Profile khủng của hội "nóc nhà" sao Việt: Người là tiến sĩ, người cầm 2 tấm bằng trường đại học danh giá

Thanh Huyền, Theo thethaovanhoa.vn
Chia sẻ

Loạt thành tích nổi bật, đáng nể của hội "nóc nhà" Vbiz khiến dân tình ngưỡng mộ.

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, mặn mà và quyến rũ, những "nóc nhà quyền lực" của showbiz Việt như Minh Hà, Dạ Thảo… còn là người phụ nữ đảm đang, chăm lo cho gia đình. Ngoài ra, họ còn có sự nghiệp riêng phát triển thành công.

Minh Hà - vợ Lý Hải

Được biết, bà xã Lý Hải đã có thành tích học tập cực kỳ xuất sắc ngay từ khi học phổ thông. Minh Hà luôn học trong những ngôi trường nổi tiếng, top đầu. Không chỉ học tập trong nước, bà xã Lý Hải còn tiếp tục sang Anh du học ngành Luật Thương mại Quốc tế của Đại học Leicester. Đây là ngôi trường Top 25 tại Anh và xếp thứ 170 trên toàn thế giới. Vào năm 2011, Minh Hà đã lấy được bằng Thạc sĩ. Loạt thành tích "không phải dạng vừa" này của vợ Lý Hải khiến khán giả ngưỡng mộ.

Profile khủng của hội "nóc nhà" sao Việt: Người là tiến sĩ, người cầm 2 tấm bằng trường đại học danh giá - Ảnh 1.

Minh Hà tốt nghiệp chuyên ngành luật tại Việt Nam và bằng thạc sĩ chuyên ngành luật ở Anh

Học tập xuất sắc, Minh Hà còn có năng khiếu về nghệ thuật. Tham gia diễn xuất cũng là cơ duyên giúp cô và Lý Hải gặp nhau và nên duyên vợ chồng. Sau khi về chung một nhà, Minh Hằng lui về hậu trường để chăm sóc gia đình. Cô là hậu phương vững chắc để ông xã Lý Hải an tâm phát triển sự nghiệp. Hiện tại, cả hai có 4 nhóc tỳ và tận hưởng cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Profile khủng của hội "nóc nhà" sao Việt: Người là tiến sĩ, người cầm 2 tấm bằng trường đại học danh giá - Ảnh 2.

Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp, vợ Lý Hải còn có học vấn "khủng" và luôn đứng sau hỗ trợ chồng trong công việc

Dạ Thảo - vợ Quyền Linh

Gia đình Quyền Linh được khán giả ngưỡng mộ vì hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Trong khi chồng được nhiều người biết đến là "MC quốc dân" thì Dạ Thảo - bà xã Quyền Linh cũng có "pro5" khiến nhiều người trầm trồ.

Profile khủng của hội "nóc nhà" sao Việt: Người là tiến sĩ, người cầm 2 tấm bằng trường đại học danh giá - Ảnh 3.

Là một doanh nhân nhưng Dạ Thảo vẫn là người phụ nữ đảm đang, vun vén cho gia đình

Bà xã MC Quyền Linh sinh ra trong một gia đình nghèo khó, thiếu thốn. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Dạ Thảo đã chuyển lên TP.HCM học đại học. Cô bươn chải bằng cách làm nhiều công việc khác nhau. Và sau nhiều nỗ lực, bà xã Quyền Linh có 2 tấm bằng đại học trong tay. Sự nhạy bén cùng chăm chỉ giúp Dạ Thảo đạt được nhiều cột mốc thành công trong kinh doanh.

Profile khủng của hội "nóc nhà" sao Việt: Người là tiến sĩ, người cầm 2 tấm bằng trường đại học danh giá - Ảnh 4.

Bà xã Quyền Linh từng phải làm nhiều công việc để kiếm sống nhưng với sự nỗ lực không ngừng và trở thành nữ doanh nhân thành đạt

Anh Thơ - vợ Bình Minh

Anh Thơ - Bình Minh là một trong những "đôi đũa lệch" nổi tiếng cua Vbiz. Ngoài việc được biết đến là bà xã của nam siêu mẫu nổi tiếng thì Anh Thơ còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi sở hữu sự nghiệp đáng nể. Bà xã của Bình Minh từng có khoảng thời gian đi du học ở nước ngoài. Ngoài ra, vợ nam diễn viên còn là giảng viên Đại học.

Profile khủng của hội "nóc nhà" sao Việt: Người là tiến sĩ, người cầm 2 tấm bằng trường đại học danh giá - Ảnh 5.

Bà xã Bình Minh từng có thời gian đi du học nước ngoài và là một giảng viên đại học

Anh Thơ từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc marketing của một khách sạn lớn tại Sài Gòn. Thêm vào đó, cô còn từng làm cho dự án tư vấn của Liên minh châu Âu về ngành khách sạn. Sau khi kết hôn và sinh con, vợ Bình Minh còn tham gia vào kinh doanh và tổ chức các dự án nghệ thuật.

Profile khủng của hội "nóc nhà" sao Việt: Người là tiến sĩ, người cầm 2 tấm bằng trường đại học danh giá - Ảnh 6.

Ngoài ra, cô còn từng làm giám đốc marketing của một khách sạn lớn

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm