Vừa tiết lộ 14 năm làm mẹ đơn thân, Phương Thanh lại gây ngỡ ngàng khi hát ca khúc có quãng giọng cao gấp đôi

Sau khi có nhiều chia sẻ về quá khứ "nổi loạn" của mình, Phương Thanh bất ngờ quay trở lại với âm nhạc bằng ca khúc có quãng giọng cao gấp đôi bình thường.

Thời gian qua, Phương Thanh liên tục khiến showbiz chấn động với nhiều chia sẻ gây sốc về quá khứ nổi loạn của mình. Sau loạt phát ngôn, cuối cùng chị Chanh cũng chịu quay lại với đường đua âm nhạc. Ca khúc mới được cho ra mắt của Phương Thanh mang tên Khi ánh dương về.

Vừa tiết lộ 14 năm làm mẹ đơn thân, Phương Thanh bất ngờ khoe giọng cao chót vót trong ca khúc mới - Ảnh 1.

Đây là ca khúc nhạc Pháp được Phương Thanh cover lại của ca sĩ Dimash (lời Việt: Mai Tuấn Anh). Đặc biệt hơn khi đây là ca khúc có quãng giọng cực kì cao và chị Chanh đã làm rất tốt toàn bộ nốt cao trong bài hát mà vẫn thể hiện được cảm xúc của tác phẩm. Thậm chí nhiều nốt cao Phương Thanh đã lên cao gấp đôi với giọng hát ngày xưa của mình và cao gấp đôi ca khúc Trống Vắng, bản hit đình đám năm nào.

Vừa tiết lộ 14 năm làm mẹ đơn thân, Phương Thanh bất ngờ khoe giọng cao chót vót trong ca khúc mới - Ảnh 2.

Sản phẩm âm nhạc gây choáng lần này đã đập tan tin đồn Phương Thanh hoàn toàn mất giọng. Chính bản thân Phương Thanh cũng bất ngờ khi mình đã có thể làm được điều này. Như vậy khán giả của Phương Thanh nói riêng và khán giả yêu nhạc Việt nói chung đã có thể vui mừng khi chất giọng khàn cao vút đã quay trở lại và còn lợi hại hơn xưa.

Vừa tiết lộ 14 năm làm mẹ đơn thân, Phương Thanh bất ngờ khoe giọng cao chót vót trong ca khúc mới - Ảnh 3.

Được biết, album mới được Phương Thanh ấp ủ và đầu tư kĩ càng sẽ ra mắt trong năm nay. Khi ánh dương về là ca khúc có ca từ mang ý nghĩa sâu sắc, nói về việc ai cũng phải bước ra khỏi bóng tối của chính mình.

Vừa tiết lộ 14 năm làm mẹ đơn thân, Phương Thanh bất ngờ khoe giọng cao chót vót trong ca khúc mới - Ảnh 4.

Tối 13/04 vừa qua, Phương Thanh đã có mặt trong chương trình 60 phút rực rỡ trên VTV9 và đã trình diễn ca khúc này. Trước đó, Phương Thanh tham gia hát chính cho nhạc phim Chị Mười Ba (ra mắt cuối tháng 3) với ca khúc Hẹn gặp lại anh. Đa số khán giả cho rằng chỉ có Phương Thanh mới thể hiện được ca khúc này bằng giọng hát nội lực mà vẫn nhiều cảm xúc.

Vừa tiết lộ 14 năm làm mẹ đơn thân, Phương Thanh bất ngờ khoe giọng cao chót vót trong ca khúc mới - Ảnh 5.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm