Phương Thanh cảnh cáo "chị em kết nghĩa" mượn danh đi vay tiền, tuyên bố chuyện với chị dâu chưa kết thúc

Sau ồn ào với chị dâu, Phương Thanh tiếp tục chia sẻ chuyện bị nhiều người lợi dụng tên tuổi để đi lừa gạt.

Nữ ca sĩ Phương Thanh vừa chia sẻ lên trang cá nhân một dòng trạng thái dài có tựa đề "thông báo" gửi tới loạt "chị em kết nghĩa" và "trợ lý" giả danh. Với thái độ bức xúc, giọng ca "trống vắng" cảnh cáo tới những người này vì lợi dụng tên tuổi của cô để đi lừa gạt.

"Mấy chế đi vay muợn tiền không được nổ là em hay chị kết nghĩa của Phương Thanh để muợn tiền nha. Đi lừa đảo người ta thì đừng giả bộ fan hâm mộ xin chụp hình xong để avatar cho mọi người thấy quen với Phương Thanh. Lừa đảo vừa thôi. Mấy chế buôn bán quần áo đồ đừng nổ là quản lý hay trợ lý của Phương Thanh để bán đồ nữa nha. Mấy chế livestream xem bói đừng đưa Phương Thanh vô nói để PR rồi nổ tôi từng xem cho Phương Thanh. Người nào nổ là bồ của Phương Thanh từng tặng cho Phương Thanh nhà cho tiền để lừa tiếp mọi người thì đừng tin nha. Nó lừa nhà lừa tiền của Phương Thanh thì đúng hơn á.", Phương Thanh viết.

Phương Thanh cảnh cáo chị em kết nghĩa mượn danh đi vay tiền, tuyên bố chuyện với chị dâu chưa kết thúc - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ cũng khẳng định cô không có trợ lý hay quản lý, những dòng này được viết ra để không ai bị lừa nữa.

Cô còn dí dỏm viết thêm: "Chỉ có chị Gà sẽ là quản lý chính của cuộc đời em".

Thời gian vừa qua, Phương Thanh được quan tâm vì sự việc lùm xùm với chị dâu. Nữ ca sĩ bất ngờ lôi chuyện gia đình ra kể, tố chị dâu tham lam, tranh chấp tài sản vốn do cô gây dựng nên và cho vợ chồng anh chị ở nhờ. Phương Thanh cho biết cô thậm chí còn bị chị dâu dọa đánh và tuyên bố sẽ giải quyết việc này tới cùng. 

Phương Thanh cảnh cáo chị em kết nghĩa mượn danh đi vay tiền, tuyên bố chuyện với chị dâu chưa kết thúc - Ảnh 2.

Trong dòng trạng thái mới nhất, nữ ca sĩ cho hay "vụ chị dâu chưa xong đâu".

Chia sẻ
Đọc thêm