Phương Trinh Jolie xinh đẹp hút ánh nhìn, Phương Thanh day dứt đến nghẹn lòng

Xuất hiện trong đêm nhạc "Sài Gòn đêm thứ 7", Phương Thanh và Phương Trinh Jolie lần lượt mang đến cho khán giả những ấn tượng khác biệt.

Phương Trinh Jolie xinh đẹp hút ánh nhìn, Phương Thanh day dứt đến nghẹn lòng - Ảnh 1.

Tối 15/7, trong 1 chương trình âm nhạc, Phương Thanh gây xúc động cho khán giả khi thể hiện ca khúc "Trò đùa của tạo hóa" đầy cảm xúc trên sân khấu.

Phương Trinh Jolie xinh đẹp hút ánh nhìn, Phương Thanh day dứt đến nghẹn lòng - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ cho biết bài hát của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận được rất nhiều ca sĩ thể hiện, nhưng ê-kip phim "Lô tô" muốn thực hiện một MV sử dụng những hình ảnh phim kết hợp giọng hát đầy day dứt của Phương Thanh. Bằng giọng hát khàn buồn gần như bản năng, Phương Thanh chinh phục trái tim khán giả khi hát về những thân phận "trôi sông lạc chợ"

Phương Trinh Jolie xinh đẹp hút ánh nhìn, Phương Thanh day dứt đến nghẹn lòng - Ảnh 3.

Mặc dù tên tuổi đã vào hàng ngũ những ca sĩ được yêu thích nhất vào thời điểm "tinh mơ" nhạc nhẹ hiện đại, Phương Thanh vẫn luôn đi tìm xu hướng mới trong âm nhạc, nghệ thuật. Phương Thanh cho biết sắc đẹp, tài năng, cảm xúc người nghệ sĩ sẽ thay đổi, ai cũng có lúc cần nghỉ ngơi. Cô từng trải qua thời điểm từ "bình yên đến bão tố" để tồn tại với showbiz 20 năm qua. Hiện tại, Phương Thanh đã lấy lại cảm xúc để chuẩn bị cho cuộc hành trình mới trong âm nhạc: mãnh liệt và từng trải hơn với những ca khúc chạm đến trái tim khán giả.

Phương Trinh Jolie xinh đẹp hút ánh nhìn, Phương Thanh day dứt đến nghẹn lòng - Ảnh 4.

Phương Trinh Jolie gây ấn tượng với khán giả khi thể hiện ca khúc "Nợ". Cô xuất hiện trên sân khấu với dáng vẻ tươi tắn và cuốn hút.

Phương Trinh Jolie xinh đẹp hút ánh nhìn, Phương Thanh day dứt đến nghẹn lòng - Ảnh 5.

Cách đây không lâu, Phương Trinh Jolie đã gây xôn xao với phát ngôn chỉ lấy người kiếm được hơn 100 triệu đồng/tháng. Khi bị nhiều khán giả chỉ trích, Phương Trinh Jolie đã thẳng thắn bộc bạch rằng cô chỉ nói lên quan điểm cá nhân, vì bản thân cô kiếm được hơn 100 triệu đồng/tháng nên không thể lấy người có kinh tế thấp hơn mình được.

Phương Trinh Jolie xinh đẹp hút ánh nhìn, Phương Thanh day dứt đến nghẹn lòng - Ảnh 6.

Phương Vy hội ngộ với khán giả qua các khúc "Khi ta hai mươi". Diện trang phục hồng pastel, "bà mẹ một con" khoe vẻ trẻ trung, tươi tắn khi trình diễn trên sân khấu. Ca khúc mang giai điệu lãng mạn theo phong cách acoustic, thể hiện tình yêu của những người trẻ ở lứa tuổi đôi mươi mang đến nhiều cung bậc tình yêu cho khán giả.

Phương Trinh Jolie xinh đẹp hút ánh nhìn, Phương Thanh day dứt đến nghẹn lòng - Ảnh 7.

"Muốn khóc thật to" là tâm sự, nỗi niềm của những trái tim đã lớn, những tâm hồn bước qua những tháng ngày ấu thơ ngây dại. Bằng lối hát tình cảm, ngọt ngào, Tăng Nhật Tuệ cùng với Tino đã gửi gắm hết tâm tư qua ca khúc này.

Phương Trinh Jolie xinh đẹp hút ánh nhìn, Phương Thanh day dứt đến nghẹn lòng - Ảnh 8.

Kasim Hoàng Vũ thể hiện ca khúc "Chị tôi".

Phương Trinh Jolie xinh đẹp hút ánh nhìn, Phương Thanh day dứt đến nghẹn lòng - Ảnh 9.

Ngọc Liên mang đến các ca khúc "Khi nào em buồn", "Giọt nắng bên thềm".

Phương Trinh Jolie xinh đẹp hút ánh nhìn, Phương Thanh day dứt đến nghẹn lòng - Ảnh 10.

Nguyễn Hồng Ân thể hiện ca khúc "Chuyện bình thường số 7".

Phương Trinh Jolie xinh đẹp hút ánh nhìn, Phương Thanh day dứt đến nghẹn lòng - Ảnh 11.

Trung Quang.

Phương Trinh Jolie xinh đẹp hút ánh nhìn, Phương Thanh day dứt đến nghẹn lòng - Ảnh 12.

Nhóm Vmusic New.

Chia sẻ
Đọc thêm