Pizza cấp đông tràn ngập chợ mạng, giá chỉ 160 ngàn đồng/10 chiếc, chủ bán mỗi ngày vài trăm chiếc

Minh Anh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Với tiêu chí đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, lại ngon miệng, dễ ăn, mặt hàng pizza cấp đông lạnh đang được nhiều phụ huynh đặt mua khiến chủ hàng tất bật ngày đêm làm bánh.

Đối với nhiều gia đình có trẻ nhỏ, pizza đã trở thành món ăn quen thuộc và hấp dẫn. Tuy nhiên tùy theo kích cỡ pizza hoặc hương vị của pizza mà có mức giá khác nhau. Song tựu chung lại, muốn ăn một bữa pizza, mỗi gia đình phải mất ít nhất từ 200 ngàn đồng trở lên.

Thế nhưng, chợ mạng hiện nay lại mới xuất hiện loại pizza đang được quảng cáo tự nhà làm.

Đây là những pizza đủ vị như pizza xúc xích ngô và Pizza bò ngô,.. làm xong được các chủ hàng cấp đông.

Khi mang bánh pizza về nhà, khách hàng chỉ cần cho vào lò vi sóng, hoặc áp chảo là đã có thể ăn pizza rất đơn giản và tiện lợi.

Pizza cấp đông tràn ngập chợ mạng, giá chỉ 160 ngàn đồng/10 chiếc, chủ hàng ngày bán cả 200 chiếc - Ảnh 1.

Pizza cấp đông tràn ngập chợ mạng, giá chỉ 160 ngàn đồng/10 chiếc, chủ hàng ngày bán cả 200 chiếc - Ảnh 2.

Chợ mạng hiện nay lại mới xuất hiện loại pizza đang được quảng cáo tự nhà làm.

Trên các hội nhóm bán đồ ăn tại nhà, cứ mỗi khi topic rao bán pizza cấp đông nhà chị Nguyễn Hải Vy (Hà Nội) được tung ra là các phụ huynh lại vào đặt mua tới tấp.

Theo chị Hải Vy quảng cáo, do thấy giai đoạn hiện nay, các bé được nghỉ học tại nhà nên vấn đề cho trẻ ăn gì đang là việc đau đầu của các bậc phụ huynh.

Chính bởi thế, tranh thủ những ngày này, chị Vy đã liên hệ ngay cho chị gái – một cao thủ làm pizza chuyên đưa cho nhà trường, nhà hàng để làm những mẻ pizza size nhỏ đủ vị bán.

"Nay học sinh nghỉ, trường không đặt nữa nên chị ấy mới rảnh để làm bán trên mạng. Pizza nhà mình đủ vị và luôn cam kết đảm bảo tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm, ngon miệng dễ ăn cho trẻ. Khi mua pizza cấp đông về, mọi gia đình có thể bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh được 1 tháng", chị Vy chia sẻ.

Cũng theo chị Vy, những chiếc bánh pizza nhà chị không có chất bảo quản, các phụ huynh đặt hàng xong chị mới làm. Tuyệt đối nhà chị không làm sẵn. Điều này đảm bảo cho bánh luôn được mới nhất, hạn sử dụng 1 tháng tính từ ngày giao bánh.

Pizza cấp đông tràn ngập chợ mạng, giá chỉ 160 ngàn đồng/10 chiếc, chủ hàng ngày bán cả 200 chiếc - Ảnh 3.

Pizza cấp đông tràn ngập chợ mạng, giá chỉ 160 ngàn đồng/10 chiếc, chủ hàng ngày bán cả 200 chiếc - Ảnh 4.

Combo 10 chiếc pizza (size 14) được bán giá cực rẻ, chỉ 160 ngàn đồng.

Theo người phụ nữ bán pizza cấp đông trên chợ mạng cho biết, combo 10 chiếc pizza (size 14) nhà chị bán với giá cực rẻ, chỉ 160 ngàn đồng/10 chiếc bánh.

"Mình chỉ bán theo combo được tùy chọn vị chứ không tách lẻ. Thông thường mình nhận gom đơn hôm nay thì ngày mai chị mình sẽ bắt đầu làm cho kịp để trả order cho khách", chị Vy khẳng định.

Chị Vy cũng cho biết, mỗi ngày nhà chị tiêu thụ hàng trăm cái pizza các loại. Có nhiều ngày chị bán được 200 chiếc: "Khách lấy số lượng bao nhiêu, cứ đặt hàng trước 1-2 ngày là sẽ có hàng ship đến tận nơi cho khách".

Là một phụ huynh có 2 con nhỏ, chị Trần Hoài Phương, 32 tuổi ở Cầu Giấy cũng thường xuyên đặt pizza cấp đông trên mạng: "Bọn trẻ con nhà mình đều rất thích ăn pizza. Mua pizza cấp đông đủ vị gà, bò, xúc xích ngô, hải sản tiện lắm. Vì họ tự làm nên cũng ngon và sạch sẽ, an toàn. Nói chung đúng tiêu chuẩn ngon, bổ, rẻ, sạch. Lần nào mình cũng đặt mua cả combo 10 cái, 2 đứa trẻ nhà mình chỉ ăn trong vài ngày là hết. Thỉnh thoảng mình lại phải đặt thêm".

Pizza cấp đông tràn ngập chợ mạng, giá chỉ 160 ngàn đồng/10 chiếc, chủ hàng ngày bán cả 200 chiếc - Ảnh 5.

Nhiều phụ huynh mua pizza về tích trữ trong ngăn đá cho con ăn dần

Bà mẹ 2 con này cũng cho biết thêm, khi mua pizza đông lạnh về ăn, chị Phương chỉ việc bóc túi và cho vào chảo, lò nướng hay nồi chiên không dầu bắn nóng lại là đã có ngay bữa sáng rất ngon và tiện lợi.

Tuy nhiên bà mẹ này cũng băn khoăn: "Mình cũng chẳng biết những chiếc pizza được làm thủ công đóng gói với đủ vị được quảng cáo nhà làm như này có đảm bảo không. Bởi vì người tiêu dùng như mình cũng chỉ tin lời người bán hàng bán chứ không kiểm chứng được. Những chiếc pizza này đều không có nhãn mác, hạn sử dụng cụ thể nhưng ăn cũng được".

Pizza cấp đông tràn ngập chợ mạng, giá chỉ 160 ngàn đồng/10 chiếc, chủ hàng ngày bán cả 200 chiếc - Ảnh 6.

Khi mua pizza đông lạnh về ăn, chỉ việc bóc túi và cho vào chảo, lò nướng hay nồi chiên không dầu bắn nóng lại là đã có ngay bữa sáng rất ngon và tiện lợi.

Mang băn khoăn của khách hàng trên đi hỏi một đầu mối chuyên đổ sỉ pizza ở Hà Nội. Chị này tiết lộ rằng, đa phần những chiếc pizza cấp đông đủ vị giá rẻ đang bán ầm ầm trên chợ mạng thực chất được làm từ thịt, hải sản tảng đông lạnh nhập khẩu Hà Lan, Mỹ, Úc... với giá rẻ. Chính bởi thế những người làm pizza nhập các thành phẩm này về tích trữ để làm pizza. Vì thế giá thành pizza mới siêu rẻ như vậy.

Chia sẻ
Đọc thêm