Primmy Trương có động thái đầu tiên sau đám hỏi nhưng người tương tác không phải chồng sắp cưới Phan Thành mà là nhân vật đặc biệt này

Sau nhiều ngày chờ đợi thì cư dân mạng cuối cùng cũng đã thấy động thái đầu tiên của Primmy Trương rồi.

Những ngày vừa qua, sự kiện đám hỏi của chàng thiếu gia Phan Thành và tiểu thư Primmy Trương dường như đã chiếm sóng hoàn toàn mạng xã hội. Lúc đầu, những hình ảnh đều được giữ kín cho đến tận tối cùng ngày và sang hôm sau thì một vài tấm ảnh chính thức mới lộ diện.

Theo đó, chú rể Phan Thành và cô dâu Primmy Trương đều được cho là rất đẹp đôi trong bộ lễ phục duyên dáng, sang trọng.

Primmy Trương có động thái đầu tiên sau đám hỏi nhưng người tương tác không phải chồng sắp cưới Phan Thành mà là nhân vật đặc biệt này - Ảnh 1.

Phan Thành và Primmy Trương trong đám hỏi.

Primmy Trương có động thái đầu tiên sau đám hỏi nhưng người tương tác không phải chồng sắp cưới Phan Thành mà là nhân vật đặc biệt này - Ảnh 2.

Tuy nhiên, trong khi chú rể đăng ảnh nhẫn cưới từ khá sớm nhưng cô dâu Primmy thì phải đến tận gần đây nhất mới có động thái trở lại trên trang cá nhân. Thêm một điểm đặc biệt nữa là nhân vật mà cô nàng tương tác không phải chồng sắp cưới mà lại là người em dâu tương lai - bạn gái của Phan Hoàng, em trai Phan Thành.

Cụ thể, khi bạn gái Phan Hoàng đăng ảnh góp vui trong ngày trọng đại của cặp đôi, Primmy Trương đã vào bình luận khen cô gái rất xinh. Có thể thấy, hai người có mối quan hệ khá thân thiết, hòa thuận khi sắp về chung một nhà.

Primmy Trương có động thái đầu tiên sau đám hỏi nhưng người tương tác không phải chồng sắp cưới Phan Thành mà là nhân vật đặc biệt này - Ảnh 3.

Tương tác của Primmy và Khánh Linh trên trang cá nhân.

Hiện tại, Phan Thành và Primmy Trương mới chỉ tổ chức lễ ăn hỏi, đám cưới của cặp đôi đình đám dự định sẽ được làm vào năm sau.

Chia sẻ
Đọc thêm