Phương Oanh "Ngược chiều nước mắt" phải uống thuốc giảm đau, đóng loạt cảnh cưỡng hiếp gây sốc trong phim về gái làng chơi

Trong bộ phim "Quỳnh búp bê", Phương Oanh đã phải thực hiện rất nhiều cảnh cưỡng hiếp gây sốc khiến cô bị "bạo hành tinh thần".

Chiều 4/6, xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt phim Quỳnh búp bê, tác phẩm đề cập đến một đề tài nhạy cảm: cuộc sống của các cô gái làng chơi, nữ chính Phương Oanh đã có nhiều chia sẻ thẳng thắn với truyền thông.

Phương Oanh Ngược chiều nước mắt phải uống thuốc giảm đau, đóng loạt cảnh cưỡng hiếp gây sốc trong phim về gái làng chơi - Ảnh 1.

Phương Oanh trong họp báo "Quỳnh búp bê".

Quỳnh búp bê là câu chuyện về những cô gái làng chơi: Quỳnh - xinh đẹp và bí ẩn, Lan - sắc sảo và lạnh lùng, My - bốc lửa và xảo quyệt... Họ có tính cách bất đồng tưởng chừng chẳng liên quan gì đến nhau nhưng dòng đời lại đẩy đưa họ đến với cái "nghề" bị cho là dơ bẩn nhất.

Thủ vai chính - Quỳnh, Phương Oanh khiến giới truyền thông phải phá ra cười khi chia sẻ: "Tôi luôn trong tâm thế sẵn sàng đóng những cảnh cưỡng hiếp". Như vậy để khẳng định rằng trong tác phẩm này, nữ diễn viên Ngược chiều nước mắt phải thực hiện rất nhiều cảnh quay "nhạy cảm". Và nếu như nhân vật của cô trong phim bị đánh đập, hành hạ, làm nhục, thì nữ diễn viên ở ngoài đời đã bị "bạo hành tinh thần". Cô tâm sự rằng nhiều ngày quay phim là những ngày cô sống cùng nhân vật đến mức mang cả vai diễn về nhà và vẫn tiếp tục khóc khi diễn lại trước gương.

Phương Oanh Ngược chiều nước mắt phải uống thuốc giảm đau, đóng loạt cảnh cưỡng hiếp gây sốc trong phim về gái làng chơi - Ảnh 2.

Phương Oanh thủ vai chính trong phim.

Mặc dù phải diễn nhiều cảnh nhạy cảm như vậy, nhưng với tinh thần dấn thân cho vai diễn, Phương Oanh chia sẻ rằng cô vẫn luôn thúc giục các bạn diễn nam của mình hãy "làm cho tới".

Phương Oanh cũng chia sẻ một kỷ niệm khi quay, cô phải diễn cảnh bị trói và ngã. Cú ngã đã khiến vai của cô gặp chấn thương nặng nhưng vì không muốn làm ảnh hưởng đến cảnh quay, nữ diễn viên đã cắn răng chịu đựng để hoàn thành. Sau cảnh quay đó, mặc dù vai bị thương, nhưng để giữ được cảm xúc cho nhân vật, Phương Oanh đã uống thuốc giảm đau để tiếp tục quay phim.

Trailer phim "Quỳnh búp bê"

Phương Oanh Ngược chiều nước mắt phải uống thuốc giảm đau, đóng loạt cảnh cưỡng hiếp gây sốc trong phim về gái làng chơi - Ảnh 4.

Một cảnh nóng của Phương Oanh trong phim.

Ngoài Phương Oanh, Quỳnh búp bê còn có sự tham gia của các diễn viên như NSƯT Nguyễn Hải, Thu Quỳnh, Thanh Hương, Minh Tiệp, Doãn Quốc Đam... Phim lên sóng VTV1 vào lúc 20h45 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần bắt đầu từ ngày 15/6/2018.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm