Phương Mỹ Chi "thoát kén" khi có bước đi liều lĩnh sau gần 10 năm nổi danh showbiz

DIỆP NINH,
Chia sẻ

Phương Mỹ Chi có bước đi đầy táo bạo sau khoảng thời gian dài dấn thân showbiz và lưu danh trong lòng công chúng.

Cách đây gần 10 năm, Hồ Văn CườngPhương Mỹ Chi là 2 gương mặt nổi bật, lần lượt giành được ngôi vị quán quân và á quân chương trình Vietnam Idol Kids. Đây là bước đệm lớn trong sự nghiệp giúp cho Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi dấn thân làng giải trí và đem tiếng hát của mình đến với đông đảo khán giả và người yêu nhạc.

Chơi trội hơn Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi thoát kén khi có bước đi liều lĩnh sau gần 10 năm nổi danh showbiz - Ảnh 1.

Sau cuộc thi này, nếu như Hồ Văn Cường nhận được sự hậu thuẫn của Phi Nhung, được Phi Nhung nhận làm con nuôi thì Phương Mỹ Chi cũng nhận được đặc ân từ phía Quang Lê khi làm con nuôi của nam ca sĩ. Sự nghiệp của cả hai đều phát triển theo dòng nhạc quê hương, dân ca và đều nhận được sự yêu mến, ghi nhận của công chúng.

Tuy nhiên, sau sự ra đi của Phi Nhung, Hồ Văn Cường vướng ồn ào, lao đao đi tìm chỗ đứng mới trong sự nghiệp. Rất may mắn cho nam ca sĩ khi anh nhận được sự giúp đỡ của danh ca Ngọc Sơn và tiếp tục con đường âm nhạc với dòng nhạc dân ca, trữ tình theo đuổi bấy lâu nay.

Chơi trội hơn Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi thoát kén khi có bước đi liều lĩnh sau gần 10 năm nổi danh showbiz - Ảnh 2.

Khác với Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi sau khoảng thời gian tự tách ra khỏi công ty của Quang Lê từng bước tự lập trên con đường sự nghiệp của mình. Cùng với ca hát, Phương Mỹ Chi chuyên tâm vào công việc học tập và có được kết quả học tập đáng ngưỡng mộ.

"Thoát kén" khỏi vỏ bọc "cô bé dân ca", Phương Mỹ Chi mới đây khiến nhiều người bất ngờ khi liều lĩnh lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. Theo đó, Á quân Giọng Hát Việt Nhí tham gia một vai diễn sau khi nhận được lời mời từ Nam Thư. Tuy mỗi tập phim phát sóng chỉ kéo dài hơn 15 phút nhưng Phương Mỹ Chi đã tự tin thể hiện sự hài hước, đáng yêu vốn có trong mình với nhân vật này.

Chơi trội hơn Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi thoát kén khi có bước đi liều lĩnh sau gần 10 năm nổi danh showbiz - Ảnh 3.

Chơi trội hơn Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi thoát kén khi có bước đi liều lĩnh sau gần 10 năm nổi danh showbiz - Ảnh 4.

Chơi trội hơn Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi thoát kén khi có bước đi liều lĩnh sau gần 10 năm nổi danh showbiz - Ảnh 5.

Chơi trội hơn Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi thoát kén khi có bước đi liều lĩnh sau gần 10 năm nổi danh showbiz - Ảnh 6.

Phương Mỹ Chi trong bộ phim mới

Còn nhớ trước đây, Phương Mỹ Chi cũng từng có cơ hội được lấn sân điện ảnh nhưng lại không tạo được nhiều dấu ấn. Với màn thể hiện trong vai trò diễn viên lần này hứa hẹn sẽ là bước ngoặt lớn giúp Phương Mỹ Chi ghi điểm trong lòng công chúng cũng như phát triển sự nghiệp của mình sang một bước mới.

Ảnh: Internet

Chia sẻ