Hàng loạt Sao Việt " Thắt nơ hồng lên tóc" ủng hộ bệnh nhân ung thư

Không riêng cộng đồng mạng rầm rộ thắt tóc với những chiếc nơ hồng để lan toả thông điệp ủng hộ nữ bệnh nhân ung thư mà hàng loạt các sao Việt như Thuỷ Tiên, Phạm Quỳnh Anh, Mai Phương cũng đồng loạt chia sẻ thông điệp ý nghĩa này.

Khi cả Facebook được "nhuộm hồng" những ước mơ

Những ngày qua, hình ảnh những chiếc nơ hồng trên tóc đã được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ tạo nên một làn sóng "phủ hồng" toàn Facebook. Có những chiếc nơ hồng làm từ ruy băng tự thắt, có những chiếc nơ hồng mua sẵn bên ngoài và cũng có những chiếc nơ xinh xinh từ icon trong app điện thoại…Tất cả đã tạo nên một dòng chảy ấm áp tình người, chung tay viết tiếp giấc mơ của các bệnh nhân ung thư.

Được biết phong trào thắt nơ hồng trên tóc bắt nguồn từ cuộc thi ảnh "Thắt nơ hồng trên tóc – Trao ước mơ cùng TSUBAKI". Theo đó, bằng cách tự do thắt tóc cùng những chiếc nơ hồng bất kì, chụp hình chia sẻ thông điệp kèm hashtag #Thatlaigiacmohong #TsubakiVietnam là bạn đã góp phần lan toả thông điệp ý nghĩa của chương trình "TSUBAKI - Thắt lại giấc mơ hồng" nhằm trao tặng những bộ tóc giả (làm từ tóc thật) giúp các nữ bệnh nhân ung thư có thêm sức mạnh viết tiếp giấc mơ cuộc đời mình.

Hàng loạt Sao Việt  Thắt nơ hồng lên tóc ủng hộ bệnh nhân ung thư - Ảnh 1.

Cộng đồng mạng rầm rộ "Thắt nơ hồng trên tóc" ủng hộ cho các nữ bệnh nhân ung thư.

Không chỉ các bạn nữ chung tay "thắt tóc nơ hồng", các bạn nam cũng rất nhiệt tình để chia sẻ thông điệp ý nghĩa này. Bạn Thiên Phúc bộc bạch: "Nếu bạn không thể trực tiếp giúp người khác thì có thể cùng lan toả thông điệp để mọi người biết đến và tham gia giúp sức. Nếu bạn không thể thắt nơ hồng lên tóc thì hãy chụp cùng người phụ nữ xinh đẹp của bạn chẳng hạn".

Hàng loạt Sao Việt  Thắt nơ hồng lên tóc ủng hộ bệnh nhân ung thư - Ảnh 2.

Các bạn nam nhiệt tình chia sẻ thông điệp "Thắt lại giấc mơ hồng"

Thấu hiểu những nỗi đau đớn khi bị rụng tóc, mới đây, nữ diễn viên Mai Phương – người vừa trải qua quá trình điều trị với căn bệnh ung thư phổi cũng lên tiếng chia sẻ: "Nhắc đến khoảng thời gian chiến đấu cùng bệnh tật vừa qua, Phương vẫn luôn nhớ cảm giác tự ti khi mái tóc lúc đó vừa ngắn vừa rụng nhiều. Tình cờ thấy hình ảnh "chiếc nơ hồng" trong cuộc thi ảnh "Thắt nơ hồng trên tóc – Trao ước mơ cùng TSUBAKI", cảm giác trong Phương được xoa dịu phần nào".

Thử thách "Thắt tóc nơ hồng" cũng khiến bà mẹ trẻ hai con Phạm Quỳnh Anh không thể làm ngơ. Nữ ca sĩ lập tức chia sẻ ngay một bức ảnh cùng với chiếc nơ hồng trên tóc và không quên thổ lộ: "Cảm thấy thật ấm áp khi mỗi bài dự thi của các bạn chính là bước để lan toả thông điệp yêu thương và đưa những bộ tóc giả (làm bằng tóc thật) đến gần với các nữ bệnh nhân ung thư, tiếp thêm ngọn lửa tự tin giúp họ luôn toả sáng".

Hưởng ứng mạnh mẽ chia sẻ thông điệp từ chương trình, Thuỷ Tiên cũng hào hứng tham gia. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cho biết đây là cơ hội vô cùng ý nghĩa để giọng ca gốc Kiên Giang được hoà theo tinh thần ủng hộ, tiếp thêm ngọn lửa tự tin cho các nữ bệnh nhân ung thư.

Hàng loạt Sao Việt  Thắt nơ hồng lên tóc ủng hộ bệnh nhân ung thư - Ảnh 3.

Thuỷ Tiên hào hứng khi chia sẻ bức ảnh cùng mái tóc thắt nơ hồng

Hành động nhỏ - Ý nghĩa lớn

Sự chia sẻ, lan toả yêu thương được trao gửi đúng lúc sẽ giúp nhiều ước mơ được tiếp thêm sức mạnh. Những ước mơ dung dị, giản đơn của các nữ bệnh nhân ung thư đang cần lắm những hành động ủng hộ tinh thần, sẻ chia như thế! Mơ một ngày được viết tiếp ước mơ bản thân, mơ được tiếp tục sống như những người phụ nữ bình thường khác, mơ được sở hữu mái tóc thật để có thể lấy lại vẻ tự tin vốn có như trước.

Hãy cùng thắt lên thêm nhiều chiếc nơ hồng, để càng có nhiều bệnh nhân được tiếp thêm sức mạnh trong cuộc chiến đấu với căn bệnh ung thư, các bạn nhé!

"TSUBAKI - Thắt lại giấc mơ hồng" là chương trình từ thiện do nhãn hàng chăm sóc tóc TSUBAKI (thuộc Tập đoàn Shiseido) tổ chức với mong muốn kêu gọi cộng đồng chung tay giúp đỡ bệnh nhân ung thư, đặc biệt là bệnh nhân nữ, nhằm giúp các bệnh nhân tự tin và lạc quan hơn trong cuộc sống, trong hành trình chống chọi với bệnh ung thư.

Đồng hành cùng chương trình, khi mua một sản phẩm bất kỳ từ nhãn hàng TSUBAKI, bạn đã đóng góp 5.000 VND cho chương trình từ thiện "TSUBAKI – THẮT LẠI GIẤC MƠ HỒNG".

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia ngay cuộc thi ảnh "THẮT NƠ HỒNG TRÊN TÓC – TRAO ƯỚC MƠ CÙNG TSUBAKI" để lan toả thông điệp của chương trình và có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ nhãn hàng TSUBAKI. Chỉ cần thắt nơ hồng trên tóc, chụp lại ảnh và chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của bạn, kèm thông tin chương trình và hashtag #Thatlaigiacmohong #TsubakiVietnam. Thật đơn giản phải không!

Bệnh nhân đăng ký nhận tóc tại: https://goo.gl/eTE2qg

Chi tiết về cuộc thi: https://bitly.vn/1h6h

Chi tiết về chương trình: https://goo.gl/NYTSZ7

YouTube: https://goo.gl/XGQspx

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, liên hệ fanpage TSUBAKI Vietnam:

https://www.facebook.com/Tsubaki.Shiseido.VN/

photo-3Chia sẻ
Đọc thêm