Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì "toang", tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ "gạ tình"

Thục Trinh - Ảnh: Giang Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ

Từ chuyện có con ra đời thì "toang" thế nào, hai vợ chồng thường "chí chóe" ra sao, kết hôn xong có bao nhiêu "vệ tinh" vẫn xoay quanh,... đều được cặp đôi tiết lộ theo cách mà chúng tôi vẫn gọi vui là "đại hội bóc phốt".

"Ngày ấy đâu dám "tấn công", chỉ lén lén nhìn nhau, khi nào được đi catwalk chung mới dám nói vài câu thôi"... Đó là câu chuyện ngày xưa của cô bé Huyền Thanh 13 tuổi và chàng trai Jay Quân 20 tuổi trong lớp học người mẫu ở Hải Phòng.

Còn bây giờ, nàng đã 23, chàng thì 30, và họ đã trở thành vợ chồng, có một cậu con trai kháu khỉnh sắp sửa lên 2!

Ngồi trò chuyện với chúng tôi trong một buổi chiều Hà Nội đẹp trời, Chúng Huyền Thanh - Jay Quân không ngại gọi đây là "đại hội bóc phốt" khi tiết lộ những thay đổi của đối phương sau 3 năm "góp gạo thổi cơm chung", sự vụng về của cô gái tuổi đôi mươi bước vào cuộc sống gia đình, những mối quan hệ xoay quanh hôn nhân,...

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì "toang", tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ "gạ tình" - Ảnh 2.

Đã bước sang năm thứ 3 hôn nhân, Chúng Huyền Thanh và Jay Quân thấy có sự khác biệt nào rõ rệt so với lúc đang yêu hay khi còn là vợ chồng son?

Chúng Huyền Thanh: Bước sang năm thứ 3 hôn nhân cũng thay đổi nhiều, mỗi giai đoạn lại có một chút thay đổi. Khi đang yêu thì Thanh và Quân dành thời gian cho nhau nhiều, đối xử với nhau cũng rất nhẹ nhàng. Nhưng khi lấy nhau về thì bắt đầu thay đổi tính cách vì mình phải lo cho công việc nhiều hơn, lo cho gia đình, con cái. Bây giờ thời gian phần nhiều là mình dành cho con. Hai vợ chồng thì chí chóe thường ngày luôn. Anh Quân bây giờ khó tính hơn, động phải cái gì là gằn lên ngay.

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì "toang", tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ "gạ tình" - Ảnh 3.

Nghe nói Jay Quân đã để ý Huyền Thanh từ năm 13 tuổi, vậy bạn thấy vợ mình từ lúc thiếu nữ đến bây giờ thay đổi thế nào?

Jay Quân: Khác hoàn toàn luôn! Lật mặt 180 độ luôn! Lúc mới tìm hiểu, mới yêu thì còn nhiều thứ phải giữ kẽ mà. Thanh hồi xưa lễ phép lắm, cách xa 10m là đã nghe thấy tiếng chào,... Nhưng mà những khoảnh khắc ấy thì giờ không còn tồn tại nữa rồi.

Có một tật xấu lớn nhất của Thanh là lười. Nhìn con gái xinh đẹp vậy thôi nhưng mà cực kỳ lười chăm sóc bản thân.

Hai vợ chồng tuy cách nhau 7 tuổi nhưng sống trong nhà giống như bạn bè nên không bị khoảng cách về tuổi tác, dễ nói chuyện, trêu đùa với nhau, luôn thoải mái và được là chính mình.

Chúng Huyền Thanh: Thanh phải đính chính lại là Thanh đã lười nhưng chồng lại còn lười gấp đôi!

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì "toang", tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ "gạ tình" - Ảnh 4.

Vợ chồng trẻ ắt hẳn cũng sẽ có lúc mâu thuẫn, đã bao giờ 2 bạn cãi nhau lớn tiếng vì mâu thuẫn nào đó chưa?

Hầu như hai vợ chồng không có mâu thuẫn nào lớn, chỉ thường xuyên chí chóe cãi nhau chuyện cỏn con một lúc rồi thôi.

Thế còn về mối quan hệ với gia đình 2 bên thì sao, Huyền Thanh cảm nhận về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của mình thế nào?

Chúng Huyền Thanh: Thanh thấy quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của mình rất thoải mái. Mẹ chồng Thanh cũng hơi khó tính một tí, cũng có soi xét một tí nhưng mà những cái đó Thanh đều suy nghĩ lại và thấy mẹ đúng.

Mẹ chồng Thanh là người cực kì sạch sẽ nhưng con dâu lại cực kì lười nên hai mẹ con ở với nhau chắc chắn phải có một chút gì đó “chí chóe”. Khi mà mẹ chỉ ra những cái chưa được ở mình và mình nghĩ lại thì cũng thấy bản thân sai thật. Mẹ cũng rất trẻ và hiểu tâm lý con cái.

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì "toang", tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ "gạ tình" - Ảnh 5.

Đã bao giờ Jay Quân phải khó xử khi đứng giữa vợ và mẹ chưa?

Jay Quân: Có chứ. Nhiều lúc Quân đi quay phim lâu ngày, cả tháng trời không về thì ở nhà mẹ cũng hay nhắc nhở Thanh một cách thẳng thắn, nhiều lúc lại thành la mắng nên Thanh tự ái. Những lúc hai mẹ con có sự bất hòa như thế thì trong gia đình phải có một người đàn ông làm cầu nối.

Mình phải ngồi nói chuyện riêng với hai người, nói cho Thanh hiểu là tại sao mẹ lại làm như vậy để Thanh nhìn nhận lại mình. Và mẹ cũng vậy, con dâu mẹ khi mới 20 tuổi đã về nhà chồng thì chắc chắn không tránh khỏi sự vụng về, mong mẹ hiểu điều đó. Thanh không phải là mẫu người nữ công gia chánh, cô ấy thuộc về công việc nhiều hơn. Mình nói thẳng với mẹ như thế luôn và nếu mẹ thấy việc nhà nặng quá thì con có thể thuê người giúp việc.

Thời điểm kết hôn cũng là lúc sự nghiệp của Chúng Huyền Thanh đang có nhiều cơ hội phát triển, bạn có cảm thấy tiếc vì bỏ lỡ?

Chúng Huyền Thanh: Mình phải khẳng định là chưa bao giờ thấy hối hận. Khi lấy chồng xong Thanh thấy sự nghiệp của mình phát triển hơn rất nhiều. Lúc chưa lấy chồng thực sự là “có tiếng mà không có miếng”. Trước kia làm chỉ đủ ăn đủ tiêu thôi, còn bây giờ thì có thể để ra một chút xíu.

Đang từ một người mẫu trẻ chuyển sang vai trò làm vợ, làm mẹ khi chỉ mới 20 tuổi, Huyền Thanh có bị bỡ ngỡ hay stress không?

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì "toang", tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ "gạ tình" - Ảnh 7.

Chúng Huyền Thanh: Bỡ ngỡ chứ. Khi mà em bé còn nằm trong bụng mình thì mỗi ngày hai vợ chồng đều ngóng bao giờ con ra đời. Nhưng khi con ra đời thì mọi thứ “toang” hoàn toàn.

Tự nhiên ở đâu ra có một “cục” nằm chềnh ềnh giữa hai vợ chồng, rồi nhiều cái như vệ sinh cho con, tắm rửa cho con… Lúc đầu Thanh chưa quen nên sợ, một tháng đầu Thanh không dám thay tã cho con.

Nhưng sau đó dần dần khi mà Thanh gần gũi với con hơn, bắt đầu chăm sóc con nhiều hơn thì cảm thấy những thứ đó rất bình thường. Còn bây giờ thì thành thạo rồi.

Là một người mẫu thì yêu cầu rất cao về hình thể, sau khi sinh con làm thế nào để Huyền Thanh lấy lại vóc dáng như trước?

Chúng Huyền Thanh: Sau sinh một cái là chồng bắt đầu nhắc: “Đi tập đi”, “Ăn uống cẩn thận vào” và cứ theo chế độ của chồng thôi là đảm bảo sẽ giảm được cân. Sau 2 tháng thì Huyền Thanh lấy lại được dáng.

Thanh chỉ ở cữ 1 tháng thôi, trong thời gian đó thì cho con bú, thay cơm bằng yến mạch. Sau 1 tháng thì anh Quân có lên mạng tìm hiểu mới biết là không nhất thiết mình phải ở cữ 3 tháng nên là hai vợ chồng đến phòng tập gym. Thực ra không thể tập được như bình thường mà chỉ đi bộ thôi, sau 2 tháng thì mới quay lại các bài tập như bình thường.

Nếu so về tên tuổi của hai vợ chồng trong giới thì Chúng Huyền Thanh có phần nhỉnh hơn, Jay Quân đã bao giờ bận tâm vì điều này chưa?

Jay Quân: Chắc chắn là cũng có buồn. Hồi xưa đâu được ai nhắc đến cái tên Jay Quân đâu, người ta chỉ nói là “bạn trai của Chúng Huyền Thanh” hay “chồng của Chúng Huyền Thanh”...

Thậm chí thời điểm công khai tình cảm hay kết hôn, nhiều người còn cho rằng bạn "dựa hơi" Huyền Thanh để nổi tiếng, bạn nghĩ sao?

Jay Quân: Phải nói là Quân tham gia nghệ thuật cũng rất lâu rồi, trải qua nhiều thứ, thất bại cũng nhiều, cho đến lúc gặp Thanh cũng chưa có được sản phẩm nào đánh dấu tên tuổi.

Tất nhiên một người làm nghệ thuật mà nghe những lời đó mình sẽ buồn chứ, nhưng phải lấy nó làm động lực thôi. Quân sẽ chứng minh cho mọi người thấy khả năng của mình.

Tất cả những phim điện ảnh mà Quân tham gia đến nay đều không hề dựa vào mối quan hệ mà mình tự đi casting. Dần dần Quân cũng khẳng định được tên tuổi riêng hơn.

Được biết Jay Quân cũng có công việc kinh doanh riêng bên cạnh làm người mẫu, bạn có từng suy nghĩ đến việc sẽ lui về làm hậu phương để giúp vợ phát triển sự nghiệp trong showbiz chưa? Như Ông Cao Thắng và Đông Nhi chẳng hạn!

Jay Quân: Trước đây thôi, bây giờ mình cũng có nhiều hoạt động nghệ thuật, không sát sao được việc kinh doanh tại quán nên đành đóng cửa.

Thực ra hiện tại Quân cũng đã lùi về phía sau Huyền Thanh rồi. Tuy xuất hiện cùng vợ nhưng mọi thứ đều nhấn mạnh vào vợ.

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì "toang", tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ "gạ tình" - Ảnh 9.

Huyền Thanh là một cô gái xinh đẹp và gợi cảm, Jay Quân có ngại không khi vợ thường xuyên đăng những hình ảnh sexy lên trang cá nhân và cũng thu hút nhiều sự nhòm ngó của những người đàn ông khác?

Jay Quân: Tất cả những hình ảnh gợi cảm của vợ hầu như đều do Quân chụp. Ngày xưa trước khi vào Sài Gòn thì mình cũng rất cổ hủ, nhưng sau này làm việc và tiếp xúc với nhiều người thì mình thấy việc để vợ khoe sự gợi cảm giúp cô ấy tự tin hơn, yêu bản thân hơn. Đó là điều tốt!

Chúng Huyền Thanh: Chồng mình có một đặc điểm là luôn khuyến khích vợ chụp ảnh sexy. Lúc nào anh cũng đôn thúc Thanh là phải tập thể dục đi, mặc cho đẹp vào, chụp hình thế này thế kia mới sexy nè.

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì "toang", tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ "gạ tình" - Ảnh 10.

Sáng mở mắt dậy là thấy chồng nằm xem điện thoại, lên Instagram lướt hình những cô gái xinh ơi là xinh, ăn mặc sexy. Vợ hỏi thì bảo là anh xem để biết người ta chụp thế nào, tạo dáng thế nào để chụp cho vợ.

Showbiz là một môi trường đầy cám dỗ, nhất là với một cô gái đẹp lại càng nhiều hơn, vậy Huyền Thanh đã bao giờ gặp tình huống đó chưa?

Chúng Huyền Thanh: Lời gạ gẫm thì Thanh gặp nhiều lắm, nhưng chồng còn nhiều hơn, lại cả nam lẫn nữ nữa. Tuy nhiên sau khi lấy chồng thì không còn nữa.

Jay Quân: Kết hôn xong Quân vẫn thường xuyên nhận được những lời mời như thế. Quân lấy vợ, có con và tự thấy nhan sắc của mình cũng không còn được như xưa nhưng không hiểu sao vẫn có những người đàn ông lẫn phụ nữ tìm đến mình. Những lúc như vậy mình phải tỉnh táo thôi. Và Quân chọn cách kể hết cho vợ.

Hiện tại Huyền Thanh muốn hướng mình đến hình ảnh một người phụ nữ như thế nào?

Chúng Huyền Thanh: Chắc là 50-50. Công việc chính của Thanh là người mẫu nên Thanh muốn kết hợp song song hai hình ảnh: Vừa là cô người mẫu sexy và vừa là một bà mẹ hot mom. Thú thật thì mọi kế hoạch trong sự nghiệp của Thanh đều do chồng định hướng.

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì "toang", tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ "gạ tình" - Ảnh 11.

Hiện tại trên mạng có những “hot family”, không chỉ bố mẹ nổi tiếng mà con cái cũng như những khoảnh khắc đời thường của một gia đình trẻ đều được đông đảo cư dân mạng theo dõi, Huyền Thanh và Jay Quân có ý định sẽ xây dựng hình mẫu như thế cho gia đình mình không?

Jay Quân: Gia đình mình cũng đi theo hướng đó nhưng chắc chắn là sẽ có màu sắc riêng.

Bản thân Quân cũng nghĩ về việc đưa con lên mạng thì liệu có ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của con không. Ngày xưa nhiều người quan niệm con cái của nghệ sĩ thì nên giấu đi nhưng thật ra môi trường của con là do mình tạo ra mà. Quân chỉ lo là con sẽ bước vào nghệ thuật quá sớm thôi. Hai vợ chồng mong con sẽ học văn hóa và rèn luyện thể chất đến lúc đủ chín, tối thiểu là 18 tuổi mới cho phép nếu con muốn theo nghệ thuật. 

 Hai vợ chồng có sợ gặp những ý kiến trái chiều hay sự so sánh không, nhất là về việc chia sẻ những kinh nghiệm chăm con và các vấn đề trong gia đình khi còn đang khá trẻ?

Chúng Huyền Thanh: Sợ chứ! Nên khi chia sẻ bất cứ điều gì trên mạng xã hội thì Thanh đều phải tìm hiểu thật kỹ. Vì Thanh đang theo đuổi hình tượng hot mom nên tất cả những gì mình nói ra về cách chăm sóc gia đình, cách chăm sóc con luôn luôn phải chuẩn.

Jay Quân: Thật ra mỗi lần để Thanh lên chia sẻ về vấn đề chăm sóc con, dinh dưỡng hay tất cả mọi thứ thì Quân đều không cho Thanh tự nói. Quân sẽ bắt Thanh lên một cái kịch bản rõ ràng và mình sẽ là người chỉnh sửa nó. Luôn luôn phải có sự chuẩn bị trước.

Sắp tới hai vợ chồng đã có dự định gì chưa?

Jay Quân: Sắp tới những gì hai vợ chồng làm đều có sự xuất hiện của nhau và của con luôn. Quân sẽ cho mọi người xem về hành trình gia đình của mình trong cả âm nhạc lẫn vlog. Sẽ đầu tư kỹ càng hơn như là một series về gia đình để truyền cảm hứng cho những gia đình khác.

Xin cảm ơn hai bạn về cuộc trò chuyện!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm