Quán cà phê ở Vinh có tới 25 bảng điện phục vụ chứng sĩ đang hoạt động ra sao?

An Vũ, Theo Nhịp sống thị trường
Chia sẻ

Hình ảnh một quán cà phê được decor với nhiều màn hình bảng điện chứng khoán xanh đỏ đã thu hút sự quan tâm của độc giả. Đó là ý tưởng kinh doanh của một người đàn ông ở thành phố Vinh, Nghệ An.

Vinh là một thành phố có nhiều quán cà phê sang chảnh có thể kể đến như Cà phê Điện ảnh II, New House Coffee, Cafe Talk, Nocenco Coffee, Cafe Phố Hoa,... Những quán cà phê này cũng nổi tiếng nhờ giúp khách hàng có được góc sống ảo lung linh.

Thế nhưng, ở Vinh có một quán cà phê khiến cư dân mạng rất tò mò và đùa vui rằng vào đây không phải để thư giãn mà để "đau đầu", có tên là Coffee Smart Money, nằm tại địa chỉ phố Nguyễn Sỹ Sách.

Coffee Smart Money khai trương cách đây khoảng một năm, điều khiến quán khác biệt so với các quán cà phê khác là được "decor" bằng cách sử dụng các màn hình kết nối bảng giá chứng khoán treo đầy tường ở các khu vực chính, khiến không gian có cảm giác như đang ở... phố Wall.

Quán cà phê ở Vinh có tới 25 bảng điện phục vụ chứng sĩ đang hoạt động ra sao? - Ảnh 1.

Hình ảnh bên trong phố Wall

Để đầu tư cho ý tưởng của mình, chủ quán đã cho lắp đặt tất cả 24 màn hình 60 inch và 1 màn hình Led 140 inch bên trong. Tất cả các màn hình này đều được cập nhật biểu đồ phân tích kỹ thuật, biểu đồ giá chứng khoán, vốn rất quen thuộc với "chứng sỹ".

Quán cà phê ở Vinh có tới 25 bảng điện phục vụ chứng sĩ đang hoạt động ra sao? - Ảnh 2.

Coffee Smart Money

Theo tìm hiểu của chúng tôi, đối tượng khách của quán nhắm tới là những người làm việc trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng - bất động sản. Tất nhiên, những khách hàng không thuộc nhóm trên vẫn được tiếp đón, phục vụ tận tình.

Quán có tổng diện tích 180m2/sàn (rộng 9 x dài 20m), không gian có 3 tầng và chỗ đỗ xe trước quán thoải mái, được thuê với mức giá 25 triệu đồng/tháng.

Mức giá đồ uống ở Coffee Smart Money dao động từ khoảng 20 - 40 nghìn đồng/ly nước (cà phê, nước quả, sinh tố,..) được cho là phù hợp với mặt bằng chung của khu vực tỉnh.

Tuy nhiên mới đây theo thông tin của chúng tôi, chủ quán đang có ý định sang nhượng lại mặt bằng kinh doanh trên. Không rõ người nhận chuyển nhượng có tiếp tục kinh doanh theo phong cách độc đáo này không. Có thể một quán cà phê theo phong cách "chứng sỹ" sẽ chỉ còn lại những hình ảnh trên mạng internet.

Quán cà phê ở Vinh có tới 25 bảng điện phục vụ chứng sĩ đang hoạt động ra sao? - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm