Quán ăn thu hút khách vì sở hữu dàn shipper toàn trai đẹp 6 múi, phải đáp ứng điều kiện mới được các chàng mang đồ ăn đến cho

L.T, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Ý tưởng sáng tạo này đã giúp nhà hàng ăn nên làm ra, thu hút nhiều khách hàng hơn, thậm chí còn trở nên nổi tiếng trên truyền thông và mạng xã hội.

Kể từ khi Thái Lan ban bố sắc lệnh về tình trạng khẩn cấp từ cuối tháng 3, nhiều nhà hàng, quán bar và các địa điểm vui chơi giải trí buộc phải đóng cửa tạm ngừng kinh doanh để tránh lây lan dịch bệnh. Cũng vì thế, dịch vụ kinh doanh online được đà phát triển. Nhiều nhà hàng chuyển sang hình thức giao đồ ăn tận nhà, trong đó có nhà hàng tên 76 Garage toạ lạc tại số 9 đường Soi Pradit Manoontham, quận Lat Phrao, Bangkok (Thái Lan).

Quán ăn thu hút khách vì sở hữu dàn shipper toàn trai đẹp 6 múi, phải đáp ứng điều kiện mới được các chàng mang đồ ăn đến cho - Ảnh 2.

Nhà hàng này lại sở hữu một dàn shipper toàn trai đẹp 6 múi. Điều này đã giúp họ làm ăn phát đạt, thu hút nhiều khách hàng hơn, thậm chí còn trở nên nổi tiếng trên truyền thông và mạng xã hội.

Chỉ cần đáp ứng được một điều kiện là mua đơn hàng có giá trị 300 baht trở lên (khoảng 220.000 đồng), khách hàng sẽ được các shipper điển trai của quán giao hàng miễn phí trong vòng 5km và chụp ảnh cùng họ. Ý tưởng sáng tạo này nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của nhiều khách hàng.

Chân dung một số "nam thần" điển trai của nhà hàng.

Theo truyền thông địa phương, 76 Garage đã mở cửa được 2 năm, vốn là một nhà hàng và quán bar. Hiện tại, nhà hàng này đang thu hút sự quan tâm lớn trên mạng xã hội.

Bên cạnh những hình ảnh về các món ăn ngon, trang fanpage của 76 Garage liên tục cập nhật đến người dùng Facebook rất nhiều hình ảnh của các "nam thần" 6 múi cao to lực lưỡng, sở hữu vẻ đẹp trai khiến chị em phụ nữ "tan chảy".

Quán ăn thu hút khách vì sở hữu dàn shipper toàn trai đẹp 6 múi, phải đáp ứng điều kiện mới được các chàng mang đồ ăn đến cho - Ảnh 4.

Quán ăn thu hút khách vì sở hữu dàn shipper toàn trai đẹp 6 múi, phải đáp ứng điều kiện mới được các chàng mang đồ ăn đến cho - Ảnh 5.

Chỉ cần đáp ứng được một điều kiện là mua đơn hàng có giá trị 300 baht trở lên (khoảng 220.000 đồng), khách hàng sẽ được các shipper điển trai của quán giao hàng miễn phí.

Chủ cửa hàng chia sẻ nhiều nhân viên làm việc tại đây từng là người mẫu nghiệp dư trước khi trở thành nhân viên phục vụ. Do dịch Covid-19, quán đã ngừng bán một thời gian và mới mở cửa lại gần đây nhưng chỉ bán mang đi. Trước đây, nhà hàng này vốn đã nổi tiếng trong giới trẻ thủ đô Bangkok nhờ đồ ăn ngon, không gian hiện đại và cả dàn nhân viên "đã đẹp lại còn hay cười".

(Nguồn: The Smartlocal)

Chia sẻ
Đọc thêm