Leon nhà Hồ Ngọc Hà thay đổi cực lớn, cậu nhóc làm điều này với Lisa khiến mẹ phải thốt lên một câu

Biện Bạch Hiền, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hồ Ngọc Hà cũng bất ngờ trước sự thay đổi tính cách của Leon và Lisa.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải đoạn clip quay lại một cảnh tượng của cặp sinh đôi Lisa - Leon khiến cô bất ngờ. Sau khi hai nhóc tỳ uống sữa xong, Hồ Ngọc Hà nhắc Lisa đi cất bình sữa nhưng nhóc tỳ nhất quyết không chịu nghe lời, còn đối đáp lại khá "đanh đá". Trong khi đó, cậu út Leon vừa được mẹ nhắc thì liền đặt bình sữa lên tủ rất ngay ngắn, lại còn quay lại cất hộ bình sữa cho Lisa.

Hành động ra dáng "người lớn" của Leon đã khiến cả Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bất ngờ. Trước đây, Leon thường "cà chớn", tương đối tinh nghịch nhưng gần đây nhóc tỳ bỗng thay đổi, hiền hòa hơn rất nhiều. Còn "tiểu thư bánh bèo" Lisa thì quậy hơn, bướng bỉnh hơn.

Hồ Ngọc Hà phải thốt lên: "Thời thế đã thay đổi!".

Leon thay đổi khiến Hồ Ngọc Hà ngạc nhiên

Leon nhà Hồ Ngọc Hà thay đổi cực lớn, cậu nhóc làm điều này với Lisa khiến mẹ phải thốt lên một câu - Ảnh 3.

Leon nhà Hồ Ngọc Hà thay đổi cực lớn, cậu nhóc làm điều này với Lisa khiến mẹ phải thốt lên một câu - Ảnh 4.

Leon dạo này hiền hòa hơn, lại thường xuyên có những hành động khiến mọi người "lụi tim"

Theo tiết lộ của Hồ Ngọc Hà, hai nhóc tỳ sinh đôi Lisa - Leon cũng rất tình cảm với nhau. Cách đây vài tháng, người hâm mộ thường được xem những clip hai chị em la hét, tranh giành đồ chơi nhưng bây giờ mỗi lần ở cạnh nhau là hai nhóc tỳ quấn quít, hôn má, ôm nhau siêu ngọt ngào khiến ai cũng "tan chảy".

https://afamily.vn/leon-nha-ho-ngoc-ha-thay-doi-cuc-lon-cau-nhoc-lam-dieu-nay-voi-lisa-khien-me-phai-thot-len-mot-cau-20220425115552361.chn
Chia sẻ
Đọc thêm