Primmy Trương mừng Valentine đầu tiên cạnh chồng Phan Thành, dân tình chợt nhận ra cặp đôi có tướng phu thê cực đặc biệt

Cô dâu và chú rể mới Primmy Trương - Phan Thành vừa mới khoe những khoảnh khắc của mùa Valentine đầu tiên bên nhau khi trở thành vợ chồng.

Kể từ sau đám cưới bạc tỉ vô cùng hoành tráng tại Sài Gòn, cuộc sống của cặp đôi Phan Thành - Primmy Trương diễn ra khá kín tiếng. Và hôm nay là ngày Valentine, anh chàng thiếu gia Phan Thành đã chính thức khoe ảnh chụp chung để mừng Lễ Tình nhân đầu tiên họ bên nhau từ khi trở thành vợ chồng.

Primmy Trương mừng Valentine đầu tiên cạnh chồng Phan Thành, dân tình chợt nhận ra cặp đôi có tướng phu thê cực đặc biệt - Ảnh 1.

Phan Thành và Primmy Trương mừng ngày Valentine.

Cả hai đều vô cùng rạng rỡ khi chụp ảnh bên nhau và có vẻ như cặp đôi đã dành thời gian để kỷ niệm ngày đặc biệt này. Nhìn vào tấm hình, cư dân mạng ngoài ngưỡng mộ sự lãng mạn của tân lang tân nương thì còn phải công nhận một điều là cả hai rất có tướng phu thê, nhất là đôi mắt và nét cười mỉm.

Trước đó, cô nàng Primmy Trương cũng gây bất ngờ khi khoe bức ảnh chụp ngày mùng 1 Tết ở nhà chồng đại gia. Nhan sắc của cô dâu mới được nhận xét là "không đùa được đâu" vì rất xinh đẹp, ngọt ngào.

Primmy Trương mừng Valentine đầu tiên cạnh chồng Phan Thành, dân tình chợt nhận ra cặp đôi có tướng phu thê cực đặc biệt - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm