Phương Trinh Jolie và Lý Bình "khóa môi" ngọt ngào trong tiệc kỷ niệm 1 năm ngày cưới

Tường San,
Chia sẻ

Trước khi về chung một nhà, Phương Trinh Jolie và Lý Bình đã có 2 năm yêu đương hẹn hò.

Phương Trinh Jolie và Lý Bình chính thức kết hôn vào ngày 25/4/2022. Cặp đôi mới đây đã tổ chức bữa tiệc tại bãi biển ở Vũng Tàu để kỷ niệm 1 năm về chung một nhà. Phương Trinh Jolie tiết lộ lý do tổ chức sớm vì ông xã Lý Bình phải tham gia dự án phim và tránh thời gian gần với ngày nghỉ lễ sắp tới.

Được biết, Phương Trinh Jolie và Lý Bình đã mời 15 bạn bè thân thiết tới để tham gia bữa tiệc kỷ niệm ấm cúng này. Vợ chồng nữ diễn viên diện trang phục cùng tông màu trắng xuất hiện tình cảm. Dù đang mang bầu ở tháng thứ 7 nhưng Phương Trinh Jolie vẫn tự tin diện trang phục khoét xẻ quyến rũ để lộ lưng trần. Tại bữa tiệc này, cặp đôi còn khoá môi cực ngọt trước sự chứng kiến của đông đảo bạn bè.

Lý Bình chia sẻ cảm xúc sau 1 năm kết hôn với bà xã: "Cũng ngày này năm ngoái là đám cưới của mình và cả gia đình đã có mặt tại Đà Nẵng. Hôm nay mình cũng có mặt ở Vũng Tàu. Chớp mắt một cái là đã 1 năm rồi, nhanh quá".

Phương Trinh Jolie và Lý Bình kỷ niệm 1 năm ngày cưới trên bãi biển ở Vũng Tàu

Phương Trinh Jolie và Lý Bình khóa môi ngọt ngào trong tiệc kỷ niệm 1 năm ngày cưới - Ảnh 3.

Phương Trinh Jolie và Lý Bình khóa môi ngọt ngào trong tiệc kỷ niệm 1 năm ngày cưới - Ảnh 4.

Cả hai liên tục thể hiện tình cảm ngọt ngào với đối phương

Phương Trinh Jolie và Lý Bình khóa môi ngọt ngào trong tiệc kỷ niệm 1 năm ngày cưới - Ảnh 5.

Mẹ bầu Phương Trinh Jolie tự tin diện trang phục hở bạo

Phương Trinh Jolie và Lý Bình khóa môi ngọt ngào trong tiệc kỷ niệm 1 năm ngày cưới - Ảnh 6.

Cặp đôi còn "khóa môi" ngọt ngào trước sự chứng kiến của bạn bè

Giữa tháng 8/2021, diễn viên Phương Trinh Jolie và Lý Bình chính thức thông báo đã đính hôn sau 5 tháng công khai hẹn hò. Tháng 4/2022, hôn lễ của cặp đôi chính thức diễn ra với sự xuất hiện của 300 khách mời. Trong đó, có nhiều người nổi tiếng như Á hậu Kiều Loan, diễn viên Khả Như, Cao Thái Hà, Hải Băng… Sau 7 tháng về chung một nhà, cặp đôi thông báo tin vui có thêm thành viên mới. Nữ diễn viên tiết lộ phải nhờ y khoa can thiệp trong lần mang thai thứ 2.

Lý Bình từng chia sẻ lý do cả hai quyết định kết hôn sau 2 năm yêu đương: "Thời gian qua, chúng tôi đã cùng nhau trải qua rất nhiều thứ từ hạnh phúc đến khó khăn, cùng nhau nắm tay đi khắp nơi. Cũng chính sự gắn kết đó đã khiến chúng tôi nhận ra người còn lại chính là bạn đồng hành, là người mình cần có trong cuộc sống và khó có thể nào tìm được người thay thế. Thế là chúng tôi quyết định cưới thôi".

Phương Trinh Jolie và Lý Bình khóa môi ngọt ngào trong tiệc kỷ niệm 1 năm ngày cưới - Ảnh 7.

Cặp đôi có hôn nhân hạnh phúc và viên mãn sau khi về chung một nhà. Phương Trinh Jolie đang mang thai ở tháng thứ 7 nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm

Chia sẻ