Phương Thanh: Tôi là người lưỡng tính, bán nam bán nữ trong tính cách!

Phương Thanh thừa nhận, chính vì "bán nam bán nữ" trong tính cách nên con đường chị đi lúc nào cũng đầy góc cạnh và chông gai.

Tập 1 của chương trình truyền hình Taxi Show vừa lên sóng với sự góp mặt của khách mời Phương Thanh. Cặp đôi Hoàng Rapper - Ngô Kiến Huy đóng vai trò "tài xế" và làm người dẫn chuyện cho cả chương trình.

Phương Thanh: Tôi là người lưỡng tính, bán nam bán nữ trong tính cách! - Ảnh 1.

Phương Thanh: Tôi là người lưỡng tính, bán nam bán nữ trong tính cách! - Ảnh 2.

Phương Thanh - Ngô Kiến Huy - Hoàng Rapper.

Hoàng Rapper - Phương Thanh - Ngô Kiến Huy đã có chuyến hành trình rong ruổi khắp nơi đầy thú vị, ở đó Phương Thanh đã chia sẻ nhiều câu chuyện về đời, về nghề và thậm chí không ngần ngại tiết lộ nhiều bí mật.

Tập 1 "Taxi Show": Phương Thanh trổ tài hát cải lương

Làn Sóng Xanh vừa kỷ niệm 20 năm, cũng xấp xỉ chặng đường hoạt động nghệ thuật của Phương Thanh. Ngay khi được Ngô Kiến Huy khơi gợi lại, Phương Thanh đã kể nhiều câu chuyện kỷ niệm về Làn Sóng Xanh. Với nữ ca sĩ, đó vẫn là thời kỳ nhiều cảm xúc nhất. Phương Thanh xem giai đoạn đã đi qua đẹp như một giấc mơ, cho đến ngày hôm nay vẫn để lại những ký ức sâu đậm trong tâm trí.

Phương Thanh: Tôi là người lưỡng tính, bán nam bán nữ trong tính cách! - Ảnh 4.

Ngô Kiến Huy và Hoàng Rapper hào hứng nhớ lại ngày xưa luôn đón nghe Phương Thanh trên radio, nữ ca sĩ thì thích thú tiết lộ ngày ấy mọi thứ chưa hiện đại phát triển như bây giờ, tình cảm của khán giả dành cho mình đơn sơ nhưng chân thành và đáng quý. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ ngày đó chụp được vài tấm hình đẹp, rửa được cả ngàn tấm rồi nhờ mẹ, nhờ bà ký tên phụ để tặng fan.

Phương Thanh cũng nhận xét về thế hệ ca sĩ sau Làn Sóng Xanh, chị cho rằng có sự khác biệt lớn, và thời nào cũng sẽ có cái hay, cái dở của nó. Phương Thanh cho rằng bây giờ ca sĩ trẻ có cơ hội đến với công chúng nhiều hơn thông qua công nghệ lăng xê, vì vậy bản thân nghệ sĩ cần phải biết cách để duy trì sự nổi tiếng của mình.

Tập 1 "Taxi Show": Phương Thanh - Ngô Kiến Huy - Hoàng Rapper bày trò nhảy múa trên ô tô

Tiếp đến, nữ ca sĩ kể khổ rằng chị rất hay viết status trên facebook cá nhân, chia sẻ những quan điểm, suy nghĩ của mình về nhiều vấn đề. Nhưng rồi sau đó, có không ít ý kiến vào mỉa mai: "Chị đá đểu ai vậy?", "Sao chị lại đi kích động lúc dầu sôi lửa bỏng". Phương Thanh giãi bày chị hoàn toàn có quyền đưa ra quan điểm cá nhân của mình, rồi "kể khổ" khi trên facebook chị cũng bị nhiều người lôi kéo, khiêu khích, sau đó cũng chính chị bị mọi người chất vấn tại sao lại lên tiếng, hoặc tại sao lại không lên tiếng. Phương Thanh cho rằng nghệ sĩ cũng như người thường, xem việc chơi facebook chỉ là một nơi để chia sẻ suy nghĩ, chị thẳng thắn khẳng định không bao giờ nói bóng nói gió ai, còn nếu đụng chạm ai chị sẽ nói thẳng tên người đó chứ không việc gì phải nói vu vơ không rõ ràng.

Phương Thanh: Tôi là người lưỡng tính, bán nam bán nữ trong tính cách! - Ảnh 6.

Phương Thanh: Tôi là người lưỡng tính, bán nam bán nữ trong tính cách! - Ảnh 7.

Sau những cuộc trò chuyện sôi nổi, hào hứng, Phương Thanh bất ngờ có những phút trải lòng. Chị tâm sự mình là phụ nữ, yêu thích đàn ông, nhưng trong tính cách có lẽ lại là lưỡng tính vì chị thừa nhận mình có sự mạnh mẽ của một người đàn ông, mạnh mẽ trong các vai diễn, mạnh mẽ trong cách hát. "Tôi vẫn nhận mình là lưỡng tính, bán nam bán nữ trong tính cách" - Phương Thanh nói. Và cũng vì tính cách đó, con đường mình đi cũng sẽ đầy góc cạnh, chông chênh.

Phương Thanh chia sẻ cuộc sống này có quá nhiều vết thương, từ trong gia đình, ngoài xã hội, với bạn bè đồng nghiệp, trong tình yêu. "Chúng ta ai cũng nhiều vết thương, sao không chia sẻ cho nhau để giải tỏa những bức bối đó! Và nghệ thuật chính là thứ mềm mại nhất hàn gắn mọi vết thương" – nữ ca sĩ khẳng định để diễn giải cho lý do cô vẫn song hành cùng âm nhạc suốt thời gian qua.

Phương Thanh: Tôi là người lưỡng tính, bán nam bán nữ trong tính cách! - Ảnh 8.

Khi được hỏi về tình yêu lớn hiện tại của mình, Phương Thanh nhắc đến con gái – bé Gà. Cô "Chanh" tự hào khi nói về con, khoe với Ngô Kiến Huy và Hoàng Rapper rằng bé Gà giờ đã trưởng thành rất nhiều. Nữ ca sĩ cũng không ngần ngại kể chuyện vui rằng có những hôm đang ngồi nhắn tin, bé Gà lại sát gần và hỏi: "Giai (trai) nhắn tin cho mẹ đúng không?", chị hỏi vì sao lại nói vậy thì bé Gà chỉ bẽn lẽn trả lời: "Thì mẹ vừa nhắn tin mà vừa cười là nhắn tin cho trai rồi". Phương Thanh cho biết hai mẹ con chị rất thân thiết, sẻ chia cùng nhau mọi vui buồn.

Chia sẻ
Đọc thêm