“Quả bom sex gốc Việt” Chung Lệ Đề: Trải qua 2 đời chồng cùng 4 đứa con gái vẫn gặp được "chân ái" kém 12 tuổi

Thục, Theo Helino

Va vấp trong cuộc sống hôn nhân, giờ đây "Quả bom sex gốc Việt" Chung Lệ Đề vẫn gặp được người yêu thương và săn sóc 4 mẹ con cô chu đáo.

Làng giải trí Hoa ngữ đều biết đến Chung Lệ Đề - mỹ nhân gốc Việt đình đám và bốc lửa của làng giải trí. Cuộc đời truân chuyên, chuyện tình cảm "ba chìm bảy nổi" với những người đàn ông nổi tiếng trong quá khứ, đặc biệt là những cảnh quay nóng bỏng đã đưa tên tuổi người đẹp này vụt sáng.

“Quả bom sex gốc Việt” Chung Lệ Đề: Trải qua 2 đời chồng cùng 4 đứa con gái vẫn gặp được chân ái kém 12 tuổi - Ảnh 1.

Chung Lệ Đề sinh ra ở Canada với cha là người Việt gốc Hoa và mẹ là người Việt. Cô tốt nghiệp đại học Công Thương ở Canada nhưng quyết tâm đến Hong Kong theo nghiệp nghệ thuật. Nhờ gương mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng, Chung Lệ Đề đã giành được ngôi vị quán quân trong cuộc thi "Hoa hậu Hoa Kiều" năm 1993. Từ bàn đạp đó, Chung Lệ Đề tiến vào giới giải trí và đạt được nhiều thành tựu nhất định.

“Quả bom sex gốc Việt” Chung Lệ Đề: Trải qua 2 đời chồng cùng 4 đứa con gái vẫn gặp được chân ái kém 12 tuổi - Ảnh 2.

“Quả bom sex gốc Việt” Chung Lệ Đề: Trải qua 2 đời chồng cùng 4 đứa con gái vẫn gặp được chân ái kém 12 tuổi - Ảnh 3.

Chung Lệ Đề của những năm thanh xuân, vừa đẹp thanh thuần vừa mang nét quyến rũ

Có thể kể tới một vài tác phẩm đáng chú ý của cô như: "Thiên Long Bát Bộ 2003", "Truyền thuyết người cá",… Nhưng chính hai bộ phim 18+ "Mẹ kế" và "Samsara" mới đem lại danh tiếng và thành công cho Chung Lệ Đề, cũng nhờ đây, người đẹp gốc Việt được khán giả ưu ái gọi là "nữ thần gợi cảm" và cho tới bây giờ, khi đã 48 tuổi thì cái tên Chung Lệ Đề vẫn đại diện cho thần thái quyến rũ, sexy.

“Quả bom sex gốc Việt” Chung Lệ Đề: Trải qua 2 đời chồng cùng 4 đứa con gái vẫn gặp được chân ái kém 12 tuổi - Ảnh 4.

“Quả bom sex gốc Việt” Chung Lệ Đề: Trải qua 2 đời chồng cùng 4 đứa con gái vẫn gặp được chân ái kém 12 tuổi - Ảnh 5.

Cô nổi tiếng với hai tác phẩm phim "nóng" là "Mẹ Kế" và "Samsara"

Nói về đường tình duyên, Chung Lệ Đề xứng đáng với danh hiệu một trong những chân dài "đào hoa" bậc nhất Cbiz. Cô lần đầu gặp Quách Phú Thành trên chương trình âm nhạc mang tên "Hành trình Hy Lạp". Ngay lập tức, chàng "thiên vương" đa tài bị hút hồn bởi nét thanh thuần lại quyến rũ của người đẹp họ Chung. Cặp đôi nhanh chóng đến với nhau trong sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Chung Lệ Đề thường xuyên có mặt tại buổi hòa nhạc của bạn trai để ủng hộ anh. Còn Quách Phú Thành luôn dành cho bạn gái những lời ngọt ngào, cử chỉ âu yếm. Tuy nhiên, đôi "trai tài – gái sắc" này chỉ ở bên nhau hai năm đã vội "đường ai nấy đi". Có thông tin cho biết nguyên nhân chính vì bất đồng quan điểm, trong khi Chung Lệ Đề muốn tiến tới hôn nhân thì Quách Phú Thành lại yêu thích cuộc sống tự do, thoải mái.

“Quả bom sex gốc Việt” Chung Lệ Đề: Trải qua 2 đời chồng cùng 4 đứa con gái vẫn gặp được chân ái kém 12 tuổi - Ảnh 6.

Quách Phú Thành – Chung Lệ Đề thuở xưa

Năm 1998, Chung Lệ Đề 28 tuổi, quyết định kết hôn với bạn trai ngoại quốc tên Glen Ross và sinh con gái đầu lòng Yasmine Ross. Sau khi kết hôn, Chung Lệ Đề hầu như không tham gia các hoạt động giải trí nhưng chỉ vỏn vẹn 4 năm, "nữ thần gợi cảm" và Glen Ross đã ly hôn và không công khai lý do dẫn đến sự đổ vỡ của gia đình này.

Chung Lệ Đề và người chồng đầu tiên – Glen Ross

Khi cuộc hôn nhân đầu tan vỡ, Chung Lệ Đề quen biết Nghiêm Tranh – nhạc sĩ nổi tiếng Đài Loan. Người đẹp hoàn toàn bị hấp dẫn bởi sự lãng mạn, chất thơ nghệ sĩ của Nghiêm Tranh. Cặp đôi tiến tới hôn nhân với một hôn lễ hạnh phúc tại Canada. Chung Lệ Đề sinh cho Nghiêm Tranh hai cô con gái là Cayla và Jaden. Tuy nhiên chỉ 7 năm sau, mối quan hệ vợ chồng đã xuất hiện bất đồng. Nguyên nhân vì Nghiêm Tranh không phải một người đàn ông đáng tin cậy, dù đã có vợ là "nữ thần gợi cảm" nhưng chàng nhạc sĩ tài ba vẫn thường xuyên bí mật qua lại với những cô gái trẻ tuổi. Không chịu được thói đào hoa của Nghiêm Tranh, năm 2011, Chung Lệ Đề quyết định ly hôn lần nữa.

“Quả bom sex gốc Việt” Chung Lệ Đề: Trải qua 2 đời chồng cùng 4 đứa con gái vẫn gặp được chân ái kém 12 tuổi - Ảnh 8.

Cô và người chồng thứ hai – Nghiêm Tranh

Là mẹ đơn thân nuôi ba cô con gái nhưng Chung Lệ Đề không hề tự ti, cũng không mất niềm tin vào tình yêu. Nữ diễn viên luôn cố gắng sống một cuộc đời thoải mái, tự do, vui vẻ. Năm 2015, trong hậu trường chương trình "Nếu Như Yêu", Chung Lệ Đề gặp gỡ nam diễn viên Trương Luân Thạc kém cô 12 tuổi. Trong khi Trương Luân Thạc say đắm sự phóng khoáng, quyến rũ và từng trải của đàn chị thì Chung Lệ Đề bị thu hút vì tính cách mạnh mẽ, sôi nổi ở cậu em trẻ. Họ chính thức thừa nhận hẹn hò vào tháng 7-2015. Khi nhiều cư dân mạng dè bỉu mối quan hệ "máy bay- bà già" này thì Chung Lệ Đề thẳng thắn đáp trả: "Tình yêu không có giới hạn gì cả, không liên quan đến tuổi tác, quốc tịch, quan trọng nhất là hòa hợp".

“Quả bom sex gốc Việt” Chung Lệ Đề: Trải qua 2 đời chồng cùng 4 đứa con gái vẫn gặp được chân ái kém 12 tuổi - Ảnh 9.

“Quả bom sex gốc Việt” Chung Lệ Đề: Trải qua 2 đời chồng cùng 4 đứa con gái vẫn gặp được chân ái kém 12 tuổi - Ảnh 10.

Chung Lệ Đề - Trương Luân Thạc

Tuy gia đình nhà trai từng phản đối chuyện Trương Luân Thạc yêu người phụ nữ lớn hơn anh 12 tuổi lại có ba đời chồng nhưng nam diễn viên kiên quyết ở bên Chung Lệ Đề. Vào tháng 6-2016, anh đã cầu hôn người đẹp gốc Việt ngay trên chương trình "Nếu Như Yêu" mùa ba và nhận được cái gật đầu của cô. Tháng 11 cùng năm, cặp đôi tổ chức một hôn lễ cổ tích với chủ đề đại dương trước sự chứng kiến của bạn bè gia đình hai bên.

“Quả bom sex gốc Việt” Chung Lệ Đề: Trải qua 2 đời chồng cùng 4 đứa con gái vẫn gặp được chân ái kém 12 tuổi - Ảnh 11.

Dù kém vợ 12 tuổi nhưng Trương Luân Thạc là một chàng trai ấm áp, rất biết quan tâm, săn sóc gia đình. Anh và con gái riêng của Chung Lệ Đề - bé Cayla từng cùng tham gia chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế", qua đó thấy được tình cảm thật lòng, sự yêu thương của Trương Luân Thạc dành cho bé. Chung Lệ Đề cho biết: "Điều mà tôi cảm thấy hạnh phúc nhất chính là Luân Thạc đối xử với các con như con ruột của mình."

“Quả bom sex gốc Việt” Chung Lệ Đề: Trải qua 2 đời chồng cùng 4 đứa con gái vẫn gặp được chân ái kém 12 tuổi - Ảnh 12.

Trương Luân Thạc coi con gái riêng của vợ như con ruột của mình

“Quả bom sex gốc Việt” Chung Lệ Đề: Trải qua 2 đời chồng cùng 4 đứa con gái vẫn gặp được chân ái kém 12 tuổi - Ảnh 13.

“Quả bom sex gốc Việt” Chung Lệ Đề: Trải qua 2 đời chồng cùng 4 đứa con gái vẫn gặp được chân ái kém 12 tuổi - Ảnh 14.

“Quả bom sex gốc Việt” Chung Lệ Đề: Trải qua 2 đời chồng cùng 4 đứa con gái vẫn gặp được chân ái kém 12 tuổi - Ảnh 15.

“Quả bom sex gốc Việt” Chung Lệ Đề: Trải qua 2 đời chồng cùng 4 đứa con gái vẫn gặp được chân ái kém 12 tuổi - Ảnh 16.

Tuy nhiên, do luôn thể hiện tình cảm mọi nơi, mọi lúc mà cư dân mạng cảm thấy phản cảm với Trương Luân Thạc – Chung Lệ Đề. Nhiều ý kiến cho rằng thực ra nam diễn viên họ Trương không yêu Chung Lệ Đề nhiều như cách anh thể hiện trên truyền hình. Gần đây, một blogger xứ Trung tiết lộ thông tin về cuộc sống hôn nhân "không như mơ" của đôi "vợ già, chồng trẻ" này. Blogger khẳng định rằng Trương Luân Thạc đã từng vì việc con cái mà bắt ép Chung Lệ Đề phải mang thai lần nữa mà không hề quan tâm tới sự an toàn của cô. Thậm chí, anh đã bắt bà xã phải tiêm, uống nhiều thuốc kích thích.

“Quả bom sex gốc Việt” Chung Lệ Đề: Trải qua 2 đời chồng cùng 4 đứa con gái vẫn gặp được chân ái kém 12 tuổi - Ảnh 17.

Trương Luân Thạc vướng scandal ép vợ dùng thuốc kích thích mang thai

Trước tin đồn này, Trương Luân Thạc lập tức ra mặt phủ nhận. Anh cho biết đây là thông tin giả, vô căn cứ, bản thân anh chưa bao giờ ép Chung Lệ Đề mang thai, cũng chỉ trích blogger bịa đặt, gây ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của vợ chồng anh. Ngoài ra, ngày 27-11 vừa qua Chung Lệ Đề đã lên tiếng, công khai gửi lời tình cảm đến Trương Luân Thạc, đập tan tin đồn "ép mang thai", cô viết trên mạng xã hội Weibo: "Ông xã thân yêu, em rất yêu anh."

“Quả bom sex gốc Việt” Chung Lệ Đề: Trải qua 2 đời chồng cùng 4 đứa con gái vẫn gặp được chân ái kém 12 tuổi - Ảnh 18.

Chia sẻ
Đọc thêm