Phương Nga 'nổi giận' khi Bình An bị ve vãn ngay trước mắt: Quá 'gắt' nhưng cực đáng yêu!

Thy Mạn, Theo Saostar

Cách á hậu Phương Nga "bảo vệ" bạn trai Bình An khiến các fan của cặp đôi "cậu - mợ" thích thú.

Phủ sóng giờ vàng phim Việt với hàng loạt vai diễn ấn tượng trong Chạy trốn thanh xuân, Những cô gái trong thành phố, Mối tình đầu của tôi… không thể phủ nhận nỗ lực và khả năng hóa thân của chàng diễn viên gốc Phú Thọ - Bình An. Đó cũng là lý do bạn trai á hậu Phương Nga nhận được lời mời tham gia một talkshow truyền hình, chia sẻ quá trình xóa mác hot boy, theo đuổi nghiệp diễn. Điều khiến khán giả thích thú chính là cặp đôi “cậu - mợ” đều bối rối với tình huống giả định: Bình An bị một “chị già” rủ rê ngay trước mặt Phương Nga.

Phương Nga nổi giận khi Bình An bị ve vãn ngay trước mắt: Quá gắt nhưng cực đáng yêu! - Ảnh 1.

Phương Nga nổi giận khi Bình An bị ve vãn ngay trước mắt: Quá gắt nhưng cực đáng yêu! - Ảnh 2.

Phương Nga có mặt trong buổi ghi hình talkshow của Bình An…

Phương Nga nổi giận khi Bình An bị ve vãn ngay trước mắt: Quá gắt nhưng cực đáng yêu! - Ảnh 3.

… và tận mắt chứng kiến Bình An bị "chị già lạ mặt" ve vãn hệt như tình huống trong phim Những cô gái trong thành phố.

Tình huống oái oăm đặt ra khá giống với hoàn cảnh của nhân vật Tùng mà Bình An diễn trong Những cô gái trong thành phố: anh chàng bị một người phụ nữ đứng tuổi ve vãn và hứa hẹn giúp đỡ nhiệt tình bằng cả vật chất lẫn “tinh thần”. Điều đáng nói là á hậu Phương Nga ngồi ngay trước mặt Bình An trong khi anh chàng bị diễn viên của chương trình hết rủ rê đến vuốt vai, mời gọi: Chị có rất nhiều chương trình lớn để mời em. Đi với chị sẽ có tất cả”, “Hình ảnh của em rất đẹp. Hội của bọn chị sẽ mang đến cho em kết quả lớn hơn“…


Phương Nga nổi giận khi Bình An bị ve vãn ngay trước mắt: Quá gắt nhưng cực đáng yêu! - Ảnh 4.

Không thể làm ngơ khi Bình An "lâm nguy"…

Phương Nga nổi giận khi Bình An bị ve vãn ngay trước mắt: Quá gắt nhưng cực đáng yêu! - Ảnh 5.

Phương Nga yêu cầu "check" công việc của Bình An.

Sau thời gian im lặng theo dõi tình hình, Phương Nga đã lớn tiếng yêu cầu người phụ nữ lạ mặt liên lạc công việc qua quản lý thay vì trực tiếp mời gọi “hoa đã có chủ” Bình An. Cô nàng còn yêu cầu kiểm tra lời đề nghị đáng ngờ này giúp bạn trai: “Nếu thế thì chị cứ lấy số điện thoại quản lý của em, khi nào chị có công việc chị check qua em“.

Phương Nga nổi giận khi Bình An bị ve vãn ngay trước mắt: Quá gắt nhưng cực đáng yêu! - Ảnh 6.

Dù đây chỉ là tình huống giả định nhưng có thể thấy Bình An khá bối rối trước người lạ mặt và câu chuyện kết thúc khi Phương Nga lên tiếng thẳng thắn để “bảo vệ” bạn trai. Bên dưới phần bình luận, các fan vô cùng bất ngờ trước phản ứng thật vô cùng đáng yêu của nàng á hậu: “Mợ Nga khá gắt, lo cậu bị chị Xuân dụ chăng?”, “Mợ gắt thật“…

Phương Nga nổi giận khi Bình An bị ve vãn ngay trước mắt: Quá gắt nhưng cực đáng yêu! - Ảnh 7.

Cùng trong chương trình này, Bình An chia sẻ anh chàng chấp nhận bản thân “nhạt nhẽo” và phải nỗ lực gấp nhiều lần để dần chinh phục khán giả trong nghề diễn xuất. Bạn trai Phương Nga cho biết từng rất buồn trước những lời chê bai nhưng lại may mắn có nhiều cơ hội để học hỏi và đầy tự hào với những thành công về lĩnh vực điện ảnh của bản thân trong thời gian qua.

Chia sẻ
Đọc thêm