Sau tình bạn đổ vỡ, Siu Black mong muốn lại được đứng cạnh Phương Thanh

Crissi. Ảnh: Hải Bá, Theo Thời đại

Là một trong những khách mời tại buổi họp báo của nam ca sĩ Quang Hà, Siu Black đã có những chia sẻ chân thành về mối quan hệ giữa cô và Phương Thanh.

Chiều 26/9, đông đảo các nghệ sĩ và báo giới có mặt tại buổi họp báo Live Concert - Trăm Năm Không Quên của nam ca sĩ Quang Hà tại Hà Nội. Nhiều nghệ sĩ tên tuổi đã đến ủng hộ cho Quang Hà như NSƯT Hồng Liên, nghệ sĩ Vượng Râu, ca sĩ Minh Vương, Vũ Duy Khánh...

Sau tình bạn đổ vỡ, Siu Black mong muốn lại được đứng cạnh Phương Thanh - Ảnh 1.

Nam ca sĩ Quang Hà.

Nữ ca sĩ Siu Black đã bất ngờ xuất hiện trong buổi họp báo để chúc mừng cho người bạn thân Quang Hà. Được biết, chị vừa đáp chuyến bay đến sân bay Nội Bài rồi từ đó đi thẳng tới buổi họp báo mà chưa kịp về khách sạn thay quần áo. Tại đây, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ chân thành về mối quan hệ giữa cô và ca sĩ Phương Thanh. Trước đây, khi gặp phải vấn đề về nợ nần, giữa 2 người đã xảy ra nhiều chuyện không hay khiến tình bạn lâu năm đột nhiên đổ vỡ.

Sau tình bạn đổ vỡ, Siu Black mong muốn lại được đứng cạnh Phương Thanh - Ảnh 2.

Siu Black chia sẻ rằng khi trên sân khấu thì Quang Hà chẳng khác nào người đàn ông của đời chị. Còn bước xuống sân khấu thì anh chỉ đơn giản là người em trai mà chị rất quý.

"Sau những ồn ào kia, suy cho cùng thì giữa tôi và Phương Thanh vẫn là những người bạn. Thường thì những người phụ nữ với nhau sẽ dễ có nhiều chuyện để dỗi hờn nhau lắm. Mà cá nhân tôi thì lại nghĩ rằng chúng tôi rồi cũng sẽ bỏ qua cho nhau thôi. Và nếu còn có cơ hội được đứng chung sân khấu, cùng song ca một ca khúc với nhau thì tôi luôn sẵn sàng đứng cùng Phương Thanh. Bởi vì chúng tôi giận nhau ngoài đời thôi chứ có giận nhau trên sân khấu đâu. Lên sân khấu là để cống hiến cho khán giả những bài hát hay thì tôi luôn sẵn sàng làm điều đó. Trong tương lai, nếu tôi có cơ hội làm liveshow riêng, tôi chắc chắn sẽ mời Phương Thanh", Siu Black chia sẻ.

Sau tình bạn đổ vỡ, Siu Black mong muốn lại được đứng cạnh Phương Thanh - Ảnh 3.

Siu Black thể hiện mong muốn được lần nữa đứng cùng sân khấu với ca sĩ Phương Thanh, người từng là bạn thân của chị trong suốt nhiều năm. Trước đây, vì mâu thuẫn nên mối quan hệ của 2 người đã không còn được như xưa.

Trước đó, "họa mi núi rừng" Siu Black đã có màn song ca cùng Quang Hà ca khúc từng một thời gây bão Ly Cà Phê Ban Mê. Nữ ca sĩ cho biết chị rất thích thú khi hát cùng Quang Hà. Chị cũng xem Quang Hà y như em trai vậy. Thế nhưng khi hát song ca thì nữ ca sĩ luôn xem Quang Hà như người "đàn ông" của mình. Giọng ca núi rừng Tây Nguyên đã không ngớt lời khen đàn em khi một mình có thể hát liên tục 30 ca khúc trong đêm diễn tại TP.HCM.

Sau tình bạn đổ vỡ, Siu Black mong muốn lại được đứng cạnh Phương Thanh - Ảnh 4.

Quang Hà cùng song ca với Siu Black ca khúc "Ly Cà Phê Ban Mê".

Sau tình bạn đổ vỡ, Siu Black mong muốn lại được đứng cạnh Phương Thanh - Ảnh 5.

Dù lập nghiệp ở phương xa nhưng trong lòng Quang Hà vẫn luôn hướng về quê hương và mong ước được đáp đền ân nghĩa của cha, mẹ, thầy cô cùng người thân và bạn bè. Âm nhạc chính là món quà có giá trị nhất mà Quang Hà có thể dành tặng đến những người mà anh yêu thương.

Sau tình bạn đổ vỡ, Siu Black mong muốn lại được đứng cạnh Phương Thanh - Ảnh 6.

Sau tình bạn đổ vỡ, Siu Black mong muốn lại được đứng cạnh Phương Thanh - Ảnh 7.

Quang Hà trình bày ca khúc chủ đề của đêm liveshow "Trăm năm không quên" cùng với ca khúc khác "Hãy về đây bên anh".

Sau tình bạn đổ vỡ, Siu Black mong muốn lại được đứng cạnh Phương Thanh - Ảnh 8.

Dàn nghệ sĩ khách mời sẽ tham gia trong liveshow lần này gồm có những cái tên đình đám như Hoài Linh, ca sĩ Đan Trường, Lệ Quyên...

Khán giả Hà Nội sẽ được thỏa mãn với âm nhạc trong đêm diễn sắp tới của ca sĩ Quang Hà vào ngày 07/10/2017.

Chia sẻ
Đọc thêm