Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đã nối lại tình xưa dựa vào chi tiết này?

Biện Bạch Hiền, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hành động của Quách Ngọc Ngoan đối với con gái riêng của Phượng Chanel khiến dân tình không khỏi đặt nghi vấn cặp đôi tái hợp.

Mới đây, Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đã có một động thái giống hệt nhau, đó là chia sẻ lên trang cá nhân loạt ảnh của Susu (con gái lớn của Phượng Chanel) ở Coachella (Mỹ).

Sau khi Phượng Chanel khoe loạt ảnh của con gái không lâu, Quách Ngọc Ngoan đã đăng lại và tự hào khoe: "Chị hai của Suri và Sumi". Nam diễn viên còn để lại bình luận chấm 100 điểm cho nhan sắc của bé Susu.

Mặc dù cặp đôi một thời tuyên bố vẫn làm bạn sau khi chia tay, nhưng hành động thân thiết chia sẻ ảnh con gái riêng của người yêu cũ và nhiều lần thể hiện sự tự hào về cô bé như một người bố khiến dân tình không khỏi đặt nghi vấn Quách Ngọc Ngoan đã tái hợp với Phượng Chanel.

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đã nối lại tình xưa dựa vào chi tiết này? - Ảnh 3.

Quách Ngọc Ngoan chia sẻ hình ảnh con gái riêng của Phượng Chanel, cho thấy sự gần gũi, thân thiết

Trước đó, Quách Ngọc Ngoan cũng nhiều lần dành lời khen "vừa xinh, vừa học giỏi" cho con gái cả của Phượng Chanel. Nam diễn viên cũng thường chia sẻ những bài báo khen ngợi nhan sắc của Susu lên trang cá nhân và tương tác rất nhiệt tình trên mạng xã hội với Phượng Chanel.

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đã nối lại tình xưa dựa vào chi tiết này? - Ảnh 4.

Quách Ngọc Ngoan khá thân thiết với các con riêng của Phượng Chanel

https://afamily.vn/quach-ngoc-ngoan-va-phuong-chanel-da-noi-lai-tinh-xua-dua-vao-chi-tiet-nay-20220426105421073.chn
Chia sẻ
Đọc thêm