Nếu như ở thời điểm đầu vụ, giá dâu tây Sơn La lên đến 500.000 – 700.000 đồng/kg thì nay bỗng có giá rẻ bất ngờ.
Dâu tây đá bào là món tráng miệng cực kì mát lạnh, ngon miệng và bổ dưỡng nhờ làm hoàn toàn từ những trái dâu tươi nguyên chất, rất hợp dùng tr ong những ngày nắng hanh hao này!
Với cách làm đơn giản dưới đây, bạn hoàn toàn có thể làm được món Panna Cotta dâu ngon đẹp ở đẳng cấp của một nhà hàng đấy!
Đẹp mắt mà không hề cầu kì, dù là người vụng về nhất cũng có thể thực hiện 2 cách cắt xếp trái cây này!
Với công thức làm bánh dâu này bạn chỉ mất 10-15 phút để chuẩn bị là sẽ có một món ăn sáng tuyệt vời cho cả nhà!
Những quả dâu tây trong hình dáng khuôn mặt thật ngộ nghĩnh đáng yêu sẽ là một món tráng miệng ấn tượng cho bữa tiệc nhỏ mà bé rất thích.
Chỉ trong 5 bước đơn giản bạn có thể làm kẹo dẻo từ trái cây tươi thật ngon và an toàn cho bé!
Chỉ cần chút tỉ mỉ khéo léo, bạn có thể tỉa dâu tây thành những bông hoa hồng xinh đẹp như thật!
Chỉ với 4 bước đơn giản, bạn có thể làm mứt dâu dẻo ngọt cực ngon dùng ăn kèm bánh mì buổi sáng rất tiện đấy!
Mùa đông tới cũng là lúc da bạn bị lạnh và khô, hãy bổ sung vitamin và dưỡng chất với 2 món sinh tố này để da dẻ luôn khỏe mạnh bạn nhé!