Phương Uyên tiết lộ buồn về hoàn cảnh khó khăn của người đàn ông đứng sau thành công của Mỹ Tâm, Thu Minh

Nhạc sĩ Xuân Hiếu bị ung thư tiết niệu từ đầu năm nay nhưng giấu kín chuyện với bạn bè thân thiết.

Ngày mai, 4/6, nhạc sĩ - nghệ sĩ kèn saxophone Xuân Hiếu sẽ lên bàn mổ lần thứ 4 do căn bệnh ung thư tiết niệu đã di căn vào xương rất nguy kịch. Đây sẽ là ca mổ vô cùng phức tạp và mang tính sinh tử với anh. Chi phí cho ca mổ này rất cao trong khi hoàn cảnh gia đình của Xuân Hiếu đã thực sự khánh kiệt sau một thời gian âm thầm điều trị bệnh.

Phương Uyên tiết lộ sốc, đến lúc phải bán kèn để chữa bệnh ung thư giai đoạn cuối, gia đình nhạc sĩ Xuân Hiếu mới đồng ý để bạn bè giúp đỡ - Ảnh 1.

Nhạc sĩ Phương Uyên xúc động khi chia sẻ một số thông tin ngắn về người bạn thân thiết của mình. Chị cho hay, Xuân Hiếu đã phát hiện ung thư từ đầu năm nhưng giấu tất cả mọi người. Cho đến lần thứ hai anh lên bàn mổ, những người bạn thân như chị, Đức Trí, Hoài Sa mới biết chuyện. Thế nhưng, với tính cách của mình, Xuân Hiếu kiên quyết từ chối khi bạn bè đề nghị giúp đỡ cho anh.

Tình hình bệnh của Xuân Hiếu diễn biến xấu dù nhiều lần hóa trị, xạ trị. Tới lần mổ thứ 3, nhạc sĩ Xuân Hiếu đã phải bán cả chiếc kèn quý giá từng gắn bó với nghiệp âm nhạc của mình đi để có chi phí điều trị. Đến lúc này, gia đình của anh mới đồng ý để bạn bè đồng nghiệp được chung tay góp sức.

Nghệ sĩ Xuân Hiếu hiện có ba người con trai đều đang còn nhỏ. Anh là trụ cột kinh tế của gia đình.

Phương Uyên tiết lộ sốc, đến lúc phải bán kèn để chữa bệnh ung thư giai đoạn cuối, gia đình nhạc sĩ Xuân Hiếu mới đồng ý để bạn bè giúp đỡ - Ảnh 2.

Ba con trai của nghệ sĩ Xuân Hiếu.

Hiện có rất nhiều nghệ sĩ đã quyên góp ủng hộ cho nghệ sĩ Xuân Hiếu để anh lên bàn mổ vào ngày mai. Số tiền theo cập nhật mới nhất của Phương Uyên là gần 600 triệu đồng. Trong đó Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà ủng hộ 100 triệu, Lệ Quyên và quỹ tình Nghệ sĩ 100 triệu....

Phương Uyên tiết lộ sốc, đến lúc phải bán kèn để chữa bệnh ung thư giai đoạn cuối, gia đình nhạc sĩ Xuân Hiếu mới đồng ý để bạn bè giúp đỡ - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Xuân Hiếu trong một tiết mục biểu diễn.

Phương Uyên cũng chia sẻ thêm: "Xuân Hiếu đã điện thoại cho mình cách đây 10 phút. Giọng run run vì quá xúc động trước tình cảm của anh em nghệ sỹ chúng ta. Hiếu đã hứa là chắc chắn sẽ vượt qua chặng đua tử thần vào sáng mai. Khi có kết quả mình sẽ update để anh chị em nắm tình hình... ".

Chia sẻ
Đọc thêm