Phương Thanh gây sốc khi tiết lộ lý do làm mẹ đơn thân, giấu kín bố con gái suốt 14 năm

Lần đầu tiên chia sẻ về bố Gà trên sóng truyền hình, Phương Thanh cho biết thời điểm sinh bé Gà được một năm thì Phương Thanh và bố Gà không thể nào ở bên nhau được vì tính cả hai đều rất nóng.

Là khách mời đặc biệt của chương trình truyền hình 60 phút rực rỡ, Phương Thanh gây bất ngờ cho khán giả khi chia sẻ câu chuyện về bố của con gái mình. Những góc khuất phía sau một nữ ca sĩ nổi tiếng cũng dần được hé lộ nhiều hơn khi bạn thân của Phương Thanh - Lam Trường cho biết anh là người đứng giữa và chứng kiến chuyện tình cảm của Phương Thanh và bố bé Gà. Thậm chí "anh Hai" còn là người mang những món quà của bố Gà từ Bắc vào Nam để gửi đến Phương Thanh, rồi lại tiếp tục mang những món đồ của Phương Thanh gửi từ Nam ra Bắc.

Phương Thanh gây sốc khi tiết lộ lý do làm mẹ đơn thân, giấu kín bố con gái suốt 14 năm  - Ảnh 1.

Phương Thanh gây sốc khi tiết lộ lý do làm mẹ đơn thân, giấu kín bố con gái suốt 14 năm  - Ảnh 2.

Phương Thanh bây giờ cũng đã mở lòng hơn trong chuyện tình cảm, cô tiết lộ người đàn ông bí ẩn thường xuyên đưa đón mình vào mười mấy năm về trước chính là bố của bé Gà. Lần đầu tiên chia sẻ về bố Gà trên sóng truyền hình, Phương Thanh cho biết thời điểm sinh bé Gà được một năm thì Phương Thanh và bố Gà không thể nào ở bên nhau được vì tính cả hai đều rất nóng. Hiện tại, bé Gà đã là thiếu nữ 14 tuổi. 

"60 phút rực rỡ": Phương Thanh lần đầu tiên nói về người đàn ông bí ẩn của đời mình.

Phương Thanh kể cô từng nói với người ấy rằng: "Coi như bây giờ mình là gia đình, anh có 2 đứa con gái là em và Gà". Nữ ca sĩ cũng khẳng định cả hai chưa từng kết hôn nên nếu gọi là ông xã thì cũng không đúng, mà gọi là "người bạn trai có tình cảm" thì đúng hơn. "Vì tính cách thẳng thắn nên nếu hạnh phúc thì nói hạnh phúc, chia ly thì nói chia ly, mà nếu ở không được thì thôi chứ không phải vì hình thức bên ngoài phải giữ hình tượng" - đó cũng chính là lý do khiến Phương Thanh hầu như không chia sẻ gì về chuyện này trong suốt mười mấy năm.

Phương Thanh gây sốc khi tiết lộ lý do làm mẹ đơn thân, giấu kín bố con gái suốt 14 năm  - Ảnh 4.

Phương Thanh gây sốc khi tiết lộ lý do làm mẹ đơn thân, giấu kín bố con gái suốt 14 năm  - Ảnh 5.

Phương Thanh nổi tiếng là nữ ca sĩ hát dòng nhạc pop-rock với chất giọng khàn đặc trưng. Vào những năm 90, khi gia đình gặp khó khăn, Phương Thanh đã tham gia hàng loạt các cuộc thi như Diễn viên Điện ảnh triển vọng do Hội điện ảnh TP.HCM tổ chức. Cô cho biết vì lúc đó còn "con nít" nên không nghĩ nhiều mà cứ thoải mái đi thi. Cũng tại đây cô gặp và có mối quan hệ đặc biệt với đạo diễn Đoàn Minh Tuấn gần 30 năm nay.

Chia sẻ về lần đầu tiên tiếp xúc Phương Thanh, đạo diễn Đoàn Minh Tuấn cho biết đó là vào khoảng năm 1991 khi anh được giao nhiệm vụ chụp ảnh cho các thí sinh cuộc thi Diễn viên Điện ảnh triển vọng, trong 30 thí sinh được vào vòng trong như Việt Trinh, Thu Hà, Diễm Hương thì sự có mặt của Phương Thanh khiến anh hơi ngỡ ngàng, vì so với những thí sinh ngày ấy cô là người rất khác biệt.

Nhắc đến những người anh thân thiết của Phương Thanh cũng không thể nào không nhắc đến cố nghệ sĩ Minh Thuận, người cũng từng nói nữ ca sĩ rất lành, rất phụ nữ. Phương Thanh bồi hồi kể lại khoảng thời gian quen biết Minh Thuận, chính cố nghệ sĩ là người đã giới thiệu Phương Thanh về hát tại Nhà hát Hoà Bình và cũng từ đó mới có Phương Thanh của ngày hôm nay.

Phương Thanh gây sốc khi tiết lộ lý do làm mẹ đơn thân, giấu kín bố con gái suốt 14 năm  - Ảnh 6.

Phương Thanh gây sốc khi tiết lộ lý do làm mẹ đơn thân, giấu kín bố con gái suốt 14 năm  - Ảnh 7.

Nữ ca sĩ cũng khẳng định người dẫn dắt mình lên những sân khấu chuyên nghiệp chính là người anh thân thiết Minh Thuận. Thậm chí cô còn tiết lộ Minh Thuận từng bỏ tiền để sản xuất MV đầu tiên cho mình. Và từ lúc đó, những bài hit của Phương Thanh đều gắn liền với công sức của Minh Thuận và đạo diễn Huỳnh Phúc Điền.

Nói về khoảng thời gian đen tối khi Phương Thanh bị mất giọng và không thể hát được khiến mọi người rất lo lắng, tuy nhiên đạo diễn Đoàn Minh Tuấn khẳng định cái thời khắc người ta sợ cô yếu đuối cũng là lúc cô mạnh mẽ nhất. Là một người lạc quan nên Phương Thanh thậm chí còn nói thời điểm không hát được cô đi đóng phim, đi tham gia gameshow và vẫn vui như thường. Cứ mỗi lúc bế tắc cô sẽ lại tự tìm được đường ra cho mình.

Phương Thanh gây sốc khi tiết lộ lý do làm mẹ đơn thân, giấu kín bố con gái suốt 14 năm  - Ảnh 8.

Phương Thanh gây sốc khi tiết lộ lý do làm mẹ đơn thân, giấu kín bố con gái suốt 14 năm  - Ảnh 9.

Nói vui về những người từng theo đuổi Phương Thanh, đạo diễn Đoàn Minh Tuấn tiết lộ nữ ca sĩ đánh số tất cả những người theo đuổi cô. Có những số tình yêu, có những số "không có cửa". Điều này khiến mọi người tò mò không biết Lam Trường có từng bị đánh số không, Phương Thanh cho rằng có những tình bạn sẽ mãi mãi là tình bạn, và Lam Trường không có số.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm