My đã chính thức giới thiệu album đầu tay sau khi trở thành quán quân “Giọng hát Việt 2013”.

Sau thời gian dài chuyên tâm cho việc học văn hóa, quán quân Giọng hát Việt 2013 Vũ Thảo My đã tái xuất với mini album mang tên Vũ Thảo My.

Quán quân Giọng hát Việt 2013 tái xuất đầy cá tính 1

Với sản phẩm âm nhạc đầu tay này, Vũ Thảo My xây dựng phong cách chủ đạo là R’n’B và Pop, đồng thời hướng đến một hình ảnh trẻ trung và tươi mới. Đặc biệt Vũ Thảo My chỉ phát hành album ở dạng Digital trên các trang nghe nhạc trực tuyến và in một số lượng nhỏ để dành tặng cho các khán giả.
 Quán quân Giọng hát Việt 2013 tái xuất đầy cá tính 2

Vũ Thảo My chia sẻ: “Nhạc sĩ Phương Uyên chính là người thầy đã đồng hành và giúp đỡ My kể từ sau khi đăng quang ngôi vị Quán quân chương trình Giọng hát Việt cho đến bây giờ. My ra mắt được album đầu tay cũng là nhờ sự giúp đỡ của nhạc sĩ Phương Uyên. Không biết phải nói như thế nào để hết sự biết ơn của My dành cho nhạc sĩ Phương Uyên. Nếu không có cô thì chắc chắn sẽ không bao giờ có Thảo My của ngày hôm nay”. 

Quán quân Giọng hát Việt 2013 tái xuất đầy cá tính 3
Với Thảo My, "Giọng hát Việt" chính là bước đệm lý tưởng cho sự nghiệp âm nhạc của cô

Quán quân Giọng hát Việt 2013 tái xuất đầy cá tính 4
Sau thời gian dài "im hơi lặng tiếng", Thảo My hy vọng lần tái xuất này sẽ được khán giả đón nhận

Bên cạnh đó, Thảo My cũng cho biết: “Khi My quyết định dành 1 năm qua cho việc học văn hóa, thì My đã chấp nhận mình sẽ đi chậm hơn một bước. Nhiều lúc cũng tủi thân khi nghĩ đến việc phải làm lại từ đầu và khán giả sẽ quên mình. Nhưng My vẫn thường xuyên nhận được những tin nhắn động viên và hỏi thăm của các khán giả. Điều này đã giúp My có thêm niềm tin và động lực cho lần trở lại này...”. 
Chia sẻ
Đọc thêm