Việt Hương – Ngô Kiến Huy “đứng hình” vì độ đáng yêu của “con trai” Phương Thanh

Trong tập 2 của chương trình "Thiên thần đi học", Gia Bảo - cậu bé từng đóng vai con trai của Phương Thanh đã khiến cho bộ đôi giám khảo Việt Hương - Ngô Kiến Huy điên đảo chỉ vì cậu quá mức đáng yêu.

Với ngoại hình cực kỳ đáng yêu và tính cách nghịch ngợm, cậu nhóc 6 tuổi Gia Bảo đã từng rất được yêu mến trong chương trình Thử tài siêu nhí mùa 1. Ngoài ra, Gia Bảo còn thể hiện rất tốt vai diễn con trai của ca sĩ Phương Thanh trong MV Buông tay được phát hành trước đó.

Việt Hương – Ngô Kiến Huy “đứng hình” vì độ đáng yêu của “con trai” Phương Thanh - Ảnh 1.

Bé Gia Bảo.

Việt Hương – Ngô Kiến Huy “đứng hình” vì độ đáng yêu của “con trai” Phương Thanh - Ảnh 2.

Gia Bảo từng tham gia đóng vai con trai của ca sĩ Phương Thanh trong MV "Buông tay".

Lần này, cậu bé đã có màn tái xuất vô cùng hoành tráng trên sân khấu Thiên thần đi học. Cậu nhóc 6 tuổi nghịch ngợm đã khiến cho cô giáo Việt Hương và thầy Ngô Kiến Huy phải bấn loạn vì sự đáng yêu, lanh lợi hết phần thiên hạ. Đặc biệt hơn, cậu nhóc còn "tận dụng" lại bộ quần áo cũ trước đó chụp cùng Phương Thanh để đi thi Thiên thần đi học lần này.

Việt Hương – Ngô Kiến Huy “đứng hình” vì độ đáng yêu của “con trai” Phương Thanh - Ảnh 3.

Cô giáo Việt Hương và thầy giáo Ngô Kiến Huy.

Ngay từ màn chào sân, khi được hỏi vì sao 6 tuổi mà nhỏ con y như bạn 4 tuổi, Gia Bảo đã không ngần ngại đáp rằng: "Dạ tại vì con giống cô Việt Hương". Câu trả lời hài hước này của cậu nhóc đã khiến khán giả được một trận cười thú vị. Tiếp đến, trong thử thách miêu tả người thân, cậu bé tả mẹ mình da trắng và có mái tóc "phèn phèn" khiến cho Ngô Kiến Huy và Việt Hương phải "đứng hình" 2 giây để "ngộ" ra rằng bé đang ám chỉ việc nhuộm tóc.

Việt Hương – Ngô Kiến Huy “đứng hình” vì độ đáng yêu của “con trai” Phương Thanh - Ảnh 4.

Gia Bảo đã lém lỉnh trả lời câu hỏi vì sao mình lùn rằng: "Tại vì con giống cô Việt Hương".

Khi trổ tài ứng biến với vai vua Hùng trong truyện cổ tích Sơn Tinh – Thủy Tinh, cậu nhóc lại một lần nữa khiến khán giả cười điên đảo vì danh sách sính lễ vô cùng "chất". Gia Bảo đã đòi con rể tương lai của mình phải mang đến nào là siêu xe, kem, bánh ngọt, gà rán… Thậm chí "vua Hùng" còn sẵn sàng trở mặt trong vòng một nốt nhạc với Thủy Tinh khi anh chàng không đưa sính lễ nhiều kem như Sơn Tinh.

Việt Hương – Ngô Kiến Huy “đứng hình” vì độ đáng yêu của “con trai” Phương Thanh - Ảnh 5.

Gia Bảo cũng có lúc ngầu lòi thế này đây.

"Thiên thần đi học": Bé Gia Bảo.

Bên cạnh Gia Bảo, 2 thiên thần nhỏ còn lại trong tập 2 cũng đáng yêu không kém. Khi được yêu cầu miêu tả người thân trong gia đình, bé Hoàng Long bụ bẩm đã nhanh nhảu trả lời rằng mình sẽ tả… con chó. Phát biểu này của Hoàng Long đã khiến cho Việt Hương và Ngô Kiến Huy không thể nhịn cười. Biết không thể tả cún cưng, Hoàng Long lại quay qua đòi tả Việt Hương và Ngô Kiến Huy. Chỉ trong vòng ít phút ngắn ngủi mà 2 thầy cô giáo đã lâm vào tình cảnh "dở khóc dở cười" không ít lần chỉ vì cách ứng xử và hành động quá đáng yêu của cậu bé. Trong khi đó, cô bé Darling lại gây ấn tượng bởi giọng hát dân ca ngọt lịm.

Việt Hương – Ngô Kiến Huy “đứng hình” vì độ đáng yêu của “con trai” Phương Thanh - Ảnh 7.

Bé Hoàng Long bụ bẫm, đáng yêu.

"Thiên thần đi học": Bé Hoàng Long.

Việt Hương – Ngô Kiến Huy “đứng hình” vì độ đáng yêu của “con trai” Phương Thanh - Ảnh 9.

Bé Darling dịu dàng, nữ tính.

Ở vòng thi tài năng, nếu Darling thể hiện sở trường ca hát, nhóc Long bụ bẩm khiến khán giả vừa hát vừa nhảy bài Con heo đất thì cậu bé Gia Bảo lại vô cùng ngầu khi nhảy Hai cô tiên. Với sự đáng yêu một chín một mười của cả ba thiên thần, Việt Hương và Ngô Kiến Huy đã phải "căng não" để lựa chọn ra người bước tiếp vào cuộc thi tháng. Cuối cùng, "con trai" Phương Thanh – bé Gia Bảo may mắn giành được chiếc vé may mắn để bước tiếp vào vòng trong.

Việt Hương – Ngô Kiến Huy “đứng hình” vì độ đáng yêu của “con trai” Phương Thanh - Ảnh 10.

Gia Bảo là thí sinh may mắn được bước tiếp vào vòng thi tháng.

Tập 3 của Thiên thần đi học sẽ phát sóng trên kênh THLV1 lúc 20g20 ngày 19/08/2017.

Chia sẻ
Đọc thêm