Phương Mỹ Chi tuổi 16 xinh đẹp rạng ngời, lên đồ sành điệu

Phương Mỹ Chi là nghệ sĩ trẻ thành công nhất khi bước ra từ The Voice Kids.

Ekip sản xuất phim Mùa hè 1999 vừa tổ chức buổi gặp gỡ truyền thông để giới thiệu các diễn viên chính. Tham gia sự kiện với vai trò diễn viên, Phương Mỹ Chi thu hút sự quan tâm đặc biệt. Diện trang phục trẻ trung, sành điệu, Phương Mỹ Chi khoe nét xuân thì căng tràn sức sống.

Phương Mỹ Chi tuổi 16 xinh đẹp rạng ngời, mặc đồ sành điệu cũng đâu kém cạnh ai  - Ảnh 1.

Sau khi trở thành Á quân The Voice Kids, Phương Mỹ Chi ngày càng đắt show và nổi tiếng. Cô bé chia sẻ rằng vẫn cố gắng cân bằng giữa việc chạy show và học tập như những cô cậu bé bình thường. Phương Mỹ Chi là người thành công nhất trong số các thí sinh của The Voice Kids.

Phương Mỹ Chi tuổi 16 xinh đẹp rạng ngời, mặc đồ sành điệu cũng đâu kém cạnh ai  - Ảnh 2.

Phương Mỹ Chi tuổi 16 xinh đẹp rạng ngời, mặc đồ sành điệu cũng đâu kém cạnh ai  - Ảnh 3.

Phương Mỹ Chi.

Mùa Hè 1999 - bộ phim về câu chuyện của tuổi trẻ những năm 90 vừa hé lộ những thông tin đầu tiên về dự án trong buổi họp báo công bố dự án. Đây là bộ phim mang màu sắc hoài cổ, quy tụ dàn diễn viên cực trẻ, toàn những gương mặt chưa quen với màn ảnh rộng ngoại trừ nam chính Bắc Kim Thang - diễn viên Trịnh Tài. Tuy là không có gương mặt bán vé nhưng Mùa Hè 1999 vẫn là một dự án đáng mong đợi vì đã khá lâu rồi, điện ảnh Việt không có một tác phẩm mang màu sắc tương tự.

Phương Mỹ Chi tuổi 16 xinh đẹp rạng ngời, mặc đồ sành điệu cũng đâu kém cạnh ai  - Ảnh 4.

Trịnh Tài.

Phương Mỹ Chi tuổi 16 xinh đẹp rạng ngời, mặc đồ sành điệu cũng đâu kém cạnh ai  - Ảnh 5.

Soho Hoàng Sơn.

Phương Mỹ Chi tuổi 16 xinh đẹp rạng ngời, mặc đồ sành điệu cũng đâu kém cạnh ai  - Ảnh 6.

Huỳnh Tuyết Anh.

Phương Mỹ Chi tuổi 16 xinh đẹp rạng ngời, mặc đồ sành điệu cũng đâu kém cạnh ai  - Ảnh 7.

Bảo An.

Mùa Hè 1999 kể về câu chuyện của ba thế hệ: bà ngoại - mẹ - con gái liên kết với nhau bằng những đoạn hồi ức tuổi trẻ dữ dội, cuồng nhiệt của mỗi người. Thế nhưng, trong cuộc sống hiện tại, họ lại vô tình để rơi mất nhau vì những tiếng nói không cùng thế hệ. Và mùa hè của năm 1999 tình cờ xuất hiện và tạo nên một mối dây liên kết khiến những tình cảm gia đình được trân trọng nhiều hơn và xích gần nhau hơn.

Trong dự án này, Phương Mỹ Chi đóng vai Minh, Tuyết Anh đóng vai Thanh Tú, Trịnh Tài đóng vai Phong, Khánh Linh đóng vai Lam, Đức Tiến đóng vai Sơn. Hiện tại, bộ phim vẫn chưa công bố lịch khởi chiếu.

Chia sẻ
Đọc thêm