Phượng Chanel khoe thành tích "khủng" của con gái, ái nữ giỏi cỡ này bảo sao Quách Ngọc Ngoan khen nức nở

Phượng Chanel vừa tự hào khoe con gái cả đã trúng tuyển vào Đại học California (Mỹ).

Mới đây, Phượng Chanel đã đăng tải văn bản thông báo trúng tuyển từ trường Đại học California (Mỹ) gửi tới con gái Mỹ Uyên của cô. Nữ doanh nhân không giấu nổi cảm xúc hạnh phúc, tự hào về cô con gái giỏi giang của mình.

Phượng Chanel chia sẻ: "Vui sướng cả đêm vì ngày nào Mỹ Uyên cũng báo cho mẹ tin vui. Như thế này có mà cày cuốc nuôi các con vẫn không biết mệt".

Phượng Chanel khoe thành tích "khủng" của con gái, ái nữ giỏi cỡ này bảo sao Quách Ngọc Ngoan khen nức nở - Ảnh 2.

Phượng Chanel thông báo con gái lớn của mình đã trúng tuyển vào Đại học California (Mỹ)

Phượng Chanel khoe thành tích "khủng" của con gái, ái nữ giỏi cỡ này bảo sao Quách Ngọc Ngoan khen nức nở - Ảnh 3.

Mỹ Uyên

Trường Đại học University of California – Berkeley (UC BERKELEY) là một viện đại học công lập uy tín hàng đầu thế giới thành lập vào năm 1868, xếp hạng #22 trong Top hệ thống Đại học Quốc gia tốt nhất tại Mỹ năm 2022.

Đây là ngôi trường nổi danh trong việc đào tạo một số lượng lớn Kinh tế gia với các ngành Tài Chính, Marketing, Quản trị, Kinh doanh quốc tế, Quản trị Doanh nghiệp, Quản lý vận hành sản xuất… Đại học UC Berkeley xếp hạng Nhất lĩnh vực Toán học, đứng thứ ba về ngành Kỹ thuật, thứ tư đối với lĩnh vực Khoa học xã hội và Khoa học đời sống.

Phượng Chanel khoe thành tích "khủng" của con gái, ái nữ giỏi cỡ này bảo sao Quách Ngọc Ngoan khen nức nở - Ảnh 4.

Phượng Chanel khoe thành tích "khủng" của con gái, ái nữ giỏi cỡ này bảo sao Quách Ngọc Ngoan khen nức nở - Ảnh 5.

Hình ảnh khuôn viên trường Đại học California

Trước đó, Quách Ngọc Ngoan từng công khai dành lời khen ngợi cho Mỹ Uyên - con gái lớn của Phượng Chanel.

Nam diễn viên chia sẻ một bài viết về con gái lớn của Phượng Chanel và không quên dành thêm một câu nhận xét: "Khác với 2 cô em gái có làn da trắng hồng hào thì chị Susu có nước da mật ong".

Dưới phần bình luận, một người bạn dành lời khen: "Xinh xong còn học giỏi nữa chứ". Quách Ngọc Ngoan cũng bày tỏ sự tán thành: "Ừ, công nhận cháu được cả 2 cái cô ạ". Phượng Chanel cũng nhấn like cho bài đăng của tình cũ.

https://afamily.vn/phuong-chanel-khoe-thanh-tich-khung-cua-con-gai-ai-nu-gioi-co-nay-bao-sao-quach-ngoc-ngoan-khen-nuc-no-20220325111128339.chn
Chia sẻ
Đọc thêm