Phương Thanh khiến Ngọc Lan hết khóc cười rồi lại vỡ òa vì sinh nhật bất ngờ

Ngọc Lan đã có một đêm mừng sinh nhật đáng nhớ cùng đàn chị Phương Thanh, Hồng Ánh.

Tối 16/8, Phương Thanh đã có đêm nhạc ấm cúng với khán giả Sài Gòn tại một quán ăn trên sân thượng. Chị cho biết, lâu rồi mới có dịp đứng gần với người yêu nhạc ở khoảng cách gần đến thế và suốt hai tiếng đồng hồ, Phương Thanh đã mang lại những cung bậc cảm xúc đặc biệt cho khán giả. Một loạt những bản hit đình đám được chị thể hiện như Một thời đã xa, Giã từ dĩ vãng, Trống vắng, Nào có ai biết, Cho em lời cuối, Lời chưa nói, Tình xa khuất hoàn toàn chinh phục người xem. Cả khán phòng đã hòa giọng của Phương Thanh trong suốt đêm nhạc.

Phuong Thanh khien nguoi xem noi da ga lien tuc vi giong hat khung (2)

Phuong Thanh khien nguoi xem noi da ga lien tuc vi giong hat khung (3)

Xuất hiện ở hàng ghế khán giả và nhiệt tình cổ vũ cho Phương Thanh từ đầu đến cuối là hai nữ diễn viên Hồng Ánh, Ngọc Lan. Ngọc Lan cho biết cô từ phim trường đã vội vã chạy xe về để gặp thần tượng của mình. Nàng Hồng của Cổng mặt trời cho hay chưa bao giờ cô được gặp và nghe Phương Thanh hát trong một không gian gần gũi đến thế. Những bản hit của Phương Thanh, Ngọc Lan đều thuộc nằm lòng và cô xem đây là cơ hội quý báu của cuộc đời mình khi được ôm thần tượng trên sân khấu. Khi tiếng hát Chanh cất lên, Ngọc Lan đã không kìm được nước mắt, cô khóc theo những cảm xúc và ca từ bài hát mà nữ ca sỹ đàn chị thể hiện.

Ngoc Lan khoc cuoi voi tieng hat Phuong Thanh (4)

Ngoc Lan khoc cuoi voi tieng hat Phuong Thanh (5)

Ngoc Lan khoc cuoi voi tieng hat Phuong Thanh (6)

Khi đêm nhạc được một nửa thì bất ngờ nữ ca sỹ Ngọc Linh và Lê Minh (nhóm MTV) xuất hiện cùng chiếc bánh kem khổng lồ. Và Ngọc Lan lại một lần nữa "khóc như mưa" khi được tổ chức sinh nhật trên sân khấu. Nữ diễn viên cho biết, chưa bao giờ cô dám tưởng tượng sẽ có ngày được Phương Thanh – Ngọc Linh cùng tổ chức sinh nhật cho mình. Trước giờ cô chỉ được xem hai đàn chị qua TV và hát theo những bản hit của Ngọc Linh, Phương Thanh chứ không nghĩ rằng mình lại được yêu thương nhiều đến vậy. Ngọc Lan còn mạnh dạn cầm mic song ca cùng Phương Thanh trước sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Hong Anh Ngoc Lan lam fan cuong (4)

Hong Anh Ngoc Lan lam fan cuong (5)

Ngọc Linh mang đến sự hào hứng đặc biệt cho người xem khi song ca Khi giấc mơ về, Chuyến tàu hoàng hôn và nhất là Tình thơ. Cả khán phòng đã hát vang theo Phương Thanh, Ngọc Linh. Họ như được tìm về với tuổi học trò thân thương. Nam ca sỹ Lê Minh (MTV) khoe giọng cao chót vót cùng Phương Thanh trong một bài hát mới. Màn kết hợp này đã khiến khán giả "nổi da gà" và liên tục vỗ tay vì nội lực của hai ca sỹ gạo cội.

Ngoc Lan khoc vi duoc 2 than tuong to chuc sinh nhat (5)

Le Minh MTV va man do giong cao vut cung Cahnh  (1)

Le Minh MTV va man do giong cao vut cung Cahnh  (2)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm