Phương Trinh Jolie: Tôi độc lập về tài chính, không áp lực chuyện phải lấy chồng sớm

Đối với câu hói có bị áp lực về chuyện kết hôn hay không, Phương Trinh Jolie chia sẻ: "Trinh không bị áp lực chuyện lấy chồng đâu. Vì thực ra bản thân Trinh đã là phụ nữ độc lập về tài chính, lại rất đam mê công việc".

 Phương Trinh Jolie: Tôi độc lập về tài chính, không áp lực chuyện phải lấy chồng sớm - Ảnh 1.

Phương Trinh Jolie vừa thực hiện loạt ảnh với phong cách cô dâu ngọt ngào, thanh thoát. Khoác lên mình những trang phục trắng, Phương Trinh Jolie hóa thân thành cô dâu mới, e ấp chờ đợi bạch mã hoàng tử của mình.

 Phương Trinh Jolie: Tôi độc lập về tài chính, không áp lực chuyện phải lấy chồng sớm - Ảnh 2.

Dẫu vậy, cô nàng cũng không quên phá cách bằng cách diện vest cá tính. Phương Trinh Jolie bộc bạch rằng cô muốn truyền tải thông điệp rằng phụ nữ thời hiện đại phải luôn mạnh mẽ và biết yêu thương, chăm sóc bản thân mình.

 Phương Trinh Jolie: Tôi độc lập về tài chính, không áp lực chuyện phải lấy chồng sớm - Ảnh 3.

Trong năm 2018 này, Phương Trinh Jolie chủ yếu dành thời gian tập trung cho các dự án âm nhạc và chương trình truyền hình. Nữ ca sĩ cho biết cô đang bận rộn thực hiện MV nhạc Dance mới, sắp ra mắt trong tháng 12/2018.

 Phương Trinh Jolie: Tôi độc lập về tài chính, không áp lực chuyện phải lấy chồng sớm - Ảnh 4.

Ngoài ra, Phương Trinh Jolie cũng được lòng khán giả khi đảm nhận vai trò MC cho Người kể chuyện tình. Phương Trinh Jolie chia sẻ rằng cô luôn chăm chỉ làm việc, trau dồi bản thân và thử thách chính mình trong các lĩnh vực khác nhau.

 Phương Trinh Jolie: Tôi độc lập về tài chính, không áp lực chuyện phải lấy chồng sớm - Ảnh 5.

Đối với câu hói có bị áp lực về chuyện kết hôn hay không, Phương Trinh Jolie chia sẻ: "Trinh không bị áp lực chuyện lấy chồng đâu. Vì thực ra bản thân Trinh đã là phụ nữ độc lập về tài chính, lại rất đam mê công việc".

 Phương Trinh Jolie: Tôi độc lập về tài chính, không áp lực chuyện phải lấy chồng sớm - Ảnh 6.

"Với tuổi 30, Trinh thấy đâu chỉ riêng mình mà còn có rất nhiều cô gái khác cũng đang sống một mình đấy thôi. Quan trọng là bạn đủ dũng khí để đối mặt với mọi thử thách, khó khăn trong cuộc sống, còn lấy chồng sớm hay muộn thì đó cũng là một cột mốc".

 Phương Trinh Jolie: Tôi độc lập về tài chính, không áp lực chuyện phải lấy chồng sớm - Ảnh 7.

"Sống độc thân không có nghĩa là cô độc. Trinh vẫn luôn có bạn bè, người thân và vô số khán giả yêu thương, quan tâm đến mình. Ngoài ra, Trinh lại còn có công việc và những mục tiêu đang đặt ra phía trước, cuộc sống như thế này đã quá vui vẻ và hạnh phúc rồi. Hiện tại, Trinh vẫn đang tìm kiếm một nửa đích thực của mình" - Phương Trinh Jolie chia sẻ thêm.

 Phương Trinh Jolie: Tôi độc lập về tài chính, không áp lực chuyện phải lấy chồng sớm - Ảnh 8.

"Trong thời gian này, Trinh tận hưởng cuộc sống bằng cách đi du lịch, ăn những món mình thích hay làm những chuyện bản thân cảm thấy vui. Đến khi có chồng con rồi, Trinh sẽ không phải nuối tiếc vì thanh xuân của mình trôi đi nhanh quá. Trinh chọn lựa kỹ càng chứ không cần vội, vì biết đâu vội quá rồi lại thành "lời ru thêm buồn" thì sao" - Phương Trinh Jolie bộc bạch.

 Phương Trinh Jolie: Tôi độc lập về tài chính, không áp lực chuyện phải lấy chồng sớm - Ảnh 9.

Bên cạnh đó, Phương Trinh Jolie cũng bộc bạch: "Trinh nghĩ, phụ nữ trên 18 tuổi, theo quy định của pháp luật là đã có thể lấy chồng. Tuy nhiên, mình đừng quá áp lực chuyện cưới xin, cứ yêu hết mình, tận hưởng cuộc sống hết mình, để đến lúc duyên nợ thực sự ập đến, mình mới quyết định gắn bó với người ấy bằng hôn nhân".

Chia sẻ
Đọc thêm